Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Lan

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Lan

Giới thiệu

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan là một trong những bác sĩ có tuổi đời trẻ nhưng chuyên môn được đánh giá ngang với các chuyên gia trong lĩnh vực cơ xương khớp hiện nay. Trong điều trị bệnh, bác sĩ Lan luôn hướng đến mục tiêu bảo tồn khớp cho người bệnh nên đã giúp đỡ rất nhiều bệnh nhân giảm chi phí điều trị và cải thiện tình trạng sức khỏe đáng kể. Nhờ đó, bác sĩ Lan luôn nhận được sự tin tưởng và sự mến mộ từ những bệnh nhân và đồng nghiệp của mình.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa trường Đại học Y Hà Nội năm 1989. Sau đó, bác sĩ Lan theo học các chương trình chuyên sâu về chuyên ngành Cơ xương khớp. Để hoàn thành mục tiêu trở thành bác sĩ Cơ xương khớp giỏi bác sĩ Lan đã nỗ lực không ngừng, tích cực học hỏi từ những chuyên gia trong ngành và nắm bắt, lĩnh hội các kiến thức chuyên môn được giảng dạy. Nhờ vậy đến năm 2003, bác sĩ Lan đã hoàn thành xuất sắc chương trình bác sĩ chuyên khoa II cơ xương khớp.

Trong quá trình điều trị, bác sĩ Nguyễn Thị Lan luôn hướng tới phương pháp bảo tồn khớp xương cho người bệnh. Bác sĩ thường ứng dụng những liệu pháp vật lý trị liệu và điều trị nội khoa để giúp giảm đau, giảm cơ cứng và độ chèn ép. Nhờ đó người bệnh cải thiện được tình trạng sức khỏe xương khớp đáng kể và tiết kiệm nhiều chi phí khám chữa so với phương pháp can thiệp ngoại khoa.

Nhờ có chuyên môn giỏi, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Lan có cơ hội làm việc lâu dài tại Bệnh viện Hữu Nghị. Tại đây, bác sĩ Lan đã điều trị khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh xương khớp như: Loãng xương, viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, bệnh gout cấp và mãn tính, lupus ban đỏ hệ thống…

Bác sĩ nắm vững nhiều kỹ thuật điều trị và thường xuyên đảm nhận thực hiện chữa trị theo các kỹ thuật như:

  • Sử dụng thuốc sinh học điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp
  • Điều trị loãng xương bằng Aclasta
  • Tiêm khớp dưới hướng dẫn siêu âm
  • Điều trị thoái hóa khớp bằng phương pháp truyền huyết tương giàu tiểu cầu tự thân
  • Đo mật độ xương, tiêm khớp
  • Điều trị bảo tồn và nội khoa…

Đào tạo

  • Đại học Y Hà Nội - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa - Từ Đến 1989
  • Đại Học Y Hà Nội - Chuyên ngành: Bác sĩ chuyên khoa II - Từ 2003 Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Bệnh viện Hữu Nghị - Vị trí công tác: Trưởng khoa Cơ Xương khớp - Từ 2012 Đến 2019
  • Hội thấp khớp học Hà Nội - Vị trí công tác: Thành viên trong ban chấp hành hội loãng xương - Từ 2012 Đến 2016
Đặt lịch khám với bác sĩ Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Lan

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android