BS.CKI Nguyễn Đắc Minh

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

BS.CKI Nguyễn Đắc Minh

Giới thiệu

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Đắc Minh là bác sĩ Nha khoa được đông đảo khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng nhờ sở hữu kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn. Trong suốt quá trình đào tạo và phát triển, bác sĩ Minh không ngừng học hỏi và trau dồi chuyên môn của bản thân. Từ đó, bác sĩ sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên khoa đáng ngưỡng mộ như chứng chỉ Cấy ghép Nha khoa, chứng chỉ Chỉnh nha nâng cao,...

Tại Nha khoa Flora, BS.CKI Nguyễn Đắc Minh luôn nắm bắt những đổi mới trong công nghệ và kỹ thuật Nha khoa để áp dụng trong công tác khám chữa bệnh cho khách hàng tại phòng khám. Đến nay, bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 1200 ca phục hình sứ thẩm mỹ, hơn 1500 ca phục hình Implant, hơn 950 ca điều trị cười hở lợi.

Với phương châm “Nha sĩ là sự kết hợp giữa Bác sĩ, Kỹ sư và Nghệ sĩ”, BS.CKI Nguyễn Đắc Minh vô cùng cẩn trọng và nhẹ nhàng trong từng thao tác thăm khám nhằm giúp bệnh nhân đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Đào tạo

  • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương - Chuyên ngành: Chứng chỉ Cấy ghép Nha khoa - Từ Đến
  • Bệnh viện Trung Ương Huế - Chuyên ngành: Chứng chỉ Chỉnh nha nâng cao - Từ Đến
  • Đại học Y Dược TP.HCM - Chuyên ngành: Bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt - Từ Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Nha khoa Flora - Vị trí công tác: Bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ BS.CKI Nguyễn Đắc Minh

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android