BS. Nguyễn Văn Tưởng

Chi phí tham khảo: 50,000 VNĐ

BS. Nguyễn Văn Tưởng

Giới thiệu

Bác sĩ Nguyễn Văn Tưởng được biết đến là một bác sĩ Răng - Hàm - Mặt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, bác sĩ đang giữ chức Giám đốc chuyên sâu tại hệ thống Nha khoa Asia.

Tại phòng khám, BS. Nguyễn Văn Tưởng chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao như bọc răng sứ, trồng răng Implant, niềng răng trong suốt,... Đặc biệt, bác sĩ thường xuyên cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật, công nghệ Nha khoa hiện đại để đem đến cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất.

Ngoài chuyên môn giỏi, BS. Nguyễn Văn Tưởng còn có thái độ phục vụ ân cần và chu đáo. Chính vì lí do đó, bác sĩ luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Asia.

Đào tạo

  • Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt - Từ 2011 Đến 2017
  • - Chuyên ngành: - Từ Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Nha khoa Asia - Vị trí công tác: Giám đốc chuyên sâu - Từ 2019 Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ BS. Nguyễn Văn Tưởng

Chi phí tham khảo: 50,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android