Lịch sử hình thành

Vừa qua, Tập đoàn Y dược Vietmec Group đã tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động thành lập tại Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội..

Chặng đường phát triển ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, đội ngũ Bác sĩ, y tá để hình thành nên một Vietmec Group như ngày hôm nay.

Quá trình hoạt động Vietmec Group gồm 3 giai đoạn chính:

– Giai đoạn THÀNH LẬP & TRẢI NGHIỆM

Vừa qua, Tập đoàn Y dược Vietmec Group đã tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động thành lập tại Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội với sứ mệnh trở thành một trung tâm y khoa chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân. Những ngày đầu thành lập, số lượng cán bộ nhân viên còn hạn chế, chính sách y tế đối với cơ sở y tế tư nhân còn rất nhiều khó khăn nên Vietmec Group vừa hoạt động, vừa trải nghiệm rất nhiều giải pháp để lựa chọn đường hướng hoạt động phù hợp.

– Giai đoạn XÂY DỰNG & HIỆU CHỈNH

Trải qua giai đoạn thử nghiệm, Vietmec Group đã đúc rút nhiều kinh nghiệm và từng bước hiệu chỉnh cơ cấu tổ chức, định hướng hoạt động tập trung ở các chuyên môn:

 • Hệ thống bệnh viện, Phòng khám Đa khoa, chuyên khoa Tây y
 • Hệ thống phòng khám YHCT, Nhà thuốc Đông y gia truyền
 • Trung tâm chữa bệnh, trị liệu không dùng thuốc
 • Hệ thống chăm sóc sức khỏe siêu cao cấp
 • Hệ thống Spa Đông y, Thẩm mỹ viện
 • Các công ty Dược phẩm Quốc tế
 • Trung tâm nuôi trồng, chế biến dược liệu
 • Viện nghiên cứu Y dược học cổ truyền

– Giai đoạn TÁI CẤU TRÚC & PHÁT TRIỂN

Với chủ trương xã hội hóa dịch vụ y tế tư nhân của nhà nước, cùng với nhu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ của bệnh nhân và mức độ cạnh tranh từ các cơ sở y tế tư nhân lân cận, việc tái cấu trúc Vietmec Group để phát triển là yêu cầu cấp thiết. Từ đó, Tập đoàn đã có những thay đổi và nhận được phản hồi tích cực từ bệnh nhân và các đối tác. Cụ thể:

 • Về nhân sự: Hiện nay, Vietmec Group bao gồm đội ngũ gần 50 y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều nhiệt huyết đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước… tham gia cố vấn chuyên môn.
 • Về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị: Vietmec Group tự hào giới thiệu cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu truyền thông cho bệnh viện và phòng khám. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại giải pháp truyền thông chất lượng và an toàn. Chúng tôi không chỉ cung cấp các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất mà còn đặc biệt chú trọng đến việc tư vấn và hỗ trợ đối tác trong việc lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của họ. Với mục tiêu làm việc chặt chẽ và hiệu quả cùng đối tác, Vietmec Group tin rằng sự hợp tác này sẽ đem lại những thành công lớn cho cả hai bên. Đến với chúng tôi, quý đối tác có thể tin tưởng vào sự đổi mới và chuyên nghiệp trong mọi dự án truyền thông y tế của mình.
 • Về chất lượng chuyên môn, dịch vụ: Vietmec Group luôn cải tiến về chất lượng chuyên môn, thái độ phục vụ để ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Tất cả vì sức khỏe của cộng đồng là điều mà chúng tôi hướng tới. Đối với lĩnh vực y tế, không chỉ đơn thuần cần có những trang thiết bị hiện đại nhất, mà yếu tố con người mới là điều quyết định hàng đầu. Vietmec Group cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và thân thiện sẵn sàng hỗ trợ với các thông tin y tế chính xác, khoa học.

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android