Nguyễn Đình Tùy

Phòng khám Đa khoa Favina - Chuỗi Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Việt Nam

Tiêu hóa - Gan - Mật,

Bác Sĩ Nguyễn Đình Tùy

Giới thiệu

Bác sĩ Nguyễn Đình Tùy đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn. Với tình yêu đặc biệt dành cho y khoa, bác sĩ đã dành nhiều thời gian học tập, nghiên cứu các kỹ thuật cũng như kiến thức mới để áp dụng cho công việc. Bác sĩ Tùy luôn dành cho người bệnh của mình sự tận tâm, cẩn thận và nhiệt tình. Về chuyên môn, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh liên quan đến viêm khớp, bụng, tuyến tiền liệt, đau dạ dày kết quả chẩn đoán của bác sĩ được đảm bảo chính xác nhất. Bác sĩ Nguyễn Đình Tùy đã giúp nhiều người khỏi bệnh cũng như nhận được không ít tình cảm yêu quý từ bệnh nhân.

Xuyên suốt quá trình nghiên cứu và công tác của mình, bác sĩ Nguyễn Đình Tùy đã không ngừng học học, trau dồi kiến thức về công việc chữa bệnh cho người dân. Từ khi bước chân vào ngành Y, bác sĩ đã theo học ở những ngôi trường nổi tiếng, có chất lượng đào tạo tốt. Do đó, nền tảng kiến thức được trau dồi, mở rộng. Ngoài ra, khi đã bắt đầu công tác tại những bệnh viện lớn, bác sĩ Tùy vẫn tiếp tục con đường học vấn, nghiên cứu nhiều đề tài lớn để có thể ứng dụng vào thực tế, hỗ trợ quá trình khám bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Đình Tùy luôn nỗ lực hết mình để có thể cống hiến công sức, tài năng cho người bệnh và ngành Y tế. Bên cạnh việc tích lũy kinh nghiệm, bác sĩ còn luôn sẵn lòng chia sẻ và truyền đạt kiến thức cho đồng nghiệp, học trò. Đối với lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh mà mình đảm nhiệm, người bệnh của bác sĩ được đảm bảo có những kết quả chẩn đoán có độ chính xác cao. Nhờ đó, hướng điều trị bệnh được tìm ra nhanh chóng và tối ưu. Hơn 30 năm công tác trong ngành, bác sĩ Nguyễn Đình Tùy được đồng nghiệp và bệnh nhân vô cùng yêu quý và dành cho sự tôn trọng, tin tưởng lớn.

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, bác sĩ Tùy đã gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại Phòng Chẩn đoán hình ảnh - Phòng khám Favina. Phòng Chẩn đoán hình ảnh được biết đến với vai trò quan trọng giúp người bệnh được chẩn đoán chính xác bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp. Hiện nay, phòng Chẩn đoán hình ảnh của Favina đang không ngừng phát triển, cập nhận và ứng dụng những công nghệ mới, hiện đại nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh. Những dịch vụ chẩn đoán hình ảnh tại đây bao gồm bệnh liên quan đến viêm gan cấp, viêm xương  khớp, bụng, tuyến tiền liệt, viêm dạ dày

Đào tạo

  • Quân y Quân khu 3 – Học viện Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam - Chuyên ngành: Bác sĩ chuẩn đoán hình ảnh - Từ Đến
  • Đại học Y khoa Bắc Thái - Chuyên ngành: - Từ Đến
  • Đại học Y Hà nội - Chuyên ngành: Chẩn đoán hình ảnh - Từ Đến
  • Học viện Quân y 103 - Chuyên ngành: Bác sĩ CKI - Từ Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Phòng khám Giao thông Vận tải - Vị trí công tác: Bác sĩ - Từ Đến
  • Phòng khám Bộ Nông nghiệp - Vị trí công tác: Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh - Từ Đến
  • Phòng khám Favina - Vị trí công tác: Phòng chẩn đoán hình ảnh ( X.Q/MRI) - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ Nguyễn Đình Tùy

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android