Về website Vietmec

Điều khoản sử dụng

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của Vietmec Group!

Tất cả thông tin sức khỏe được đăng tải trên trang web này đều dựa trên nghiên cứu mới nhất về các tiêu chuẩn điều trị trong y tế, đồng thời đã được các bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trực thuộc Tập đoàn Y dược Vietmec Group viết hoặc xem xét và phê duyệt.

Khi truy cập hoặc sử dụng trang web này, bạn sẽ được xem như đã chấp nhận và đồng ý ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện sau đây, dù bạn có đăng ký là người sử dụng hay không. Nếu bạn không chấp nhận hay đồng ý với các điều khoản và điều kiện này, xin ngừng truy cập sử dụng trang web.

1. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các thông tin được cung cấp bởi Vietmec Group trên trang web này chỉ nhằm mục đích thông tin hoặc giáo dục. Không nội dung nào trong trang web này mang tính chất chẩn đoán hay chữa trị bệnh thay cho tư vấn y khoa với chuyên gia y tế có chuyên môn. Nếu bạn nghi ngờ mình bị bệnh hoặc cần được chăm sóc y tế, vui lòng liên hệ chuyên gia/ bác sĩ để được tư vấn về tình trạng sức khỏe của mình. Nếu bạn đang gặp tình trạng nguy cấp, vui lòng liên hệ 115 để được hỗ trợ kịp thời.

Lưu ý việc sử dụng trang web là rủi ro của riêng bạn. Không có bất kỳ tổ chức thành viên, đối tác và kể cả các biên tập viên độc lập của chúng tôi sẽ phải chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất cứ ai phải chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại phát sinh nào trong việc truy cập và sử dụng thông tin có trên Trang web.

2. Cập nhật

Điều khoản sử dụng này có thể được cập nhật, bổ sung, điều chỉnh thường xuyên bởi Vietmec Group theo từng thời điểm.

Vietmec Group giữ quyền thay đổi hoặc sửa đổi thỏa thuận này và bất kỳ chính sách nào khác của Vietmec Group liên quan tới việc sử dụng website. Việc tiếp tục sử dụng sau khi các thay đổi hoặc sửa đổi được đăng trên Internet sẽ được xem là chấp thuận toàn bộ các thay đổi hoặc sửa đổi đó.

3. Lỗi trên trang Vietmec Group

Nội dung, giá cả của các sản phẩm, dịch vụ có thể thay đổi mà không cần báo trước. Lỗi sẽ được sửa khi phát hiện và Vietmec Group có quyền thu hồi mọi thông tin và sửa mọi lỗi trên hệ thống kể cả trong trường hợp khách hàng đã đặt hàng thành công sản phẩm dịch vụ hay chưa.

Trong trường hợp một sản phẩm hoặc dịch vụ được liệt kê với giá không chính xác do lỗi đánh máy hoặc lỗi thông tin về giá nhận được từ nhà cung cấp của Vietmec Group, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy bất kỳ đơn đặt hàng nào dù đã đặt hàng thành công hay chưa.

4. Đăng ký, Hạn chế truy cập và Đăng nhập

Là người sử dụng, bạn có thể tiếp cận các tư liệu trên trang web mà không cần phải qua bất kỳ thủ tục đăng ký hoặc đăng nhập nào, nhưng chúng tôi bảo lưu quyền hạn chế truy cập vào một số khu vực của trang web theo toàn quyền quyết định của chúng tôi.

Khi được yêu cầu đăng ký hoặc đăng nhập vào bất kỳ phần nào của trang web, bạn phải cung cấp và cam kết rằng việc sử dụng tài khoản phải tuân thủ các quy định của Vietmec Group; đồng thời tất cả các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi là đúng, chính xác, đầy đủ tại thời điểm được yêu cầu. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của bạn sẽ căn cứ trên thông tin tài khoản bạn đã đăng ký. Nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào Vietmec Group sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin đó làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của bạn.

Mỗi đăng ký chỉ dành cho một người sử dụng và Vietmec Group không cho phép bất kỳ người nào khác chia sẻ tên người sử dụng hoặc mật khẩu của bạn. Bạn phải chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng trang web này của mình hoặc của bất kỳ ai khác được ủy quyền sử dụng tên và mật khẩu của bạn. Nếu bạn tin rằng có bất kỳ vi phạm về an ninh (ví dụ, tiết lộ, hành vi trộm cắp, sử dụng không được phép của bạn hoặc bất kỳ thông tin về thanh toán), bạn cần báo ngay cho Vietmec Group.

