Giá trị cốt lõi 5T

THỊNH: Phát triển Thịnh Vượng là tiêu chí đầu tiên mà Tập đoàn hướng đến. “Thịnh Vượng” ở đây không chỉ nhiều, dồi dào về tiền, vật chất mà còn bao hàm sự đủ đầy về mặt hạnh phúc, hướng đến tinh thần thoải mái, hết mình, hết lòng với công việc. Nói đúng hơn, VietMec luôn nỗ lực mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Khi Doanh nghiệp thịnh vượng đồng nghĩa với việc mỗi cá nhân cán bộ nhân viên thuộc tập đoàn cũng sẽ có một đời sống thịnh vượng, sung túc, đủ đầy và ngày càng gắn bó bền chặt, cùng chung một lý tưởng, sứ mệnh xây dựng ngành y dược Việt Nam ngày càng phát triển, vững mạnh.

TÂM: Gắn liền với cuộc sống đời thường, người dân Việt Nam có câu “Sống phải có Tâm”. Đó cũng chính là lý do mà Ban lãnh đạo của VietMec không ngừng trăn trở trong việc dẫn dắt đội ngũ cán bộ nhân viên của mình làm sao để thể hiện được cái “Tâm” của mình trong việc phục vụ, chăm sóc khách hàng, coi hiệu quả chữa bệnh làm gốc, và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo của thành công. Chính cái “tâm” là kim chỉ nan tạo nên tư tưởng, hành động của chính bản thân mỗi người trong Tập đoàn. Bởi vậy, tập đoàn luôn nỗ lực mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động giúp cộng đồng bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp một cách toàn diện, đồng thời đẩy mạnh các chương trình xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

TẦM: Tầm nhìn là điều kiện tiên quyết quyết định hướng đi và sự phát triển của Doanh nghiệp trong tương lai. Và chính Ban Lãnh Đạo của tập đoàn VietMec phải luôn trong tinh thần sẵn sàng, chủ động không ngừng nghiên cứu, học hỏi, cập nhật nắm bắt xu hướng để đưa ra tầm nhìn đúng, kịp thời và phù hợp với sự phát triển của bản thân Doanh nghiệp cũng như nền kinh tế và cộng đồng. Một tầm nhìn tập trung, đúng đắn, rõ ràng đi kèm với các chiến lược phù hợp sẽ giúp tập đoàn tối ưu hóa tiềm năng, tiềm lực sẵn có để khẳng định vị thế của Doanh nghiệp trong ngành, trong khu vực và đạt thành công trong tương lai.

TỐC: Tốc độ, chớp thời cơ là yếu tố quan trọng giúp Tập đoàn tăng trưởng nhanh, tránh được nhiều rủi ro cũng như đề cao tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết, tính trách nhiệm và hết mình trong công việc. Cũng vì lẽ đó mà Ban lãnh đạo VietMec luôn truyền lửa cho đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc tốc độ, đa nhiệm, hiệu năng làm việc cao, không ngại khó khăn, không ngại khổ nhằm tập trung đóng góp trí lực cho sự phát triển của doanh nghiệp. Mặt khác tốc độ còn thể hiện ở việc tận dụng, ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại hóa vào quá trình kinh doanh, cải tiến nâng cấp sản phẩm dịch vụ phục vụ cho hiệu suất, hiệu quả công việc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

TRÍ: Chữ “Trí” thể hiện sự sáng suốt, thông hiểu. Nó còn bao hàm giữa trí thức và trí tuệ, đây cũng là giá trị cốt lõi mà VietMec theo đuổi để xây dựng nên bản sắc văn hóa cho mỗi thành viên làm việc tại doanh nghiệp. Trí còn biểu hiện trong việc thực hành là người xử lý công việc chỉn chu, là người có đạo đức, có tính trách nhiệm,là học không ngừng nghỉ, học để hiểu mình hiểu người, học để không kiêu căng cũng nhưng lấn át những người yếu thế hơn mình. Đây cũng là cơ hội để mỗi cán bộ nhân viên làm việc tại Tập đoàn có cơ hội thể hiện năng lực của mình góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android