BS.CKII Lê Thị Kim Chi

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

BS.CKII Lê Thị Kim Chi

Giới thiệu

Bác sĩ chuyên khoa II Lê Thị Kim Chi hiện đang là giảng viên khoa Y tại trường Đại học Văn Lang - Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, bác sĩ đang công tác tại phòng khám Đa khoa Bình Điền.

Trải qua 10 năm hoạt động trong nghề, BS.CKII Lê Thị Kim Chi được mọi người biết đến với tay nghề giỏi và kinh nghiệm chuyên sâu trong việc điều trị các vấn đề về nội tiết, hô hấp, xương khớp và rối loạn tiêu hóa. Bác sĩ đã tiến hành chẩn đoán và điều trị thành công nhiều ca bệnh phức tạp, đem lại cuộc sống vui khỏe cho đông đảo bệnh nhân trên địa bàn.

Đặc biệt, điều đáng quý ở bác sĩ Chi là sự tận tâm và hết lòng vì người bệnh. Thấu hiểu được tâm lý lo âu của người dân khi mắc bệnh cũng như những áp lực trong sự nghiệp cứu người của thầy thuốc, bác sĩ luôn lan tỏa những năng lượng tích cực đến với mọi người xung quanh. Do đó, BS.CKII Lê Thị Kim Chỉ không chỉ nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng mà còn từ đội ngũ cán bộ, nhân viên tại phòng khám Đa khoa Bình Điền.

Đào tạo

  • - Chuyên ngành: - Từ Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Đại học Văn Lang - Vị trí công tác: Giảng viên khoa Y - Từ Đến
  • Phòng khám Đa khoa Bình Điền - Vị trí công tác: Bác sĩ - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ BS.CKII Lê Thị Kim Chi

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android