Về website Vietmec

Chính sách sử dụng nội dung

Nội dung do Vietmec Group xuất bản, bao gồm Vietmec.com và các trang web khác của Vietmec Group được bảo vệ bản quyền và cần có sự chấp thuận bằng văn bản của Vietmec Group để sử dụng. Để biết thông tin về quyền sử dụng nội dung, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

1. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các thông tin được cung cấp bởi Vietmec Group trên trang web này chỉ nhằm mục đích thông tin hoặc giáo dục. Không nội dung nào trong trang web này mang tính chất chẩn đoán hay chữa trị bệnh thay cho tư vấn y khoa với chuyên gia y tế có chuyên môn.

Nếu bạn nghi ngờ mình bị bệnh hoặc cần được chăm sóc y tế, vui lòng liên hệ chuyên gia/ bác sĩ để được tư vấn về tình trạng sức khỏe của mình. Nếu bạn đang gặp tình trạng nguy cấp, vui lòng liên hệ 115 để được hỗ trợ kịp thời.

2. Quyền sở hữu

Tất cả tài liệu là tài sản duy nhất và độc quyền của Vietmec Group trừ khi có các ghi chú khác và bạn không có quyền sở hữu hoặc lợi dụng kiếm lợi ích từ trang web này.

Trong mọi trường hợp, bạn không được sửa đổi, xóa hoặc thay đổi bản quyền hoặc nhãn hiệu của Vietmec Group.

3. Quyền sử dụng và hạn chế sử dụng

Bạn có thể in bất cứ tài liệu nào trên trang web này với điều kiện là những tài liệu đó chỉ được sử dụng cho cá nhân hoặc với mục tiêu phi thương mại. Mặt khác, mọi việc sao chép tài liệu dưới mọi hình thức đều bị cấm trừ khi có sự cho phép bằng văn bản của Tập đoàn Y dược Vietmec Group.

Không được phép chỉnh sửa hoặc thay đổi bất cứ tài liệu nào. Quyền in tài liệu không cho phép bạn bán, đăng trên các blog hoặc bất cứ trang web nào khác, tái xuất bản, sao chép, liên kết hoặc lưu trữ bất cứ tài liệu nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của Vietmec Group.

4. Hướng dẫn

Bạn có thể sử dụng lại thông tin sức khỏe trên website của Vietmec Group nếu tuân thủ những nguyên tắc sau:

Bản sao và bản in lại

Các bài báo có thể được sao lưu và in lại miễn phí trong các điều kiện sau:

  • Nội dung được sử dụng trong các tài liệu (bản cứng) hoặc các bài thuyết trình mang tính giáo dục. Không được phép sử dụng trực tuyến hoặc bất kỳ định dạng kỹ thuật số nào khác).
  • Không được bổ sung, xóa hoặc thay đổi văn bản, tiêu đề hoặc hình minh họa
  • Dịch nội dung sang ngôn ngữ khác được chấp thuận. Vietmec Group sẽ không chịu trách nhiệm về tính chính xác của nội dung dịch thuật.

Các phương thức sử dụng lại tài liệu không được cho phép:

  • Trực tuyến
  • Di động
  • Bất kỳ phương tiện điện tử nào khác
  • Sách
  • Bán hoặc phân phối lại vì lợi ích tài chính
  • Tài liệu quảng cáo hoặc tiếp thị

Vietmec Group đánh giá và xem xét tất cả các yêu cầu dựa trên từ trường hợp cụ thể. Yêu cầu phải được thể hiện bằng văn bản và gửi đến địa chỉ email: info@vietmec.com

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android