Nguyễn Văn Phú

Bác Sĩ Nguyễn Văn Phú

Giới thiệu

Nhắc đến các chuyên gia trong lĩnh vực Ngoại khoa hiện nay, không thể bỏ qua bác sĩ Nguyễn Văn Phú. Bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh, cùng thái độ nhiệt tình, hết mình vì bệnh nhân, tinh thần trách nhiệm cao đã được rất nhiều người  tin tưởng và lựa chọn để thăm khám và điều trị các bệnh viêm gan, xương khớp, đau dạ dày cấp ở cả trẻ em và người lớn.

Suốt quá trình học tập và làm việc của mình, bác sĩ Phú đã không ngừng học hỏi, sáng tạo, nỗ lực tìm kiếm những cái mới để giúp cho công việc khám chữa bệnh cho người dân. Những ngôi trường bác sĩ Phú từng theo học đều là trường danh tiếng, chất lượng đào tạo cao, do đó, bác sĩ Phú có được nền tảng kiến thức sâu, rộng. Hơn 30 năm học tập và làm việc cũng là hơn 30 năm bác sĩ được đồng nghiệp, bệnh nhân vô cùng yêu quý, tôn trọng và tin tưởng. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, bác sĩ Phú đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Hiện nay bác sĩ Nguyễn Văn Phú đang công tác tại Phòng khám Ngoại khoa của Phòng khám Favina. Khoa Ngoại Tổng hợp của Favina được biết đến là một trong những chuyên khoa quan trọng, cung cấp đầy đủ dịch vụ khám và điều trị ngoại khoa cho cả trẻ em và người lớn. Favina đã và đang không ngừng nghiên cứu, hợp tác cùng các chuyên gia đầu ngành để ứng dụng các phương pháp tiên tiến nhằm đem đến dịch vụ chất lượng cao nhất cho người bệnh.

Nhận thấy những tài năng, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ Nguyễn Văn Phú, phòng khám Favina đã mời bác sĩ về làm việc. Được công tác trong một môi trường tốt, đủ điều kiện để bác sĩ Phú thể hiện hết khả năng của mình, góp phần giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏe mạnh, có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

 

Đào tạo

  • Đại học Y Hà Nội - Chuyên ngành: Bác sĩ Khoa Nội - Nhi - Từ Đến 1980
  • Viện Tai mũi họng Trung Ương - Chuyên ngành: - Từ 1981 Đến 1982
  • Phòng khám Hà Đông - Chuyên ngành: Ngoại khoa - Từ 1983 Đến 1984
  • Đại học Y Hà Nội - Chuyên ngành: Chuyên khoa I Ngoại khoa - Từ 1992 Đến 1994

Kinh nghiệm làm việc

  • Phòng khám Vân Đình - Vị trí công tác: Khoa Cấp cứu - Từ 1980 Đến 1981
  • Phòng khám Favina - Vị trí công tác: Bác sĩ Phòng khám Ngoại - Từ 2019 Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ Nguyễn Văn Phú

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android