BS.CKI Trương Minh Chánh

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

BS.CKI Trương Minh Chánh

Giới thiệu

Bác sĩ chuyên khoa I Trương Minh Chánh hiện đang là bác sĩ công tác tại khoa Khám bệnh - Cấp cứu tại bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai.

Về quá trình đào tạo, bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa tại trường Đại học Y Dược Huế vào năm 2009. Sau đó, bác sĩ tiếp tục nâng cao tay nghề bằng việc tham gia các khóa tập huấn, hội nghị mang tính chuyên môn như: Hội nghị Khoa học Tim mạch khu vực phía Nam, Hội thảo cấp cứu Quốc tế. Bằng những nỗ lực không ngừng, BS.CKI Trương Minh Chánh đã đạt được nhiều chứng chỉ chuyên ngành đáng ngưỡng mộ như chứng chỉ về điều trị bệnh tim thiếu máu cục bộ, chứng chỉ cập nhật điều trị bệnh lý Tim mạch và Hô hấp,...

Tại bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai, BS.CKI Trương Minh Chánh là một trong những vị bác sĩ lành nghề và dày dặn kinh nghiệm điều trị thực tiễn. Đặc biệt, bác sĩ luôn phục vụ bệnh nhân bằng sự niềm nở, nhiệt tình và xem bệnh nhân như người nhà. Chính điều này đã giúp bác sĩ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Đào tạo

  • Trường Đại học Y Dược Huế - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa - Từ Đến
  • Chứng chỉ - Chuyên ngành: Chứng chỉ điều trị bệnh tim thiếu máu cục bộ - Từ Đến
  • Chứng chỉ - Chuyên ngành: Chứng chỉ cập nhật điều trị bệnh lý Tim mạch và Hô hấp - Từ Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai - Vị trí công tác: Bác sĩ điều trị - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ BS.CKI Trương Minh Chánh

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android