BS.CKI Trần Thị Kim Liên

Chi phí tham khảo: 50,000 VNĐ

BS.CKI Trần Thị Kim Liên

Giới thiệu

Sau gần 14 năm công tác và làm việc tại bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Kim Liên sở hữu nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong thăm khám và điều trị các bệnh lý Sản - Phụ khoa thường gặp, cũng như tư vấn vô sinh hiếm muộn và kế hoạch hóa gia đình.

Về quá trình đào tạo, BS.CKI Trần Thị Kim Liên tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại trường Đại học Y Dược Huế năm 2004. Sau đó, với mong muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp, bác sĩ tiếp tục nâng cao tay nghề với bằng Bác sĩ chuyên khoa I Sản Phụ khoa tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt quá trình hoạt động, BS.CKI Trần Thị Kim Liên không ngừng cập nhật và áp dụng những kiến thức, kỹ thuật y khoa mới để mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chất lượng hoàn hảo.

Ngoài hết mình trong quá trình thăm khám, BS.CKI Trần Thị Kim Liên còn tận tình tư vấn những băn khoăn, thắc mắc của chị em phụ nữ về các vấn đề liên quan đến Sản - Phụ khoa. Từ đó, khách hàng có những phương án thích hợp để cải thiện tình hình đang mắc phải cũng như hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân.

 

Đào tạo

  • Bệnh viện Từ Dũ - Chuyên ngành: Hoàn thành khóa học sơ bộ - Từ Đến
  • Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I Sản - Phụ khoa - Từ Đến 2006
  • Đại học Y Dược Huế - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa - Từ Đến 2004

Kinh nghiệm làm việc

  • - Vị trí công tác: - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ BS.CKI Trần Thị Kim Liên

Chi phí tham khảo: 50,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android