Lịch sử phát triển

Tiền thân là đơn vị đảm nhiệm chức năng nghiên cứu, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu,… VietMec sau gần 15 năm hình thành và phát triển đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ y dược Việt Nam.

Mỗi một năm qua đi, VietMec đều đánh dấu sự chuyển mình trong việc thay đổi, tập trung xây dựng mô hình theo hệ sinh thái đa nền tảng. Mục đích cuối cùng là hướng đến các tiện ích phục vụ cho việc cung cấp các thông tin về Y tế, sức khỏe cho khách hàng, và là cầu nối cơ sở y tế, phòng khám, bác sĩ với bệnh nhân.

Đứng đầu tập đoàn là ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch Hội đồng quản trị VietMec. Ngay từ những ngày đầu thành lập tập đoàn ông đã có những định hướng phát triển đúng đắn giúp tập đoàn ngày một đi lên, tiến bước như hôm nay. Ông luôn mang trong mình niềm khao khát, sự bứt phá xây dựng nên một hệ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, uy tín, thiết thực trao niềm tin cho người dân Việt.

Chính những ý tưởng, cùng với ý chí quyết tâm đó những cơ sở khám chữa bệnh hiện đại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu lần lượt ra đời, mở ra một hệ sinh thái đồ sộ. Đầu tiên phải kể đến dự án sức khỏe Trung tâm ứng dụng Thuốc dân tộc, tiếp đến lần lượt là Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam, Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, Nhất Nam Y Viện, bệnh viện phòng khám VietMec,… Các dự án này cũng lần lượt khai phá chuyên sâu về các lĩnh vực chính từ y tế, sức khỏe, dược liệu, dược phẩm, thẩm mỹ, nha khoa, spa,…

Tính đến đầu năm 2024, VietMec đã phát triển mạnh gồm gần 20 cơ sở lớn nhỏ, cùng hơn 600 nhân sự đầy nhiệt huyết trở thành đơn vị y dược top đầu Việt Nam.

Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển, VietMec trải qua 3 bước ngoặt đáng nhớ gồm:

Thứ nhất, VietMec tập trung toàn lực chú trọng vào lĩnh vực y học cổ truyền bằng cách quyết định thành lập, hợp tác với các cơ sở phòng khám uy tín về chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Từ đó nghiên cứu, xây dựng cung cấp những giải pháp điều trị, bài thuốc chữa bệnh tốt nhất, cũng như hướng đến một mục tiêu dài hạn là trở thành các địa chỉ đáng tin cậy cho người Việt khi muốn khám chữa bệnh.

Thứ hai, đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe khám chữa bệnh không chỉ nằm trong phạm vi là Đông Y, tập đoàn tiếp tục mở rộng các bệnh viện, phòng khám, trung tâm với trang thiết bị y tế hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ giáo sư giàu kinh nghiệm.

Thứ 3 để mở ra một bước tiến mới trong chiến lược phát triển VietMec dài hạn, nếu chỉ chuyên về lĩnh vực y dược thôi chưa đủ, tập đoàn còn chủ động xây dựng nên 2 công ty truyền thông mạnh về y dược là Medinet và WeUp. Đây chính là cơ hội không chỉ giúp tên tuổi các công ty trực thuộc gần hơn với khách hàng mà còn cung cấp đến người dân Việt nắm bắt được những thông tin chính xác nhất trong việc chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh bằng y học. Đặc biệt, tất cả các thông tin trước khi đăng tải đều trải qua quá trình kiểm duyệt bởi chính đội ngũ chuyên gia bác sĩ, giáo sư, lương y hợp tác với tập đoàn.

Với mục tiêu đáp ứng mong muốn nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm, lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín chất lượng “Chính xác – Tốt nhất”. VietMec không ngừng cố gắng, cập nhật xu thế mới, hội nhập phát triển nhằm xây dựng, hoàn thiện một nền tảng thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp, cũng như tự tin với những gì đã và đang cung cấp.

Tất cả chính sách, điều khoản, chi phí đều được VietMec công khai minh bạch trên hệ thống nhằm đem đến những trải nghiệm, quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Với nội lực vững vàng, đội ngũ ban lãnh đạo sáng suốt, cùng với sự tận tâm tận lực của đông đảo chuyên gia bác sĩ. VietMec tự tin trở thành nền tảng công nghệ về Y tế hàng đầu tại Việt Nam, cũng như xứng đáng với niềm tin của khách hàng và cộng đồng gửi trao.

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android