BS. Trần Thị Phương Thảo

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

BS. Trần Thị Phương Thảo

Giới thiệu

Bác sĩ chuyên khoa I nội khoa Trần Thị Phương Thảo là một trong số các bác sĩ kỳ cựu với trình độ chuyên môn cao được nhiều bệnh nhân biết đến tại phòng khám Alocare.

Bác sĩ Thảo hiện đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân mắc một số bệnh ngặt nghèo như HIV/AIDS, lậu, giang mai... Ngoài việc đưa ra các phát đồ phù hợp cho từng đối tượng bệnh nhân, BS. Thảo còn là một người bạn động viên tinh thần khi bệnh nhân cần chia sẻ những khó khăn phải đối mặt khi điều trị HIV.

Từ những ca bệnh HIV được ghi nhận tại Việt Nam ở thập niên trước cho đến những ca bệnh của hiện tại, bác sĩ Thảo đã tự mình đúc kết những kinh nghiệm chăm sóc cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. Đến năm 2014, nhờ những cống hiến tích cực dành cho sự phát triển của nền y học Việt Nam, bác sĩ được Bộ Y Tế trao tặng huân chương “Vì sức khoẻ nhân dân – Lương y như từ mẫu".

Đào tạo

  • - Chuyên ngành: - Từ Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Phòng khám Alocare - Vị trí công tác: Cố vấn chuyên môn - Từ Đến

Hoạt động & vinh danh

Thành viên tổ chức:

  • Tham gia đội ngũ chỉ đạo của các tổ, nhóm chuyên môn của Trung Tâm Y Tế thành phố Thủ Đức

Giải thưởng và ghi nhận:

  • Nhận huân chương “Vì sức khoẻ nhân dân – Lương y như từ mẫu” của Bộ Y Tế

2014

Đặt lịch khám với bác sĩ BS. Trần Thị Phương Thảo

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android