BS. Nguyễn Thị Thu

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

BS. Nguyễn Thị Thu

Giới thiệu

Sau khi tốt nghiệp định hướng chuyên khoa Sản - Phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội năm 2016, BS. Nguyễn Thị Thu trở thành bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện Đa khoa Medlatec. Đến năm 2020, bác sĩ chuyển công tác về bệnh viện Đa khoa Hà Nội và hiện đang là bác sĩ chuyên về Sản - Phụ khoa tại đây.

Trong quá trình học tập và công tác, BS. Nguyễn Thị Thu luôn cố gắng tiếp thu những kiến thức y khoa mới và trau dồi thêm kinh nghiệm thực tiễn để ngày càng khẳng định rõ vị trí của mình trong lĩnh vực. Đến nay, BS. Nguyễn Thị Thu đã sở hữu nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân, điều trị lộ tuyến cổ tử cung, điều trị vô sinh, hiếm muộn, tư vấn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình,...

Hơn thế nữa, BS. Nguyễn Thị Thu không chỉ được biết đến bởi trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn trong ngành mà còn bởi sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề, với người bệnh. Bác sĩ luôn hết lòng vì bệnh nhân, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các chị em phụ nữ về các vấn đề liên quan đến Sản - Phụ khoa.

Đào tạo

  • Đại học Y Hà Nội - Chuyên ngành: Tốt nghiệp định hướng chuyên khoa Sản - Phụ khoa - Từ 2015 Đến 2016
  • Học viện Quân Y - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên ngành Đa khoa - Từ 2008 Đến 2014

Kinh nghiệm làm việc

  • Bệnh viện Đa khoa Hà Nội - Vị trí công tác: Bác sĩ chuyên khoa Sản - Phụ khoa - Từ 2020 Đến 2023
  • Bệnh viện Đa khoa Medlatec - Vị trí công tác: Bác sĩ chuyên khoa Sản - Phụ khoa - Từ 2016 Đến 2020
Đặt lịch khám với bác sĩ BS. Nguyễn Thị Thu

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android