Hợp tác

VietMec hợp tác với nhiều đơn vị cơ sở y tế lớn hướng đến công tác nghiên cứu, xây dựng dịch vụ sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu thăm khám chữa bệnh của người dân Việt.

Sức khỏe & Đời sống

Đây là cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế, có nội dung về những thông tin về y tế, chăm sóc sức khỏe và các vấn đề khác của xã hội. Nhờ vậy mà người dân Việt dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những nội dung thông tin quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe, lựa chọn sản phẩm dịch vụ phù hợp trong khám chữa và phòng bệnh an toàn, hiệu quả.

Việc hợp tác với cơ quan này, giúp VietMec không chỉ chọn lọc được những thông tin tư liệu của Bộ Y Tế kịp thời chính xác mà còn hỗ trợ tập đoàn trong việc đưa cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám tiếp cận gần hơn với khách hàng.

US PHARMA USA

Là đơn vị chuyên hoạt động sản xuất cung cấp các sản phẩm dược phẩm, các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, máy móc thiết bị y tế,… Hợp tác với US PHARMA, VietMec cùng với đội ngũ chuyên gia bác sĩ dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu hoàn thiện các giải pháp điều trị bằng thuốc, đáp ứng tốt trên cơ địa thể trạng của từng người bệnh.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Là bệnh viện đầu ngành về YHCT, trực thuộc Bộ Y Tế – Trung tâm hợp tác về y học cổ truyền của Tổ chức y tế thế giới tại Việt Nam. Nhờ sự hợp tác này, VietMec tạo cơ hội cho đội ngũ chuyên gia bác sĩ thuộc cơ sơ y tế, phòng khám của tập đoàn dễ dàng hơn trong việc trau dồi kinh nghiệm chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ nghiên cứu khám chữa bệnh.

Học viện Quân Y

Học viện Quân y có tên dân sự là Trường Đại học Y dược Lê Hữu Trác trực thuộc Bộ Quốc Phòng chuyên nghiên cứu và đào tạo bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng cho Quân đội nhân dân Việt Nam. Và cũng là nơi đào tạo ra nhiều nhân tài khám chữa bệnh giỏi cho người dân Việt, cung cấp nguồn lực đội ngũ cán bộ cho các cơ sở y tế, phòng khám chữa bệnh thuộc tập đoàn VietMec.

Bệnh viện phụ sản Trung Ương

Là cơ sở y khoa tuyến cuối chuyên khoa phụ sản được chính thức thành lập vào năm 1995. Bệnh viện phụ sản Trung Ương là một trong những cơ sở y tế uy tín và đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sản phụ, quy tụ đông đảo đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi trong cả nước.

Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Bệnh viện Da liễu Trung Ương với chức năng chính là khám và điều trị các bệnh da liễu, đóng vai trò quan trọng trong nghiên cứu, đào tạo cán bộ và hướng dẫn điều trị ở các cơ sở cấp y tế cấp dưới. Đây cũng là đơn vị hỗ trợ các cơ sở y tế, phòng khám cũng như đội ngũ chuyên gia bác sĩ thuộc tập đoàn VietMec nghiên cứu các giải pháp bài thuốc, khám và điều trị các bệnh da liễu.

Viện Y học bản địa Việt Nam

Là cơ quan hội tụ đông đảo đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu cả nước, là nơi cung cấp các kiến thức liên quan đến khám chữa bệnh, các giải pháp điều trị bệnh cũng như kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn. Nhờ đó mà các chuyên gia bác sĩ có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ các kiến thức giá trị phục vụ cho việc nâng cao kinh nghiệm, kiến thức phục vụ trong công tác nghiên cứu, khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

IMAGE Skincare

Là thương hiệu đến từ nước Mỹ, chuyên cung cấp các dòng dược mỹ phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu chăm sóc, điều trị, phục hồi làn da từ sâu bên trong, giúp da khỏe mạnh, săn chắc và đẹp hơn. Với tiêu chí Chất lượng hơn Số Lượng, Image Skincare đã lọt top 10 thương hiệu mỹ phẩm tốt nhất do tạp chí ELLE bình chọn.

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android