BS.CKI Nguyễn Đinh Hồng Phúc

Chi phí tham khảo: 80,000 VNĐ

BS.CKI Nguyễn Đinh Hồng Phúc

Giới thiệu

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Đinh Hồng Phúc là bác sĩ chuyên khoa Nhi hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi đồng I và phòng khám Nhi đồng Hiếu Phúc. Bác sĩ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý thường gặp cho trẻ ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bệnh lý ở trẻ sơ sinh.

Trong quá trình học tập và làm việc, BS.CKI Nguyễn Đinh Hồng Phúc không ngừng trau dồi kinh nghiệm và đạt được nhiều chứng chỉ, bằng cấp đáng ngưỡng mộ. Nổi bật là chứng chỉ "Post Graduate Program in Pediatric Nutrition" của Đại học Boston (Mỹ) về Dinh dưỡng Nhi. Với bác sĩ, niềm vui của mọi người khi chứng kiến con em lớn lên khỏe mạnh chính là động lực thôi thúc bác sĩ cố gắng cống hiến và gắn bó với nghề.

Đặc biệt, BS.CKI Nguyễn Đinh Hồng Phúc không chỉ được biết đến bởi trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, mà còn bởi sự nhiệt huyết, tận tâm trong từng ca thăm khám. Bác sĩ luôn biết cách mang đến những năng lượng tích cực nhằm tạo cho quý bậc phụ huynh một tâm lý thoải mái nhất trong quá trình dẫn con đi khám và chữa trị.

Đào tạo

  • Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa - Từ 2012 Đến 2018
  • Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Nhi khoa - Từ 2018 Đến 2021

Kinh nghiệm làm việc

  • Bệnh viện Nhi đồng 2 - Vị trí công tác: Bác sĩ chuyên khoa Nhi - Từ 2016 Đến 2021
  • Bệnh viện Nhi đồng 1 - Vị trí công tác: Bác sĩ chuyên khoa Nhi - Từ 2022 Đến 2023
Đặt lịch khám với bác sĩ BS.CKI Nguyễn Đinh Hồng Phúc

Chi phí tham khảo: 80,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android