BS.CKII Trần Trọng Thắng

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

BS.CKII Trần Trọng Thắng

Giới thiệu

Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Trọng Thắng hiện đang giữ vai trò Giám đốc chuyên môn phụ trách quản lý và điều hành tại Phòng khám Đa khoa MSC.

Bác sĩ chuyên khám và điều trị các tình trạng bệnh như: Thoái hóa khớp gối, thoát vị đĩa đệm, viêm gân, viêm khớp vùng chậu, chấn thương thể thao, hồi phục chức năng sau phẫu thuật cơ xương khớp.

Với bề dày hơn 28 năm kinh nghiệm, bác sĩ từng có khoảng thời gian công tác tại khoa Chấn thương Chỉnh hình - Sọ não, Phẫu thuật Cột sống tại Bệnh viện Xanh Pôn - một trong những bệnh viện hàng đầu trong khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp và đảm nhận vai trò Phó giám đốc và quản lý điều hành - Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội.

Trải qua suốt quá trình sự nghiệp, bác sĩ cùng các cộng sự đã tham gia điều trị thành công hơn 1000 ca liên quan đến bệnh lý xương khớp, trong đó có những ca bệnh với kết quả điều trị đáng kinh ngạc như tân tạo mạch máu sau tổn thương rách dây chằng chéo, tái tạo sụn khớp thoái hóa.

Chọn lối rẽ sự nghiệp với lĩnh vực y học tái tạo, bác sĩ Thắng hiểu rằng cơ thể con người là món quà tuyệt vời của tạo hóa, với cơ chế tự tái tạo, hàn gắn mà không một loại vật liệu nào có thể thay thế được. Qua đó, bác sĩ luôn hướng đến mục tiêu cung cấp các dịch vụ điều trị hiệu quả không để lại di chứng, hỗ trợ bệnh nhân có được quá trình hồi phục toàn diện và nhanh chóng.

Đào tạo

  • Đại học Y Hà Nội - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa II Cơ - Xương - Khớp - Từ 2012 Đến 2014
  • Đại học Y Hà Nội - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Đa khoa - Từ 1990 Đến 1995

Kinh nghiệm làm việc

  • Phòng khám Đa khoa MSC - Vị trí công tác: Giám đốc chuyên môn và Trưởng khoa Cơ xương khớp - Từ 2021 Đến
  • Bệnh viện Phục hồi chức năng - Vị trí công tác: Phó Giám đốc Bệnh viện, Kế hoạch phụ trách ngoại tổng hợp liên chuyên khoa - Từ 2011 Đến 2021
  • Bệnh viện Xanh Pôn - Vị trí công tác: Bác sĩ Phẫu thuật Chấn thương chỉnh hình - Từ 1995 Đến 2011

Tin tức hoạt động

  • Ủy viên Ban Chấp hành Hội chỉnh hình Nhi Hà Nội
  • Ủy viên Ban Chấp hành Hội chỉnh hình Nhi Việt Nam
Đặt lịch khám với bác sĩ BS.CKII Trần Trọng Thắng

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android