Chiến lược của Vietmec Group

“Phát triển bền vững là sự phát triển về nhiều mặt trong xã hội hiện tại và vẫn đảm bảo sự tiếp tục phát triển trong tương lai xa.”

Vietmec Group không chỉ đã và đang đầu tư, phát triển ở nhiều lĩnh vực mà chắc chắn, với tầm nhìn, định hướng đúng đắn và sự tâm huyết của mình, chúng tôi sẽ còn tiếp tục phát triển, gặt hái thêm nhiều thành tựu to lớn trong những chặng đường phía trước.

Để hiện thực hóa phát triển bền vững, Vietmec Group chú trọng đến 4 vấn đề cốt lõi làm kim chỉ nam xuyên suốt:

Chiến lược con người

Vietmec Group luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi, là “tinh thần” và là “tài sản” quý giá nhất.

Ngay từ khi thành lập Vietmec Group xác định phải xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có “Tài” và có “Tâm”. Đến nay, Vietmec Group đã có một đội ngũ nhân sự ưu tú vượt trội, có đủ khả năng, lòng nhiệt huyết để thực hiện sứ mệnh và phấn đấu vì mục tiêu chung.

Vietmec Group hiện nay đã trở thành nơi thu hút và chào đón tất cả những nhân tài mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả – nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

Bên cạnh đó, Vietmec Group đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho CBNV và bồi dưỡng cái “Tâm” trong nghề.

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó chú trọng đến chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện cho nhân dân, Vietmec Group luôn lấy con người làm cốt lõi. Chiến lược phát triển con người luôn được Ban lãnh đạo Vietmec Group đặc biệt chú trọng.

Vietmec Group luôn chào đón, tạo điều kiện để thu hút nhân lực có đủ Đức đủ Tài cùng cống hiến vì mục tiêu chung, vì sự phát triển của ngành Y dược Việt Nam, vì sức khỏe của cộng đồng cũng như tạo được một thương hiệu Việt có chỗ đứng vững chắc trên trường Quốc tế.

Với chiến lược con người đúng đắn cùng tầm nhìn chiến lược, Vietmec Group đang trên con đường phấn đấu, phát triển hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển của Vietmec Group là tiến tới trở thành Tập đoàn vững mạnh hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực: Y học hiện đại, Y học cổ truyền, Dược mỹ phẩm, Dược liệu, Chữa bệnh không dùng thuốc, Chăm sóc sức khỏe cao cấp, Spa & Thẩm mỹ viện, Nghiên cứu & Đào tạo, Hợp tác quốc tế, Truyền thông đa phương tiện…

Trong chiến lược phát triển và sứ mệnh đã được vạch ra, Vietmec Group tập trung vào chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ, đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại để góp phần chăm sóc và phục vụ tối đa nhu cầu của cộng đồng.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, hiệu quả, Vietmec Group luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trong lĩnh vực Y tế, sức khỏe, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Để thực hiện chiến lược phát triển bền vững, Vietmec Group tập trung vào yếu tố “nhân lực”. Vietmec Group đánh giá, nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, là tinh thần của cả tập đoàn do đó tại đây luôn đầu tư phát triển nguồn nhân lực ưu việt và tinh nhuệ.

Với đội ngũ nhân lực vững mạnh, Vietmec Group luôn tự tin là tập đoàn có năng lực cạnh tranh cao. Hiện nay Vietmec Group đã có Hệ thống Bệnh viện, Công ty Dược phẩm, Hệ thống Chăm sóc sức khỏe cao cấp, Hệ thống Spa, Trung tâm chữa bệnh không dùng thuốc, Hệ thống phòng khám Y học cổ truyền, Viện nghiên cứu… trải dài khắp cả nước.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, Vietmec Group tự tin có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra.

Môi trường xã hội

VIETMEC GROUP với môi trường

Là một doanh nghiệp tiên phong trong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, đầy đủ nhất với mục tiêu phát triển bền vững, Vietmec Group hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường bao gồm cả môi trường sống và môi trường xã hội theo hướng sạch, an toàn và phát triển bền vững.

Coi nguyên tắc “xanh” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phát triển các dự án, Vietmec Group không chỉ luôn nỗ lực hết mình trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, mà còn chú trọng việc tuyên truyền ý thức này tới cộng đồng để cùng nhau xây dựng và gìn giữ môi trường trong lành.

Môi trường làm việc của Vietmec Group là một môi trường mở, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ nhân viên phát huy hết sở trường và năng lực, với phương châm: Làm việc nghiêm túc, phấn đấu hết mình – Tất cả vì một cộng đồng khỏe mạnh và phát triển.

VIETMEC GROUP với xã hội

Vietmec Group xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

Đến nay, Vietmec Group đã triển khai nhiều dự án, chương trình hành động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng, trong đó ưu tiên giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng như:

 • Khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho cộng đồng nhất là những bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách, bệnh nhân ở vùng sâu vùng xa…
 • Chăm lo các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 • Giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học, vượt khó.
 • Hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội cho các địa phương nghèo trên cả nước.
 • Ủng hộ, cứu trợ đồng bào bị thiên tai: hạn hán, lũ lụt, mất mùa…
 • Xây dựng, phát triển các công trình y tế, văn hóa, giáo dục mang tính từ thiện và có ý nghĩa nhân văn cao.

Với nhiều hoạt động lớn có ý nghĩa xã hội và nhân văn trên cả nước, Vietmec Group đã và đang nỗ lực hết sức để hoàn thành sứ mệnh của mình, trở thành một điển hình cho tinh thần tương thân tương ái của người Việt.

Văn hóa doanh nghiệp

Song song với mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ về Y tế, sức khỏe…, Vietmec Group hướng tới việc xây dựng một văn hóa doanh nghiệp mang đậm tính nhân văn, mang bản sắc riêng khong trộn lẫn và thể hiện lòng tự tôn dân tộc.

Vietmec Group trở thành ngôi nhà chung để các cán bộ, nhân viên cùng nhau sẻ chia, gắn kết và đồng lòng vì mục tiêu chung.

Trong xã hội ngày nay thì nguồn lực của một doanh nghiệp là con người mà văn hoá doanh nghiệp sẽ liên kết và nhân lên nhiều lần các giá trị của từng nguồn lực riêng lẻ. Do vậy, có thể khẳng định văn hoá doanh nghiệp là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Tài sản vô hình đó sẽ được các cán bộ nhân viên Vietmec Group xây dựng và vun đắp qua thời gian, bằng trí tuệ, sức sáng tạo không ngừng cùng tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật cao.

Những hoạt động trong công tác xây dựng văn hóa nội bộ của Vietmec Group:

 • Các hoạt động từ thiện vì cộng đồng: khám chữa bệnh miễn phí, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà, hàng hóa, tiền mặt… cho các gia đình chính sách, người nghèo, đồng bào vùng sâu, vùng xa…
 • Hoạt động văn hóa văn nghệ: phát huy tài năng cá nhân, tạo môi trường để từng cá nhân thể hiện tài năng của mình và nâng cao sự gắn bó, kết nối các cá nhân lại với nhau.
 • Hoạt động thể thao: rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần tập thể, đồng đội, tạo sự đoàn kết, thống nhất toàn khối.
 • Hoạt động Công đoàn: chăm lo đời sống cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống.
 • Các phong trào thi đua, vinh danh, nêu gương các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong lao động.
 • Các hoạt động Team building, du lịch, nghỉ mát cho cán bộ nhân viên.

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android