Giới thiệu về Vietmec Group

Thông điệp Tổng Giám Đốc

Y tế – Dược phẩm là ngành có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với xã hội trong mọi thời điểm. Không giống như những ngành kinh doanh thông thường khác, Y tế – Dược phẩm có liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng – tài sản quý giá nhất của con người. Là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh về Y tế – Dược phẩm, chúng tôi biết rõ rằng: Chỉ những doanh nghiệp tiềm lực thực sự, có khát khao cống hiến và có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển.

Ban lãnh đạo VIETMEC GROUP cùng rất nhiều nhà khoa học, đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, nhà quản lí đã và đang nỗ lực cố gắng nỗ lực hết mình để giúp Vietmec Group trở thành một địa chỉ đáng tin cậy với sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi coi sự đảm bảo về chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất, là phương châm mà chúng tôi đặt ra để tạo lập uy tín cho doanh nghiệp mình.

Để đảm bảo thực hiện được phương châm đó, toàn thể cán bộ công nhân viên trực thuộc các Đơn vị của Tập đoàn phải thực sự nỗ lực, nhiệt huyết với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người dân Việt Nam.

Tôi tin tưởng rằng với thông điệp “Chăm sóc, phục vụ bệnh nhân và khách hàng như chính những người thân trong gia đình mình”, chúng tôi – những thành viên trong đại gia đình Vietmec Group sẽ cùng đoàn kết nỗ lực hết sức mình để đạt được mục tiêu cao cả đó.

Với những giá trị nền tảng và giá trị cốt lõi đã được xây dựng, Ban lãnh đạo Vietmec Group tin tưởng vào sứ mệnh xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của người Việt xứng tầm khu vực và thế giới.

Thông điệp chủ tịch

Giới thiệu về Công ty

Được thành lập từ năm 2010, tiền thân là Công ty Cổ phần Y khoa Quốc gia và các công ty thành viên, qua nhiều năm hoạt động, Vietmec Group không ngừng phát triển phấn đấu trở thành một Tập đoàn tư nhân về Y dược lớn tại Việt Nam và trong khu vực.

Các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm:

 • Hệ thống Bệnh viện, Phòng khám Đa khoa, chuyên khoa Tây y
 • Hệ thống Phòng khám YHCT, Nhà thuốc Đông y gia truyền...
 • Trung tâm Chữa bệnh, trị liệu không dùng thuốc
 • Hệ thống Chăm sóc sức khoẻ siêu cao cấp
 • Hệ thống Spa Đông y, Thẩm mỹ viện
 • Công ty Dược phẩm Quốc tế
 • Trung tâm nuôi trồng, chế biến dược liệu
 • Viện Nghiên cứu Y dược học cổ truyền
 • Trung tâm đào tạo Quốc tế
 • Hợp tác đầu tư quốc tế
 • Tổ hợp Truyền thông đa phương tiện
 • Bán lẻ dược phẩm, máy móc, trang thiết bị y tế ...

Với tất cả những mảng đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển, Tập đoàn Y dược Việt Nam - Vietmec Group luôn không ngừng nỗ lực để thiết lập các giá trị mới vượt trội hơn và đa dạng hơn trong từng sản phẩm, dịch vụ.

Nội lực vững mạnh, đội ngũ cán bộ lãnh đạo tâm huyết, tài năng, đoàn kết chính là cơ sở cốt lõi để Tập đoàn khẳng định uy tín và giá trị của mình. Tập đoàn đang từng bước thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, đa dạng thêm lĩnh vực hoạt động trở thành một trong 10 tập đoàn lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực y dược vào năm 2025.

Sứ mệnh

Tạo dựng một cuộc sống” Khỏe hơn, đẹp hơn, thành công hơn để sống vui, sống khỏe, sống có ý nghĩa” cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng

Với khách hàng

Cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dược phẩm, dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với chất lượng cao nhất. Lợi ích của khách hàng, hiệu quả chữa bệnh là tiêu chí hàng đầu Vietmec Group hướng tới. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công của Tập đoàn Y dược Việt Nam

Với nhân viên

Vietmec Group không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, cơ hội phát triển cao và mang đậm nét văn hóa đặc trưng của tập đoàn. Ngoài việc truyền lửa, truyền nhiệt huyết đam mê công việc bằng chính tấm gương của người lãnh đạo, tập đoàn luôn tạo cơ hội học tập, trau dồi kĩ năng, nâng cao nghiệp vụ có cơ hội thăng tiến cho từng nhân viên

