Đơn vị thành viên

VietMec tập hợp các đơn vị thành viên lớn chuyên về mảng y tế sức khỏe, hướng đến sứ mệnh và mục tiêu chung trong việc nghiên cứu, xây dựng, cung cấp các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu của người dân Việt, đẩy mạnh tiến độ trở thành tập đoàn lớn mạnh về Y dược hàng đầu Việt Nam.

Tổ Y Tế Cổ Truyền Biện Chứng Quân Dân 102

Đi theo tôn chỉ “Hơn cả tình thân – Tận tâm phục vụ”, Tổ Y Tế Cổ Truyền Biện chứng Quân Dân 102 tiền thân là Trung Tâm Thừa Kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam chuyên khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền, luôn hướng đến mục tiêu hiệu quả điều trị là ưu tiên số 1.

Quy tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền, các Cựu bác sĩ Quân y hàng đầu tại Việt Nam, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, lấy phương pháp điều trị bằng YHCT làm gốc, kết hợp với vật lý trị liệu, Tây y,  nâng cao hiệu quả điều trị và khả năng tự chữa lành của cơ thể. Dù không sử dụng biện pháp điều trị xâm lấn cũng mang lại kết quả tốt nhất với nhiều hội chứng bệnh lý cấp, mãn tính khác nhau.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc nam Gia truyền Đỗ Minh Đường – đứng đầu là Lương y Đỗ Minh Tuấn, kế thừa các bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của người dân trên khắp cả nước.

Bởi phòng khám chú trọng vào việc khám bệnh đúng, chữa bệnh hiệu quả, luôn nỗ lực cố gắng tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người bệnh. Không chỉ vậy, các lương y, bác sĩ tại phòng khám luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, hết mình trong việc khám chữa bệnh nhân khỏi bệnh,giúp họ nâng cao chất lượng sinh hoạt và làm việc.

Favina Hospital

Đây là đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến gần vời từng hộ gia đình nhất là các khu vực tuyến huyện. Đơn vị sở hữu đội ngũ Giáo sư, bác sĩ đầu ngành tới từ các bệnh viện lớn như bệnh viện Quân y 103, bệnh viện Phòng không – Không quân, bệnh viện Phụ sản Trung Ương,… Kết hợp hệ thống máy móc được trang bị hiện đại đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh với chi phí hợp lý nhất cho từng hộ gia đình.

Nằm trong chuỗi Hệ thống bệnh viện Gia đình Việt Nam, mỗi bác sĩ, nhân viên tại Favina Hospital luôn làm việc với tâm thế coi người bệnh chính là những người thân của mình.

Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền phục dựng từ Thái Y Viện triều Nguyễn.

Đến với Nhất Nam Y Viện, quý khách được thăm khám với quy trình chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh chuyên sâu kế thừa tinh hoa y học chuẩn Hoàng Cung. Đặc biệt đơn vị còn liên tục cải tiến cũng như cung cấp các giải pháp điều trị bệnh lý từ căn nguyên, hướng đến hiệu quả lâu dài, an toàn, phòng ngừa bệnh tái phát đáp ứng tốt trên từng thể trạng, cơ địa của người bệnh.

Thuốc dân tộc

Thuốc dân tộc quy tụ gần 100 cán bộ nhân viên cùng các Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ đã công tác trong các bệnh viện Y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam. Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã từng bước khẳng định mình trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong công tác nghiên cứu – khám chữa bệnh – chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Trung tâm đã và đang nghiên cứu, ứng dụng rất nhiều bài thuốc dân tộc có giá trị phát huy tính hiệu quả cao, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chuyên sâu toàn diện, đúng với định hướng trở thành “Lựa chọn số 1 về Y học cổ truyền”.

Viện da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn có tiền thân là Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam có lịch sử hình thành và phát triển gần 20 năm, Trung tâm đã xây dựng được hệ thống trị liệu và chăm sóc da trải rộng trên các thành phố lớn của cả nước, phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của cộng đồng.

Với đội ngũ Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ hàng đầu và tâm huyết, Trung tâm đã cho ra đời nhiều dịch vụ, sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn như Bộ sản phẩm Nám da, tàn nhang Vương phi, Bộ sản phẩm Mụn Hoàn Nguyên,…

VietFarm – Tinh hoa cây thuốc Việt

Đề cao tinh thần “Nam dược trị nam nhân” Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia – VietFarm được thành lập với mục đích cung cấp nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn chất lượng GACP – WHO, tinh khiết phục vụ cho công tác nghiên cứu, phối ngũ bào chế các bài thuốc chữa bệnh.

Qua việc ươm mầm nuôi trồng dược liệu, VietFarm tiến tới nuôi dưỡng tâm thiện, lấy sự hòa hợp giữa đất và cây tượng trưng cho sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên hùng vĩ. Cũng như không ngừng nỗ lực cải tiến ứng dụng quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, góp sức trong công cuộc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

WeUp Growth & Happiness

WeUp là đơn vị tiên phong trong việc tạo ra các ứng dụng công nghệ giúp xử lý dữ liệu cho hệ thống phòng khám, từ đó tối ưu hóa, xử lý các công việc nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Với các ứng dụng: Mobile App, Hệ thống quản lý phòng khám, Hệ thống xử lý dữ liệu Big Data, Hệ thống nhận diện khuôn mặt, ERP & CRM, CDP, Ai,… WeUp cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý nhất.

VietMec Academy

Với định hướng trở thành cái nôi đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao về y dược, đặc biệt là y học cổ truyền, Học viện VietMec được thành lập.

Đây cũng là nơi đào tạo các cán bộ cấp cao, giám đốc doanh nghiệp/ chủ phòng khám hướng đến sứ mệnh mục tiêu hiểu và vận hành phòng khám tối ưu, hiệu quả, xây dựng nên sản phẩm dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Học viện quy tụ đông đảo các chuyên gia về quản trị, cùng sự đồng hành của đội ngũ thầy thuốc ưu tú bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ cao. Đó cũng là lý do mà Học viện VietMec hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị số 1 về đào tạo thực hành và quản trị lĩnh vực Y dược.

Dr Vitamin – Chuỗi siêu thị Vitamin số 1 Việt Nam

Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cho người dân Việt, đáp ứng tốt trên từng thể trạng cơ địa mỗi người, Dr Vitamin không ngừng nỗ lực trở thành chuỗi siêu thị uy tín số 1 tại Việt nam, giúp người tiêu dùng hiểu rõ giá trị của việc sử dụng vitamin, đưa vitamin là yếu tố thiết yếu cần có trong việc tăng cường, nâng cao sức khỏe cũng như phòng ngừa bệnh tật.

Đặc biệt, đơn vị cũng hướng đến các giải pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả dài lâu tránh tình trạng lạm dụng thuốc trong điều trị các căn bệnh mãn tính phổ biến hiện nay.

ViDenTal

Là đơn vị hướng đến mô hình hệ sinh thái phức hợp bao gồm nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị các vấn đề răng miệng, ViDental – Viện Nghiên cứu và Công nghệ Nha khoa Việt Nam ra đời tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến hàng đầu Việt Nam.

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android