Về chúng tôi

Thành lập từ năm 2010, tiền thân là Công ty Cổ Phần Y khoa Quốc gia và các công ty thành viên, trải qua nhiều năm hoạt động, Vietmec không ngừng phát triển phấn đấu trở thành một Tập đoàn tư nhân về Y dược lớn tại Việt Nam và trong khu vực.

Các Lĩnh Vực Hoạt Động Chính Gồm:

 • Hệ thống Bệnh viện, Phòng khám Đa khoa, các chuyên khoa Tây y như Khoa ngoại tổng hợp, Khoa Tiêu hóa – Gan mật – Tụy, Trung tâm khoa học thần kinh, Khoa cơ xương khớp, Khoa tiết niệu – nam học, Khoa phụ sản, Khoa tim mạch, Trung tâm nội soi & phẫu thuật nội soi tiêu hóa, Trung tâm mắt công nghệ cao,…
 • Hệ thống Phòng khám YHCT, Nhà thuốc Đông y gia truyền có địa chỉ cơ sở uy tín lớn tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Hệ thống phòng khám và nhà thuốc quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, có chuyên môn kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực y học cổ truyền, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho các bệnh nhân bị bệnh cấp và mãn tính. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh, gia đình và xã hội.
 • Trung tâm Chữa bệnh, trị liệu không dùng thuốc sử dụng phương pháp điều trị đa dạng với sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Có thể kể đến các phương pháp như Bấm huyệt, Châm cứu, Xoa bóp, Thủy châm, Cấy chỉ, Kéo giãn, Xông hơi, Tắm thuốc thảo dược,…
 • Hệ thống Chăm sóc sức khỏe siêu cao cấp: Nhằm ứng dụng trong việc thăm khám chăm sóc sức khỏe cho người bệnh chỉn chu hơn, tập đoàn cũng chú trọng cải tiến thêm nhiều công nghệ mới bao gồm trí tuệ nhân tạo (AI), hệ gene học, chăm sóc y tế từ xa,… Nhờ đó mà quá trình vận hành bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc được tối ưu hóa hiệu suất, nâng cao độ chính xác trong quá trình khám, điều trị và chăm sóc người bệnh.
 • Hệ thống Spa Đông y, Thẩm mỹ viện đẩy mạnh các liệu trình dưỡng sinh chuyên sâu, toàn diện phục vụ cho việc làm đẹp, chăm sóc sức khỏe từ trong ra ngoài. Nổi bật là các hạng mục dưỡng sinh, phối hợp giữa các loại tinh dầu thảo dược massage, kết hợp thao tác bấm huyệt đông y, cải thiện sức khỏe, hỗ trợ phòng và đẩy lùi được nhiều bệnh tật.
 • Công ty Dược phẩm Quốc tế hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phân phối các sản phẩm thuốc, các thực phẩm chức năng hướng đến các nhóm thần kinh, tăng cường miễn dịch, nhóm tiêu hóa, bổ gan, bổ thận, thuốc bổ, nhóm da liễu, nhóm thuốc ho và các loại thuốc khác.
 • Trung tâm nuôi trồng, chế biến dược liệu thực hiện nhiệm vụ: Nghiên cứu và nuôi trồng, chế biến, sơ chế dược liệu phục vụ cho quá trình nghiên cứu, phân tích dược tính, kiểm nghiệm thuốc, đảm bảo nguồn dược liệu sạch, an toàn lành tính, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.
 • Viện Nghiên cứu Y dược học cổ truyền là đơn vị tập hợp đội ngũ chuyên gia, cán bộ có trình độ chuyên môn đóng góp vào sự phát triển chung của công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thông qua việc thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ từ đó ứng dụng vào lĩnh vực y dược.
 • Trung tâm đào tạo Quốc tế có chức năng thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực y dược từ y học hiện đại đến y học cổ truyền, phối hợp với các đơn vị liên quan thuộc Tập đoàn của các chương trình đào tạo quốc tế.
 • Hợp tác đầu tư quốc tế nhằm thu hút các dự án đầu tư nước ngoài sử dụng công nghệ tiên tiến, công nghệ mới, ứng dụng vào công tác chăm sóc thăm khám, điều trị bệnh, hoàn thiện các giải pháp chữa bệnh, phát triển hệ sinh thái nghiên cứu, phát huy năng lực nội tại, tận dụng lợi thế cạnh tranh cải thiện chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng, người bệnh.
 • Tổ hợp Truyền thông đa phương tiện như website, mạng xã hội, báo chí,… nhằm giúp người Việt có cơ hội tiếp cận đến các bệnh viện, phòng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, thăm khám chữa bệnh an toàn hiệu quả.
 • Bán lẻ dược phẩm, máy móc, trang thiết bị y tế …

Với tất cả những mảng đã và đang phát triển, Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec không ngừng nỗ lực để thiết lập các giá trị mới vượt trội hơn, đa dạng hơn trong từng sản phẩm dịch vụ.

Sở hữu nội lực vững mạnh, đội ngũ cán bộ lãnh đạo tâm huyết, tài năng, đoàn kết, cùng với tinh thần trách nhiệm cao chính là cơ sở cốt lõi để Tập đoàn khẳng định uy tín và giá trị của mình. Tập đoàn đang từng bước thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, đa dạng thêm lĩnh vực hoạt động trở thành một trong 10 tập đoàn lớn mạnh nhất Việt Nam về lĩnh vực y dược vào năm 2025.

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android