5. Tính chính xác và toàn vẹn của thông tin

Mặc dù Vietmec Group cố gắng đảm bảo tính toàn vẹn của trang web, nhưng chúng tôi không đưa ra bất kỳ tuyên bố, đảm bảo nào về tính chính xác của trang web và nội dung trên đó. Trang web có thể xuất hiện lỗi đánh máy, lỗi không chính xác hoặc các lỗi khác do bên thứ 3 tự ý bổ sung, xóa, thay đổi mà không được sự đồng ý của Vietmec Group.

Trong trường hợp phát sinh sự thiếu chính xác, vui lòng thông báo cho Vietmec Group để điều chỉnh. Vietmec Group có quyền đơn phương sửa chữa bất kỳ điểm không chính xác nào trên trang web mà không cần thông báo trước. Ngoài ra, Vietmec Group cũng không chịu trách nhiệm pháp lý đối với thông tin hoặc nội dung được đăng lên trang web từ bất kỳ bên thứ 3 nào không thuộc Vietmec Group.

6. Hành vi nghiêm cấm

Bạn có quyền sử dụng website của Vietmec Group. Tuy nhiên, việc sử dụng sẽ KHÔNG bao gồm các hành vi sau đây:

 • Sử dụng trang web này cho bất kỳ mục đích vào vi phạm pháp luật Việt Nam
 • Sử dụng trang web như một phương tiện để phân phối quảng cáo hoặc tài liệu bất hợp pháp, tục tĩu, phỉ báng, đe dọa, quấy rối, lạm dụng, vu khống, thù hận hoặc làm xấu hổ bất kỳ cá nhân, tổ chức nào.
 • Sử dụng website để cung cấp dịch vụ cho bên thứ ba bất kỳ (tổ chức, cá nhân).
 • Thiết kế lại, biên dịch, tháo gỡ, chỉnh sửa, đảo lộn thiết kế của website hoặc nội dung website.
 • Thay đổi hoặc hủy bỏ trạng thái ban đầu của website.
 • Sử dụng website để thực hiện bất kỳ hành động gây hại cho hệ thống an ninh mạng của Vietmec Group, bao gồm không giới hạn sử dụng dữ liệu hoặc truy cập vào máy chủ hệ thống hoặc tài khoản không được phép; truy cập vào hệ thống mạng để xóa bỏ, chỉnh sửa và thêm các thông tin; phát tán các chương trình độc hại, virus hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác nhằm gây hại hoặc phá hủy hệ thống mạng.
 • Đăng nhập và sử dụng website bằng một phần mềm tương thích của bên thứ ba hoặc hệ thống không được phát triển, cấp quyền hoặc chấp thuận bởi Vietmec Group.
 • Tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân của người khác, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, email, số thẻ tín dụng hoặc bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để theo dõi, liên lạc hoặc mạo danh cá nhân đó.
 • Sử dụng các chương trình quét, thu thập thông tin hoặc phương thức tự động nào khác để truy cập, hoặc sao chép dữ liệu trên trang web mà không có sự đồng ý của Vietmec Group
 • Sử dụng bất kỳ hệ thống, thiết bị, phần mềm, phương tiện nào để can thiệp hoặc cố gắng can thiệp vào hoạt động bình thường của trang web.

Các hành vi trên chỉ được phép thực hiện khi có sự đồng ý bằng văn bản của Vietmec Group.

7. Quyền truy cập và thu thập thông tin

Trang web chỉ truy cập các chức năng dưới đây trên điện thoại/máy tính/thiết bị thông minh của Người dùng khi có sự đồng ý bằng cách nhấn vào nút “Tôi đồng ý cho Ứng dụng truy cập vào [tên tính năng] của thiết bị”.

Nếu không có sự đồng ý rõ ràng của Người dùng bằng hành động như nêu trên, Ứng dụng cam kết không truy cập vào bất cứ tính năng, thông tin nào trên thiết bị.

 • Truy cập vào Internet từ thiết bị của người dùng.
 • Sử dụng Camera (trên Android gồm có: CAMERA) để quét mã QR, chụp ảnh chứng minh nhân dân/căn cước công dân và cập nhật hình ảnh đại diện.
 • Truy cập Hoạt động thể chất (Android) hoặc Dữ liệu sức khỏe (iOS) để đếm bước chân trong tiện ích Sức khỏe.

Bằng việc nhấn vào nút “Tôi đồng ý cho Ứng dụng truy cập vào [tên tính năng] của thiết bị”, Người dùng thừa nhận và đồng ý rằng, khi Người dùng đã cấp quyền truy cập cho chúng tôi, Người dùng sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào đối với việc truy cập này.

8. Sở hữu trí tuệ

Các tài liệu được sử dụng và hiển thị trên trang web không giới hạn ở văn bản, phần mềm, ảnh, đồ họa, hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật, video, âm nhạc và âm thanh, và tên, biểu trưng, ​​nhãn hiệu và nhãn hiệu dịch vụ, là tài sản của Vietmec Group và được bảo vệ bởi bản quyền, nhãn hiệu và các luật khác.

