Chuyên gia tâm lý Vũ Trường Giang

Chi phí tham khảo: 2,000,000 VNĐ

Chuyên gia tâm lý Vũ Trường Giang

Giới thiệu

Trong suốt quá trình làm nghề, chuyên gia tâm lý Vũ Trường Giang luôn tìm tòi và vận dụng những phương pháp nhằm hỗ trợ các em nhỏ đang gặp tổn thương tâm lý, và một điều chuyên gia trăn trở đó là “làm sao tìm ra những phương pháp giúp các em nhỏ chuẩn bị và phòng tránh được những vấn đề gây tổn thương tâm lý?” bởi lẽ “phòng hơn chữa”. Chuyên gia nhận thấy vấn đề ảnh hưởng rất lớn tới các em nằm ở khía cạnh gia đình, cụ thể là phong cách giáo dục gia đình. Chuyên gia tâm lý Vũ Trường Giang chuyên tham vấn, trị liệu trầm cảm, rối loạn cảm xúc, nhận thức, hành vi ở trẻ em, thanh thiếu niên, phụ nữ sau sinh, người trưởng thành. Ngoài ra, chuyên gia còn tham vấn và trị liệu hôn nhân gia đình, tham vấn phương pháp giáo dục con cái.

Chính vì thế, ngoài việc tham vấn và trị liệu cho trẻ em và thanh thiếu niên, chuyên gia tâm lý Vũ Trường Giang còn đi sâu vào tham vấn và trị liệu gia đình, giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn tường minh hơn về bối cảnh của gia đình mình để thay đổi nhằm phù hợp hơn, giúp các bạn nhỏ học cách đón nhận để trưởng thành, bao dung và yêu thương hơn.

“ Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có sẵn khả năng của một thiên tài”. Nguồn gốc thiên tài không chỉ nằm ở những gì được thừa hưởng từ tổ tiên, mà còn ở hạt giống mà chúng ta gieo trồng trong cơ thể của con từ khi sinh ra. Những đứa trẻ phi thường là những đứa trẻ được hưởng lợi từ kiến thức, tình yêu và sự tôn trọng của cha mẹ.

“Hãy đón nhận để con trở thành những gì con muốn – chứ đừng bắt con trở thành những gì chúng ta muốn”. Ta tập khuôn và cố đúc con theo cách chúng ta muốn, rồi sau này ta nhận thấy con dần xa cách, thậm chí xa lánh ta. Tôi cho rằng “Nền tảng để nuôi dạy đứa con hạnh phúc” chính là việc chúng ta thực sự mở lòng khi tương tác với con, lắng nghe con thực sự, gạt bỏ những đánh giá, phán xét mà hãy hướng về con với tâm thế cởi mở đón nhận.

Đào tạo

  • Đại học Y - Chuyên ngành: Tốt nghiệp chuyên khoa Tâm lý - Từ Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Trung tâm tư vấn, trị liệu tâm lý 247 - Vị trí công tác: Chuyên gia tâm lý - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ Chuyên gia tâm lý Vũ Trường Giang

Chi phí tham khảo: 2,000,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android