Lĩnh vực hoạt động

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, VietMec không ngừng mở rộng lĩnh vực hoạt động nhằm phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Y học hiện đại

Hệ thống bệnh viện, phòng khám chuyên khoa hiện đại được đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị tối tân và đội ngũ Giáo sư, bác sĩ đầu ngành trên cả nước. Không chỉ giúp đưa ra kết quả thăm khám chính xác với từng sức khỏe người bệnh mà còn giúp đưa ra những giải pháp chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh phù hợp.

Trải qua hơn chục năm đi vào hoạt động, đội ngũ chuyên gia bác sĩ, kỹ thuật viên không ngừng được bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn lẫn tay nghề từ đó mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh hiệu quả nhất. Từ đó các bệnh viện, phòng khám dần khẳng định được uy tín vị thể trong lòng người bệnh, trở thành các địa chỉ khám chữa tin cậy của người dân trên cả nước.

Y học cổ truyền

Hệ thống phòng khám YHCT trên toàn quốc cùng các Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ hàng đầu cả nước. Trong đó có thể kể đến phòng khám Thuốc dân tộc, phòng khám Nhất Nam Y Viện, phòng khám nhà thuốc Đỗ Minh Đường,… quy tụ đông đảo các Thầy thuốc, Tiến sĩ, Bác sĩ giỏi như Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan,…

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ thuộc các phòng khám YHCT luôn không ngừng nghiên cứu, học hỏi vận dụng kinh nghiệm khám chữa bệnh tinh hoa y học của dân tộc, xây dựng nên những giải pháp điều trị, bài thuốc chữa bệnh an toàn, hiệu quả bền vững, không gây tác dụng phụ, đáp ứng tốt trên từng thể trạng cơ địa người Việt.

Dược Mỹ Phẩm

Đơn vị hoạt động chuyên sâu và chuyên biệt trong lĩnh vực Dược phẩm nhằm phục vụ được cộng đồng, nhất là các đối tượng nhóm khách hàng người bệnh cần các loại sản phẩm hỗ trợ sau điều trị nhằm phục hồi các tổn thương, và nuôi dưỡng giúp cơ thể làn da được khỏe mạnh, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể. Từ đó giải quyết các vấn đề chuyên sâu về da liễu như mụn, nám, tàn nhang, da khô, da bị sạm,…

Dược liệu

Nhiều dự án trồng dược liệu đã và đang được triển khai tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GACP-WHO đáp ứng nhu cầu dược liệu “Sạch – An toàn – Hiệu quả”. Theo đó các vùng trồng dược liệu đã được hình thành và đi vào hoạt động trải khắp các tỉnh thành trong cả nước như Hòa Bình, Lào Cai, Hải Dương, Hưng Yên, Nam định, Thái Bình,… Tất cả các dược liệu đều trải qua quy trình nuôi trồng, thu hái khép kín tại VietFarm gồm: Chọn đất > Chọn giống > Nuôi trồng > Chăm sóc > thu hái > Sơ chế > Bảo quản.

Hợp tác quốc tế

Hợp tác sâu rộng với các doanh nghiệp đầu ngành từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc nhằm cải tiến các công nghệ thẩm mỹ hiện đại đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là có thể thực hiện ngay tại trong nước mà không phải di chuyển ra nước ngoài.

Không dừng lại ở việc lắp đặt cải tiến các thiết bị máy móc hiện đại, VietMec còn mời các chuyên gia cao cấp của Hàn Quốc trực tiếp sang Việt Nam để hướng dẫn và đào tạo các bác sĩ, kỹ thuật viện cách sử dụng máy móc thiết bị sao cho phù hợp với cơ địa thể trạng của từng trường hợp đảm bảo an toàn, làm đẹp tối ưu nhất.

Chữa bệnh không dùng thuốc

Tiên phong ứng dụng liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc với các công trình cấp quốc gia. Tức là sử dụng các phương pháp điều trị hoặc hỗ trợ điều trị bệnh mà không cần dùng đến bất kỳ một loại hóa dược tác động nào lên cơ thể thông qua đường uống, đường tiêm, bôi ngoài da,…

Các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc đang được VietMec áp dụng trên các hệ thống phòng khám YHCT có thể kể đến như châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, chườm nóng, chườm lạnh, tắm thảo dược,…

Chăm sóc sức khỏe cao cấp

Tái định vị chuẩn mực chăm sóc sức khỏe với hệ thống chăm sóc sức khỏe đẳng cấp 5 sao hướng đến cho khách hàng chủ động trong việc phòng ngừa bệnh bệnh tật thông qua các biện pháp như: Tiêm chủng, khám sức khỏe định kỳ, giáo dục sức khỏe, cung cấp dịch vụ dinh dưỡng, tư vấn sức khỏe tinh thần, hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời tránh để biến chứng nặng nề,… Nhờ đó mà đảm bảo rằng tất cả mọi người có quyền tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thiết yếu, cải thiện sức khỏe của cộng đồng, nâng cao năng suất lao động, cũng như thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội.

Spa & Thẩm mỹ viện

Hệ thống Spa, Thẩm mỹ viện với sự kết hợp độc quyền giữa YHCT và công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chủ động, giúp khách hàng ngày càng khỏe mạnh kéo theo nhan sắc cũng được thăng hạng, từ đó lấy lại cân bằng về sức khỏe tinh thần trong cuộc sống.

Nghiên cứu & Đào tạo

Chú trọng đầu tư tới công tác nghiên cứu và đào tạo nhân sự chất lượng cao và tinh nhuệ, VietMec thành lập Viện Nghiên Cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc phát huy sứ mệnh và nhiệm vụ trong việc sưu tầm, nghiên cứu, phát triển, cho ra đời những bài thuốc chữa bệnh mới an toàn, hiệu quả, đột phá hơn.

Hàng năm, tập đoàn tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn bài bản trực tiếp bởi các chuyên gia, tiến sĩ, bác sĩ giỏi với hơn 30 – 40 năm kinh nghiệm. Cùng với đó là đào tạo nguồn nhân lực YHCT chất lượng cao như giám đốc điều hành, quản lý phòng khám, thực hành điều trị không dùng thuốc,…

Truyền thông đa phương tiện

Tập đoàn đầu tiên tại Việt Nam có đơn vị truyền thông đa phương tiện chuyên biệt về Y dược là Công ty Cổ phần Truyền Thông Medinet. Nhờ vậy mà các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chữa bệnh, làm đẹp của các đơn vị cơ sở y tế, phòng khám tiếp cận gần hơn với khách hàng thông qua những kế hoạch xây dựng, định vị, phát triển thương hiệu và marketing bài bản.

Các dịch vụ truyền thông Medinet cung cấp cho các quý đối tác đơn vị trong tập đoàn có thể kể đến như: Dịch vụ tư vấn và xây dựng thương hiệu, dịch vụ Marketing và PR, Dịch vụ Website & Copywriting,..

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android