Bất kỳ nội dung nào như vậy chỉ có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc phi thương mại. Vui lòng không sửa đổi, tái sản xuất, phân phối, bán, xuất bản, phát sóng hoặc lưu hành bất kỳ tài liệu nào như vậy mà không có sự cho phép bằng văn bản của Vietmec Group.

Không sử dụng những nhãn hiệu bao gồm tên, biểu tượng, tên sản phẩm, dịch vụ, thiết kế và khẩu hiệu có liên quan là nhãn hiệu của Vietmec Group mà không có sự cho phép trước bằng văn bản. Tất cả các tên, biểu tượng, tên sản phẩm và dịch vụ, thiết kế và khẩu hiệu khác trên Trang web là thương hiệu thuộc sở hữu của Vietmec Group.

9. Vi phạm bản quyền

Vietmec Group sẽ không chấp nhận vi phạm bản quyền dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu bạn cho rằng có tư liệu nào trong trang web vi phạm bản quyền của bạn, bạn có thể gỡ bỏ tư liệu đó xuống bằng cách gửi cho Vietmec Group một thông báo bao gồm các thông tin sau:

 • Họ tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn
 • Địa chỉ thư điện tử của bạn (Email)
 • Xác minh các công trình được bảo hộ bản quyền mà bạn cho là đang bị vi phạm
 • Xác minh các tư liệu và thông tin bị vi phạm đủ cho Vietmec Group đăng tải

Bạn gửi thông báo đó qua thư điện tử cho Vietmec Group theo địa chỉ:

 • Tập đoàn Y dược Vietmec Group
 • Người nhận: Vietmec Group
 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Email: info@vietmec.com

Khi nhận được thông báo đáp ứng các yêu cầu trên, Vietmec Group sẽ hành động để dỡ bỏ các tư liệu vi phạm đó.

10. Liên kết, quảng cáo và nội dung của bên thứ ba

Chúng tôi không xem xét hoặc giám sát bất kỳ trang web, quảng cáo hoặc phương tiện truyền thông nào khác được liên kết hoặc có sẵn thông qua Trang web và không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ quảng cáo hoặc trang web nào được liên kết nào của bên thứ ba.

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của bên thứ ba được mô tả trên Trang web, bạn nên xác minh giá cả, chất lượng sản phẩm và các thông tin khác cần thiết để thực hiện một giao dịch mua có đầy đủ thông tin. Vietmec Group hoặc bất kỳ công ty thành viên sẽ không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào phát sinh từ việc bạn mua các sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba dựa trên thông tin được cung cấp trên Trang web và chúng tôi sẽ không nhận hoặc xem xét khiếu nại liên quan đến việc mua hàng như vậy.

11. Phí và các khoản thu

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả các khoản phí và lệ phí áp dụng liên quan đến đơn đặt hàng của bạn từ Vietmec Group. Một số dịch vụ có thể đủ điều kiện để được thanh toán và bồi hoàn bởi bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe (tư nhân). Bất kể phạm vi bảo hiểm và số tiền hoàn trả, bạn phải tự chịu trách nhiệm. Mọi câu hỏi về bảo hiểm và các khoản giao dịch tại Vietmec Group, để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bạn có thể gửi email đến địa chỉ: info@vietmec.com

Để duy trì và phát triển hệ thống, Vietmec Group sẽ tiến hành thu phí người dùng, mức thu phí sẽ dựa trên sự đồng thuận. Trường hợp người dùng không đóng phí, Vietmec Group sẽ đóng một số tính năng yêu cầu trả phí và người dùng sẽ chỉ sử dụng được những tính năng cơ bản.

Quảng cáo và các nội dung thương mại được phân phối bởi Vietmec Group: khi sử dụng website, người dùng thừa nhận rằng Vietmec Group có quyền sử dụng các thông tin không định danh của người dùng nhằm cung cấp các nội dung quảng cáo đúng đối tượng.

12. Bồi thường

Bạn đồng ý rằng sẽ bảo vệ, bồi thường và giữ cho Vietmec Group khỏi bị thiệt hại, tổn thất, trách nhiệm pháp lý, phán quyết, chi phí khiếu nại từ bên thứ ba liên quan đến việc bạn vi phạm các Điều khoản sử dụng này hoặc luật hiện hành. Vietmec Group sẽ thông báo ngay cho bạn về bất kỳ khiếu nại, kiện tụng hoặc tố tụng nào như vậy.

13. Quyền hạn

Bạn đồng ý rằng bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu nại nào liên quan đến việc bạn sử dụng trang web Vietmec Group sẽ được giải quyết tuân theo luật pháp Việt Nam.

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android