VietmecGroup hợp tác với Trung tâm dược liệu VietFarm

Hướng tới mục tiêu gìn giữ, phát triển và ứng dụng dược liệu sạch trong chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh VietmecGroup và VietFarm đã có buổi kí kết, hợp tác đồng hành cũng xây dựng các vườn dược liệu và cung cấp thảo dược đạt chuẩn GACP -WHO cho hoạt động điều trị bệnh và sản xuất các sản phẩm sức khỏe.

Buổi lễ kí kết hợp tác giữa Vietmec Group và Trung tâm dược liệu Vietfarm đã diễn ra với thỏa thuận về việc cung ứng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO cho các đơn vị điều trị bệnh bằng y học cổ truyền và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược của VietmecGroup. 

VietmecGroup ưu tiên ứng dụng thảo dược sạch trong nghiên cứu chăm sóc sức khỏe

VietmecGroup luôn chú trọng rất nhiều vào hoạt động bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu quý. Ngay từ những ngày đầu thành lập VietmecGroup đã hướng tới mục đích chọn lọc và tạo ra nguồn dược liệu nguyên bản, những dược liệu quý, phổ thông đa dạng ứng dụng trong điều trị và sản xuất các loại sản phẩm dược phẩm , cung ứng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe. 

Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi Trồng Dược liệu Vietfarm được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu về nuôi trồng và phân phối thảo dược chất lượng cao sở. Hiện tại, đơn vị đã hữu hơn 100 vùng trồng thảo dược sạch, theo tiêu chuẩn GACP – WHO tại nhiều tỉnh thành miền núi phía Bắc. 

Vietfarm đơn vị nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu chất lượng

Vietfarm đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với chuỗi nhà máy, dây chuyền hoạt động quy mô cùng máy móc, thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại…  Nhờ vậy đảm bảo cho quá trình nuôi trồng, thu hái, sơ chế, đóng gói và bảo quản sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chuẩn GACP – WHO và Bộ Y tế Việt Nam.

Nhằm hướng đến việc cụ thể hóa những mục tiêu và nội dung hợp tác giữa VietmecGroup và Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm, hai bên cũng đã trao đổi và đưa ra những biện pháp tổ chức thực hiện việc nghiên cứu, nuôi trồng dược liệu đạt hiệu quả cao nhất.

Đại diện bên phía VietmecGroup cũng đã nhấn mạnh về ý nghĩa của buổi kí kết: 

2 bên kí kết và đạt được nhiều thỏa thuận trong phát triển dược liệu
  • Về phía VietmecGroup tiếp tục mở rộng nguồn dược liệu chất lượng, ứng dụng trong điều trị. 
  • Về phía Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm sẽ có thêm cơ hội khôi phục tài nguyên dược liệu trên toàn quốc, đồng thời khẳng định uy tín của cây thuốc Nam với người Việt Nam

Cũng trong khuôn khổ buổi kí kết, đại diện Vietfarm cũng cam kết về việc cung ứng các dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO và phối hợp cùng VietmecGroup trong nghiên cứu, gìn giữ, phát triển và mở rộng thêm nguồn dược liệu cũng như ứng dụng trong điều trị bệnh, sản xuất dược phẩm chất lượng. 

Buổi kí kết đã diễn ra tốt đẹp , cởi mở đánh dấu nhiều thỏa thuận tốt đẹp giữa hai bên. Cùng nhau hướng tới mục tiêu nghiên cứu, phát triển mạnh hơn về dược liệu sạch, chất lượng cung ứng cho cộng đồng. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android