Nguyễn Thị Tuyết Lan

Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc

Cơ - Xương - Khớp, Sản phụ khoa, Tiêu hóa - Gan - Mật,

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giới thiệu

Năm 2013 mặc dù bước vào độ tuổi về hưu thế nhưng với những cống hiến cũng như tài năng của mình Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan được giữ lại tiếp tục công tác tại Bệnh viện YHCT Trung Ương.

Và những năm sau đó, thay vì ở nhà nghỉ hưu, an dưỡng tuổi già như bao nhiêu bác sĩ khác thì bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan lại tiếp tục chọn cho mình con đường mà bấy lâu nay bác sĩ đã đi qua – Tiếp tục sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

Khi biết đến Nhất Nam Y Viện là một đơn vị hàng đầu về khám và chữa bệnh bằng YHCT, lại có thế mạnh về nghiên cứu các bài thuốc bài bản nên bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đã nhận lời mời trở thành cố vấn chuyên môn tại đơn vị Nhất Nam Y Viện.

Khi được hỏi về lý do lựa chọn Nhất Nam Y Viện làm đơn vị tiếp theo để cống hiến, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan chia sẻ: “Bản thân một người thầy thuốc, 1 bác sĩ như tôi luôn hiểu rằng khi bước vào độ tuổi về hưu cũng chính là độ tuổi “chín” trong nghề của các bác sĩ. Và làm nghề y không phải chỉ làm để mong đến tuổi về nghỉ hưu mà chúng tôi mong sao mỗi ngày qua đi có thể cứu chữa được nhiều người bệnh hơn nữa. Vì vậy khi biết đến Nhất Nam Y Viện là một đơn vị khám chữa bệnh theo YHCT lại phục dựng mô hình khám chữa bệnh từ Thái y viện Triều Nguyễn nên tôi thực sự rất hứng thú với đơn vị này. Ngoài ra Nhất Nam Y Viện còn có đội ngũ lãnh đạo rất giàu nhiệt huyết, giàu đam mê và tận tâm trong việc khôi phục và chấn hưng nền YHCT, chính điều đó càng thôi thúc tôi muốn trở thành một phần của Nhất Nam Y Viện”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan là một bác sĩ đầu ngành về YHCT, vì vậy khi trở thành cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ đã cùng đội ngũ chuyên gia tại Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu thành công rất nhiều bài thuốc nam, nổi bật nhất là những bài thuốc: Uy Long Đại Bổ đặc trị các bệnh về sinh lý nam, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị các bệnh về sỏi thận tiết niệu, sỏi mật, … Ngoài ra cũng trong quá trình công tác tại Nhất Nam Y Viện, bằng kinh nghiệm thực tiễn và vốn hiểu biết của mình, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đã tham gia đóng góp và đánh giá rất nhiều công trình nghiên cứu khác của đơn vị và có nhiều đánh giá mang lại giá trị cao cho đội ngũ nghiên cứu.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viên chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá rất cao trình độ chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan. Bác sĩ là một người cầu thị, luôn tận tâm với nghề và luôn cố vấn tham mưu cho đơn vị kịp thời. Với sự cố vấn chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan tôi tin đơn vị Nhất Nam Y Viện sẽ ngày càng phát triển hơn nữa”.

Đào tạo

 • Đại học y khoa Hà Nội - Chuyên ngành: Y học cổ truyền - Từ 1975 Đến 1981
 • Bệnh viện YHCT Trung ương - Chuyên ngành: Bác sĩ điều trị - Từ 1981 Đến 1983
 • Trường Đại học y khoa Hà Nội - Chuyên ngành: Bác sĩ chuyên khoa cấp 1 - Từ 1983 Đến 1986
 • Đại học y khoa Hà Nội - Chuyên ngành: Thạc sĩ y khoa - Từ 1996 Đến 1999

Kinh nghiệm làm việc

 • Bệnh viện YHCT Trung ương - Vị trí công tác: Bác sĩ điều trị tại khoa Nội - Từ 1986 Đến 1996
 • Bệnh viện YHCT Trung ương - Vị trí công tác: Bác sĩ điều trị khoa Nội – Phó trưởng khoa Nội - Từ 1999 Đến 2004
 • Bác sĩ điều trị khoa Nội – Phó trưởng khoa Nội - Vị trí công tác: Bác sĩ điều trị khoa Nội – Trưởng khoa Nội - Từ 2004 Đến 2009
 • Bệnh viện YHCT Trung ương - Vị trí công tác: Bác sĩ điều trị Khoa Khám bệnh – Trưởng khoa Khám bệnh - Từ 2009 Đến 2013
 • Bệnh viện YHCT Nam Á - Vị trí công tác: Tham gia cố vấn, khám chữa bệnh - Từ 2013 Đến 2015
 • Phòng khám Medelab. - Vị trí công tác: Tham gia cố vấn, khám chữa bệnh - Từ 2013 Đến 2015
 • Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc - Vị trí công tác: Giám đốc Chuyên môn - Từ 2016 Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android