Tầm nhìn chiến lược

Hội đồng quản trị cũng như Ban lãnh đạo của VietMec cho rằng, trong số nhiều nhân tố giúp VietMec ngày càng phát triển vững mạnh đó là phải có tầm nhìn chiến lược xuyên suốt, đúng đắn và hợp lý từ những bước đi đầu tiên…

Trong quá trình hình thành và xây dựng VietMec, phải nhắc đến những bước chuyển mình căn bản như thành lập, hợp tác với các cơ sở phòng khám uy tín, tiến hành xây dựng hệ thống cơ sở vật chất dịch vụ y tế phục vụ cho thăm khám chăm sóc sức khỏe, quyết định xây dựng và phát triển công ty truyền thông y dược là Medinet và WeUp.

Nuôi dưỡng giấc mơ khát vọng lớn trở thành 1 trong 10 Tập đoàn lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực y dược, VietMec chú trọng đầu tư các nguồn lực quan trọng làm nền tảng cho quá trình phát triển xây dựng bệnh viện, cơ sơ y tế, phòng khám uy tin chữa bệnh bằng y học cổ truyền trên khắp cả nước.

Và những nguồn lực chính VietMec hướng đến bao gồm nguồn lực tài chính, con người, công nghệ. Dựa vào những nguồn lực này, VietMec đẩy mạnh phát triển mở rộng phạm vi kinh doanh về y dược, cung cấp dịch vụ sản chăm sóc sức khỏe chất lượng, đem đến sự hài lòng cho người dân Việt.

Hội đồng quản trị VietMec cũng chỉ rõ tầm nhìn chiến lược dài hạn trong công cuộc định hướng các hoạt động cung cấp các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đó là: “Tiếp tục nỗ lực phát triển và hoàn thiện các đơn vị doanh nghiệp có liên quan, khẳng định vị trí top đầu về lĩnh vực y dược tại thị trường Việt Nam, tiến tới mục tiêu trở thành 1 trong 10 tập đoàn lớn nhất cả nước vào năm 2030 về doanh thu”.

Trong đó, tập đoàn định hướng chiến lược phát triển với 3 trụ cột chính, cụ thể:

Trở thành Tập đoàn vững mạnh hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực bao gồm: Y học hiện đại, Y học cổ truyền, Dược mỹ phẩm, Dược liệu, Chữa bệnh không dùng thuốc, Chăm sóc sức khỏe cao cấp, Spa & Thẩm mỹ viện, Nghiên cứu & Đào tạo, Hợp tác quốc tế, Truyền thông đa phương tiện…

Để đạt được điều này, VietMec tập trung vào từng chất lượng của từng sản phẩm dịch vụ, tích hợp, đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, nâng cao kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ chuyên gia bác sĩ, tiến sĩ, các cán bộ nhân viên nhằm đảm bảo cùng một lúc 3 vấn đề cốt lõi: Chất lượng – Hiệu quả – Gia tăng niềm tin, từ đó góp phần chăm sóc và phục vụ tối đa nhu cầu của cộng đồng.

Thiết lập và củng cố vị thế dẫn đầu ngành y dược tại Việt Nam

Ưu tiên tập trung và mở rộng hệ sinh thái cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm khám chữa bệnh nhằm thâm nhập, bao phủ các khu vực trọng điểm thuộc các tỉnh thành phố lớn, nơi tiềm năng tiếp cận với khách hàng, người dân Việt.

Đẩy mạnh tập trung vào đội ngũ nhân lực mạnh nhằm cung cấp và tạo ra nhiều giá trị trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đáp ứng nhu cầu thăm khám chữa bệnh, xây dựng lòng tin, sự uy tín đến với khách hàng, người bệnh.

Trở thành tập đoàn tạo ra nhiều giá trị nhất trong ngành lĩnh vực về y dược

Hiện nay VietMec đã có Hệ thống Bệnh viện, Công ty Dược phẩm, Hệ thống Chăm sóc sức khỏe cao cấp, Hệ thống Spa, Trung tâm chữa bệnh không dùng thuốc, Hệ thống phòng khám Y học cổ truyền, Viện nghiên cứu… trải dài khắp cả nước. Với tiềm lực sẵn có cùng đội ngũ nhân lực ưu việt và tinh nhuệ, VietMec tự tin có năng lực cạnh tranh cao với các tập đoàn lớn trong cả nước, cũng như có cùng sự quyết tâm nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Theo đó, VietMec luôn trong trạng thái sẵn sàng cho các hoạt động mở rộng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đơn vị, cơ sở y tế, đội ngũ chuyên gia bác sĩ, lương y trong việc đưa dịch vụ sản phẩm chăm sóc sức khỏe khám chữa bệnh tiếp cận đến nhiều hơn người dân Việt, từ đó hướng đến mục đích mở rộng thị trường và tăng doanh số.

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android