BS. Đặng Hoàng Cương

BS. Đặng Hoàng Cương

Giới thiệu

Với nền tảng kiến thức vững chắc có được sau quá trình đào tạo bài bản, bác sĩ Đặng Hoàng Cương hiện đang là nha sĩ có hoạt động nổi bật tại Nha khoa Peace Dentistry trong lĩnh vực cấy ghép Implant và thẩm mỹ răng sứ. Đặc biệt, BS. Đặng Hoàng Cương là một trong số ít nha sĩ tại Việt Nam có thể ứng dụng công nghệ số hóa vào điều trị Nha khoa.

Trong quá trình hoạt động, BS. Đặng Hoàng Cương đã thực hiện thành công gần 3.000 ca răng sứ thẩm mỹ và thẩm mỹ nha, đặc biệt là các ca răng sứ toàn hàm (Smile Makeover). Bên cạnh đó, bác sĩ còn có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực cấy ghép Implant và đã giúp một lượng lớn bệnh nhân lấy lại hàm răng đầy và đều đặn sau khi thực hiện thủ thuật.

Ngoài giỏi chuyên môn, BS. Đặng Hoàng Cương còn tận tình chăm sóc bệnh nhân và thành thạo tiếng Anh. Do đó, bên cạnh người Việt, bác sĩ còn được đông đảo khách hàng là người nước ngoài và Việt kiều tin tưởng lựa chọn để tiến hành thăm khám và thực hiện các thủ thuật Nha khoa.

Đào tạo

  • Chứng chỉ chuyên sâu - Chuyên ngành: Cấy ghép Implant, Thẩm mỹ Nha khoa, Nội Nha - Từ Đến
  • Trường Đại học Y Dược TP.HCM - Chuyên ngành: Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Từ Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Nha khoa Peace Dentistry - Vị trí công tác: Bác sĩ - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ BS. Đặng Hoàng Cương

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android