BS.CKI Trần Văn Hưng

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

BS.CKI Trần Văn Hưng

Giới thiệu

Bác sĩ Chuyên khoa I Trần Văn Hưng hiện đang là bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh chuyên về lĩnh vực Sản - Phụ khoa công tác tại phòng khám Sản - Phụ khoa Hoàng Khang.

Bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh, từng làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn như Bệnh viện Trung Ương Huế, Quân Y Quân khu 4. Hiện tại, bác sĩ đang làm việc tại phòng khám Sản - Phụ khoa Hoàng Khang, hỗ trợ các bệnh nhân trong các kỹ thuật như: siêu âm sàng lọc thai nhi, siêu âm phát hiện dị tật cũng như siêu âm hỗ trợ tầm soát các bệnh lý phụ khoa.

Trong suốt quá trình sự nghiệp, bác sĩ thường xuyên tham dự các hội nghị chuyên đề cập nhật những tiến bộ kiến thức trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh.

Với nền tảng chuyên môn vững chắc cùng kinh nghiệm điều trị thực tiễn lâu năm, bác sĩ luôn là một trong những chuyên gia hàng đầu. Bên cạnh hoạt động khám chữa bệnh trực tiếp, bác sĩ cũng triển khai hình thức chuyên khám và tư vấn trực tuyến. Tất cả vì mục tiêu giúp bệnh nhân có được trải nghiệm điều trị linh hoạt, chất lượng và hiệu quả.

Đào tạo

  • Đại học Y - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I Chẩn đoán hình ảnh - Từ Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Phòng khám Sản - Phụ khoa Hoàng Khang - Vị trí công tác: Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh - Từ Đến
  • Bệnh viện trung ương Huế - Vị trí công tác: Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh - Từ Đến
  • Quân Y Quân khu 4 - Vị trí công tác: Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ BS.CKI Trần Văn Hưng

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android