BS.CKI Nguyễn Thị Ngọc Dung

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

BS.CKI Nguyễn Thị Ngọc Dung

Giới thiệu

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Ngọc Dung là một trong những bác sĩ Sản - Phụ khoa có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 11 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại bệnh viện Từ Dũ.

Về quá trình đào tạo, BS.CKI Nguyễn Thị Ngọc Dung tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, bác sĩ định hướng chuyên sâu về lĩnh vực Sản - Phụ khoa và đạt được học hàm Thạc sĩ tại ngôi trường đào tạo Y khoa danh giá này. Với những kinh nghiệm tích lũy được, BS.CKI Nguyễn Thị Ngọc Dung đến nay đã sở hữu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh phụ khoa, đỡ sinh, mổ sinh, theo dõi thai và sàng lọc dị tật, tư vấn hiếm muộn, tư vấn ngừa thai, tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung và thực hiện thẩm mỹ vùng kín.

Đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, bác sĩ Dung luôn nỗ lực hết mình trong từng ca thăm khám và hỗ trợ thai phụ vượt cạn. Niềm vui, niềm hạnh phúc của người dân khi khỏi bệnh hay khi nhìn thấy những sinh linh bé bỏng chào đời chính là động lực thôi thúc bác sĩ không ngừng cố gắng và gắn bó với nghề.

Đào tạo

  • Đại học Y Dược TP.HCM - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I Sản - Phụ khoa - Từ Đến
  • Đại học Y Dược TP.HCM - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa - Từ Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Phòng khám Đa khoa Bình Điền - Vị trí công tác: Bác sĩ Sản - Phụ khoa - Từ Đến
  • Bệnh viện Từ Dũ - Vị trí công tác: Bác sĩ - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ BS.CKI Nguyễn Thị Ngọc Dung

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android