ThS.BS Phạm Thị Loan

Chi phí tham khảo: 250,000 VNĐ

ThS.BS Phạm Thị Loan

Giới thiệu

Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Thị Loan có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản khoa, từng làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Bệnh viện Đại Học Y Dược cơ sở 1. ThS.BS Loan được tin tưởng không chỉ nhờ kiến thức chuyên môn, mà còn bởi sự tận tâm và thái độ luôn chu đáo, ân cần với bệnh nhân.

Về quá trình đào tạo, bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa tại trường Đại học Y Dược TPHCM sau đó học lên Thạc sĩ Sản Phụ khoa. Bên cạnh hoạt động khám chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia biên soạn các bài viết và đóng góp thực hiện nhiều công trình nghiên cứu y khoa.

Về thế mạnh chuyên môn, bác sĩ chuyên thực hiện các dịch vụ về Sản khoa như: Siêu âm thai, tầm soát trước khi mang thai hoặc khám điều trị các bệnh Phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung,...

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc, bác sĩ luôn đề cao sự chuyên nghiệp, nhiệt thành và tính trách nhiệm trong từng ca điều trị với mong muốn có thể đem đến dịch vụ chăm sóc một cách an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Đào tạo

  • Đại học Y Dược TP.HCM - Chuyên ngành: Thạc sĩ Sản - Phụ khoa - Từ 2012 Đến 2014
  • Đại học Y Dược TP.HCM - Chuyên ngành: Bác sĩ Đa khoa - Từ 2001 Đến 2007

Kinh nghiệm làm việc

  • Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Vị trí công tác: Bác sĩ Sản khoa - Từ 2018 Đến 2022
  • Bệnh viện Nhân dân Gia Định - Vị trí công tác: Bác sĩ Sản khoa - Từ 2008 Đến 2017
Đặt lịch khám với bác sĩ ThS.BS Phạm Thị Loan

Chi phí tham khảo: 250,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android