Với cộng đồng xã hội

Tập đoàn Y dược Việt Nam ngày càng mở rộng về quy mô và lĩnh vực hoạt động trên toàn quốc và vươn ra thế giới, giúp cộng đồng bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp một cách toàn diện, góp phần vào sự lớn mạnh chung của nền y học nước nhà. Đồng thời đẩy mạnh các chương trình xã hội mang tính nhân văn nhằm chia sẻ trách nhiệm cộng đồng qua các hoạt động thiện nguyện

Tầm nhìn

“Mở rộng các mảng hoạt động theo chuỗi khắp cả nước hướng mục tiêu đến năm 2025 trở thành 1 trong 10 Tập đoàn lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực y dược”

Tầm nhìn

Giá trị cốt lõi 5T

Thịnh
Tâm
Tầm
Tốc
Trí

Phát triển Thịnh vượng là tiêu chí đầu tiên Tập đoàn hướng đển. Vietmec Group luôn nỗ lực để mang lại sự thịnh vượng cho Doanh nghiệp, để mỗi Đơn vị trong Tập đoàn luôn phát triển bền vững và ngày càng lớn mạnh. Từ đó CBNV sẽ có cuộc sống hưng thịnh theo sự phát triển của Tập đoàn. Mỗi cá nhân được sung túc, hưng thịnh, cả công ty, Tập đoàn thịnh vượng sẽ giúp ngành y dược phát triển vượt trội, góp phần vào sự phát triển chung của Việt Nam và thế giới.

Trong mọi hoạt động kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực y tế, chữ tâm là nền tảng trong mọi hoạt động. Ban Tổng Giám đốc cùng đội ngũ lãnh đạo vẫn luôn trăn trở muốn đưa nền Y học dân tộc Việt Nam phát triển đúng với tầm vóc và sức mạnh vốn có của nó, sánh vai với các nền y học thế giới.

Chữ Tâm còn thể hiện rõ nét nhất trong phục vụ khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, coi hiệu quả chữa bệnh và sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Đối với cộng đồng, xã hội; Tập đoàn luôn nỗ lực mở rộng về quy mô và lĩnh vực hoạt động giúp cộng đồng bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp một cách toàn diện, đồng thời đẩy mạnh các chương trình xã hội mang tính nhân văn nhằm chia sẻ trách nhiệm cộng đồng qua các hoạt động thiện nguyện thường xuyên và lâu dài.

Tầm nhìn đúng là điều kiện tiên quyết quyết định sự phát triển của Doanh nghiệp. Chính vì vậy đội ngũ lãnh đạo của Vietmec Group luôn nghiên cứu, học hỏi, cập nhật nắm bắt xu hướng để đưa ra tầm nhìn đúng. Từ đó xây dựng các chiến lược phát triển phù hợp nhất cho Doanh nghiệp nhằm khẳng định vị thế trong ngành, trong khu vực và vươn tầm thế giới.

Tốc độ, chớp thời cơ, làm việc nhanh gọn, là tiêu chí đánh giá hiệu quả công việc, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn. Mọi công việc đều phải cố gắng hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể và sẵn sàng đối mặt với công việc mới khó khăn hơn. Ban lãnh đạo Vietmec Goup luôn truyền lửa cho nhân viên làm việc tốc độ, đa nhiệm và nêu cao tinh thần khởi nghiệp. Mỗi nhân viên như một chíến binh tinh nhuệ luôn thấm nhuần tư tưởng làm việc tốc độ, hiệu quả cho bản thân phát triển sau đó mới đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. Tốc độ gắn liền với ứng dụng công nghệ 4.0 trong mọi hoạt động của Doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc.

Chữ trí thể hiện rõ nét nhất trong Bản sắc văn hóa đặc thù của Doanh nghiệp. Vietmec Group đã, đang và sẽ xây dựng bản sắc văn hóa đặc trưng để mỗi thành viên làm việc trong môi trường Tập đoàn được phát triển toàn diện nhất, mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc và sự thoải mái nhất trong tinh thần.

Trí biểu hiện cao nhất trong chiến lược phát triển đội ngũ nhân sự, để mỗi CBNV đều là những nhân viên tinh nhuệ, đa nhiệm trong công việc, thế hiện trí tuệ và khả năng cao nhất của mỗi người, từ đó phát triển bản thân và góp phần vào phát triển doanh nghiệp.

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android