Bác Sĩ Nguyễn Tiến Sơn

Bác Sĩ Nguyễn Tiến Sơn

Giới thiệu

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn đã có hơn 20 năm nghiên cứu và làm việc về chấn thương chỉnh hình. Thái độ nghiêm túc, tinh thần tận tâm và chuyên môn giỏi đã giúp bác sĩ nhận được rất nhiều thành tích đáng kể. Đặc biệt, nhiều đồng nghiệp và người bệnh luôn hết lòng ca ngợi phong cách làm việc của ông.

Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn có chuyên môn sâu trong khám và điều trị bệnh xương khớp, đặc biệt là phần chi dưới liên quan đến viêm xương khớp gối, viêm khớp mãn tính,... Ông đã dành nhiều năm để trau dồi chuyên môn tại trường Đại học Y Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp Đại học, bác sĩ tiếp tục nghiên cứu sâu và hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên khoa Ngoại - Đại học Y Hà Nội.

Đào tạo

  • Đại học Y Hà Nội - Chuyên ngành: Bác sĩ nội trú - Từ Đến 2004
  • Đại học Y Hà Nội - Chuyên ngành: Bác sĩ đa khoa - Từ Đến 1999

Kinh nghiệm làm việc

  • Bệnh viện Việt Đức - Vị trí công tác: bác sĩ tại khoa điều trị theo yêu cầu khu 1C, bác sĩ khoa chấn thương chỉnh hình II - Từ Đến
  • Bệnh viện Việt Đức - Vị trí công tác: Trưởng khoa điều trị theo yêu cầu, khu 1C - Từ Đến
  • Bệnh viện Việt Đức - Vị trí công tác: Phó trưởng khoa chấn thương chỉnh hình II, Phó chủ nhiệm khoa Phẫu thuật chi dưới - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ Bác Sĩ Nguyễn Tiến Sơn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android