ThS.BS Thân Trọng Nguyên

ThS.BS Thân Trọng Nguyên

Giới thiệu

Sở hữu 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Nha khoa, Thạc sĩ - Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là một trong những chuyên gia hàng đầu về cấy ghép Implant tại Nha khoa Peace Dentistry. Bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 2500 ca cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp, mang đến hàm răng chắc khỏe cho nhiều khách hàng.

ThS.BS Thân Trọng Nguyên tốt nghiệp trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2003. Sau đó, bác sĩ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân bằng việc tham gia các khóa đào tạo về cấy ghép Implant ở các nước có nền y học tiên tiến như Pháp, Mỹ, Úc, Ý và Hà Lan.

Với nền tảng kiến thức y khoa vững chắc và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, bác sĩ Nguyên nhận được sự yêu quý, kính trọng của nhiều chuyên gia trong ngành và đông đảo quý khách hàng. Hiện nay, bác sĩ là Ủy viên Ban Chấp hành Hội cấy ghép Implant Nha khoa TP.HCM (HSDi) và là Chủ tịch Câu lạc bộ ITI (Hiệp hội Implant Thế Giới) tại TP.HCM.

Đào tạo

  • Tu nghiệp tại Pháp, Mỹ, Úc, Hà Lan, Ý - Chuyên ngành: Chuyên ngành cấy ghép Implant - Từ Đến
  • Trường Đại học Y Dược TP.HCM - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Từ 2003 Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Nha khoa Peace Dentistry - Vị trí công tác: Bác sĩ - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ ThS.BS Thân Trọng Nguyên

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android