Lê Hữu Tuấn

Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc

Cơ - Xương - Khớp, Da - Tóc - Móng, Nam học,

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn

Giới thiệu

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn là một trong những vị bác sĩ hàng đầu về YHCT hiện nay. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn sinh ngày 1/11/1955 tại Tây Hồ, Hà Nội. Vốn là một người có niềm yêu thích với y học cổ truyền, lại được gia đình định hướng từ nhỏ nên bác sĩ Lê Hữu Tuấn lựa chọn chuyên ngành đông y để theo học từ 1975-1981 tại trường Đại học Y Hà Nội.

Năm 1981 sau khi vừa tốt nghiệp đại học, cũng như bao thanh niên yêu nước khác lúc bấy giờ, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã gia nhập lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam với vai trò là bác sĩ quân y và phục vụ từ năm 1981 đến năm 1988. 1 năm sau khi rời môi trường quân y bác sĩ tiếp tục học lên sau đại học chuyên khoa cấp I chuyên ngành Y học cổ truyền, Đại học Y Hà Nội.

Kết thúc khóa học bác sĩ công tác tại Viện y học Cổ truyền Việt Nam với vai trò Bác sĩ phụ trách quản lý công tác điều trị thuốc phòng kế hoạch tổng hợp từ năm 1991 – 1998. Từ năm 199 đến năm 2000 bác sĩ học và bảo vệ luận văn chuyên khoa cấp II, chuyên ngành Y học cổ truyền – hệ chính quy tại trường Đại học Y Hà Nội.

Sau nhiều năm học tập và công tác, bằng năng lực của mình bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã được nhận vào Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương với vai trò là Phó trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp (KHTH) từ năm 2001-2002. Một năm sau bác sĩ trở thành Trưởng phòng KHTH kiêm trưởng khoa xét nghiệm tại Bệnh viện YHCT Trung Ương và công tác tại vị trí này đến năm 2006.

Đào tạo

  • Trường đại học Y Hà nội - Chuyên ngành: Học chuyên ngành Đông y hệ chính quy - Từ 1975 Đến 1981
  • Đại học Y Hà Nội - Chuyên ngành: Học sau đại học chuyên khoa cấp I chuyên ngành Y học cổ truyền - Từ 1989 Đến 1991
  • Đại học Y Hà Nội - Chuyên ngành: Học và bảo vệ luận văn chuyên khoa cấp II, hệ chính quy chuyên ngành Y học cổ truyền - Từ 1999 Đến 2000

Kinh nghiệm làm việc

  • - Vị trí công tác: - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android