Nguyễn Văn Ngoan

Bác Sĩ Nguyễn Văn Ngoan

Giới thiệu

Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan chuyên chữa trị những bệnh liên quan đến rối loạn đường tiêu hóa và các vấn đề tiêu hóa khác như viêm dạ dày, trào ngược dạ dày,.... Ông từng tốt nghiệp bác sĩ Nội trú, chuyên ngành Nhi. Sau đó ông đã có thời gian tu nghiệp ở Pháp. Năm 2005, bằng việc bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, bác sĩ Ngoan tích lũy thêm cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên môn quan trọng.

Trong nhiều năm công tác, bác sĩ không ngừng tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tay nghề. Nhờ đó, ông được tín nhiệm giữ vị trí Phó trưởng khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh và quản lý, bác sĩ Ngoan còn là người đào tạo học viên, bác sĩ Nhi khoa. Ông trực tiếp hướng dẫn các bác sĩ làm luận văn thạc sĩ, hỗ trợ nghiên cứu sinh tại Viện Nghiên cứu sức khỏe trẻ em và Trường Đại học Y Hà Nội.

Vì có nhiều đóng góp thiết thực trong điều trị, quản lý và đào tạo nhân lực ngành Tiêu hóa Nhi khoa, Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan đã được Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương trao tặng bằng khen trong nhiều năm liền. Năm 2009, bác sĩ Ngoan còn được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế, ghi nhận những cống hiến của ông.

Trong hơn 15 năm kinh nghiệm chữa bệnh đường tiêu hóa, bác sĩ Ngoan thường xử lý các trường hợp như sau:

  • Trẻ rối loạn tiêu hóa.
  • Bé bị tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, táo bón.
  • Trường hợp bệnh tả.
  • Trẻ em bị tắc hoặc dính ruột, lồng ruột.
  • Trẻ bị đau chướng bụng, ợ hơi, giảm khả năng ăn uống, trào ngược dạ dày - thực quản.
  • Bệnh đau dạ dày thần kinh (IBS) hay đại tràng co thắt, đau  dạ dày cấp ở trẻ.
  • Hội chứng nôn theo chu kỳ ở trẻ nhỏ.

Bên cạnh việc điều trị bệnh ở đường tiêu hóa, bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan còn tư vấn cho cha mẹ cách xây dựng chế độ dinh dưỡng thích hợp cho trẻ. Từ đó giúp trẻ cải thiện bệnh đường ruột, hấp thu dinh dưỡng tốt và phát triển khỏe mạnh hơn.

Đào tạo

  • - Chuyên ngành: - Từ Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Bệnh viện Nhi Trung ương - Vị trí công tác: Phó trưởng khoa Tiêu hóa - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android