BS.CKI Hoàng Minh Thắng

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

BS.CKI Hoàng Minh Thắng

Giới thiệu

Bác sĩ chuyên khoa I Hoàng Minh Thắng hiện đang là bác sĩ công tác tại khoa Khám bệnh - Cấp cứu, bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai. Với kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm qua, bác sĩ trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nội tổng quát tại bệnh viện.

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ tiếp tục nâng cao trình độ với bằng chuyên khoa I Hồi sức cấp cứu cũng tại trường này. Với BS.CKI Hoàng Minh Thắng, nhiệm vụ của một người bác sĩ không chỉ là thăm khám và chữa bệnh mà còn cập nhật, ứng dụng các kiến thức, kỹ thuật y khoa mới vào công tác để nâng cao cơ hội chữa trị thành công cho bệnh nhân.

Chính vì thế, bác sĩ thường xuyên tham gia các hội thảo, khóa học và đạt được nhiều chứng chỉ chuyên môn như: quản lý bệnh lý Cơ - Xương - Khớp, quản lý toàn diện bệnh nhân tim mạch chuyển hóa, điều trị dự phòng bệnh tim mạch xơ vữa, chiến lược điều trị CORP theo khuyến cáo hiện hành,...

Bằng sự tận tâm với công việc cũng như sự ân cần trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, BS.CKI Hoàng Minh Thắng luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng không chỉ từ phía đồng nghiệp mà còn từ phía bệnh nhân.

Đào tạo

  • Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa - Từ Đến
  • Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I Hồi sức cấp cứu - Từ Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai - Vị trí công tác: Bác sĩ điều trị - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ BS.CKI Hoàng Minh Thắng

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android