Thông điệp từ HĐQT

Gần 15 năm hình thành và phát triển, VietMec tự hào khi có sự đồng lòng, kề vai sát cánh của nhiều nhà khoa học, đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ, nhà quản lý, cán bộ công nhân viên gây dựng nên một doanh nghiệp thực thụ chuyên về đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực Y Tế – Dược phẩm.

Khác với những lĩnh vực, ngành kinh doanh thông thường khác, Y tế – Dược phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến chính sức khỏe, tính mạng của mỗi con người. Chính vì vậy, chúng tôi những người trực thuộc Ban Lãnh Đạo của VietMec hiểu sâu sắc tầm quan trọng của việc đầu tư, làm chủ tiềm lực sẵn có cũng như khát khao cống hiến, trách nhiệm để có thể vững vàng tồn tại, phát triển bền vững.

Trong kế hoạch chiến lược trong từng giai đoạn, chúng tôi chú trọng hướng đến mục tiêu dài hạn từ 3 – 5 năm. Cụ thể, VietMec tập trung vào (1) Xây dựng địa chỉ đáng tin cậy với sản phẩm và dịch hoàn hảo, (2) Xây dựng môi trường thăm khám chữa bệnh lấy người bệnh làm trung tâm, (3) Xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên gia tiến sĩ, bác sĩ, kỹ thuật viên, cán bộ nhân viên nhằm đảm bảo về đầu ra về các sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp, đảm bảo toàn vẹn quyền lợi của khách hàng, tạo lập sự uy tin cho doanh nghiệp mình, (4) Tập trung phát triển các đề tài nghiên cứu liên quan chuyên khoa, đầu bệnh, cải tiến giải pháp chăm sóc sức khỏe chuyên sâu toàn diện, (5) Xây dựng hệ thống bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, mở rộng phạm vi hoạt động giúp người dân tiếp cận gần hơn với các dịch sản phẩm chất lượng cao, (6) Xây dựng các hạng mục về việc bổ sung, nâng cấp các thiết bị cơ sở vật hiện đại tiến tới phát triển thành một tập đoàn mạnh về lĩnh vực Y tế – Dược Phẩm, (7) Chủ động năm bắt cơ hội và thách thức nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của VietMec.

Và phương châm gắn liền với hoạt động phát triển của tập đoàn mà tôi luôn tâm đắc và hướng tới đó là “Đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ tức là đảm bảo cho chính quyền lợi của khách hàng”. Đồng nghĩa với việc, khi mà khách hàng hài lòng an tâm với sản phẩm dịch vụ của mình, tức là khách hàng sẽ khởi phát lòng tin, gắn bó, đồng hành với mình về lâu dài. Đó chính là bước tiến bền bỉ trường tồn với thời gian mà tôi luôn hướng cho tất các cán bộ công nhân viên chức trực thuộc các đơn vị của Tập đoàn không ngừng cố gắng và hoàn thiện.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người dân Việt, chúng tôi – những thành trong đại gia đình VietMec sẽ cùng đoàn kết, nỗ lực hết sức mình hướng để đạt được mục tiêu “Chăm sóc, phục vụ bệnh nhân và khách hàng như chính những người thân trong gia đình mình”. Và đó cũng chính là những gì tôi đã và đang tin tưởng, tiếp tục theo đuổi hướng đến để xây dựng tập đoàn ngày càng vững mạnh, phát triển trở thành thương hiệu doanh nghiệp của người Việt xứng tầm khu vực và thế giới.

Tiếp nối chặng đường kinh doanh, tôi thay mặt ban lãnh đạo VietMec giữ vững ý chí quyết tâm, không ngừng nỗ lực phấn đấu hiện thực hóa mục tiêu chiến lược và sứ mệnh chung của cả tập đoàn. Tôi cũng mong rằng các nhà khoa học, đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, cán bộ nhân viên của các đơn vị luôn đoàn kết, trách nhiệm, tận tâm tận lực, phát huy tinh thần sáng tạo, đổi mới, cố gắng phối hợp tốt giữa các đơn vị để đạt được hiệu quả, chất lượng công việc tốt nhất.

Chủ tịch HĐQT

Nguyễn Văn Bằng

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android