BS. Trần Thị Lệ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

BS. Trần Thị Lệ

Giới thiệu

Bác sĩ Trần Thị Lệ hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng - Đồng Nai và phòng khám Sản - Nhi Phúc Hậu. Bác sĩ được biết đến với bề dày kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ em, đặc biệt là bệnh lý hô hấp.

Với tình yêu nghề to lớn và mong muốn đóng góp một phần sức mình trong sự nghiệp mang lại cuộc sống mạnh khỏe cho người dân, BS. Trần Thị Lệ vẫn đang không ngừng trau dồi thêm kiến thức chuyên môn và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tế để mang đến cho cộng đồng những dịch vụ y tế ngày càng chất lượng. Hiện tại, bác sĩ đang tiếp tục con đường học vấn để đạt được học hàm Bác sĩ Chuyên khoa I trong lĩnh vực Nhi khoa tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, BS. Trần Thị Lệ được đông đảo quý phụ huynh lựa chọn làm người đồng hành trong quá trình chăm sóc sức khỏe của trẻ bởi bác sĩ luôn mang đến những năng lượng tích cực cho mọi người. Thấu hiểu những nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ khi có con mắc bệnh, bác sĩ luôn nhiệt tình chia sẻ và an ủi nhằm tạo cho quý phụ huynh một tâm lý thoải mái nhất trong quá trình đưa con trẻ đi thăm khám chữa trị.

Đào tạo

  • Đại học Y Dược TPHCM - Chuyên ngành: Bác sĩ Chuyên khoa I Nhi khoa - Từ 2022 Đến
  • Đại học Y Dược Thái Bình - Chuyên ngành: Bác sĩ Đa khoa - Từ 2013 Đến 2019

Kinh nghiệm làm việc

  • Bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai - Vị trí công tác: Bác sĩ điều trị - Từ 2019 Đến
  • Bệnh viện Quốc tế - Vị trí công tác: Bác sĩ - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ BS. Trần Thị Lệ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android