TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

Nhất Nam Y Viện

Cơ - Xương - Khớp, Da - Tóc - Móng,

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Giới thiệu

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hiện đã và đang nắm giữ nhiều vai trò quan trọng chủ chốt tại các đơn vị, bệnh viện YHCT hàng đầu Việt Nam và thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu mang tính ứng dụng cao. Hơn ai hết, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hiểu rõ về những giá trị to lớn cũng như thế mạnh và lợi thế của YHCT mang lại.

Những vị trí mà TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đang đảm nhiệm chính:

  • Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện
  • Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc
  • Trưởng khoa nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
  • Xuất sắc đạt học vị Tiến sĩ, xây dựng nhiều đề tài nghiên cứu cấp nhà nước và được truyền thông đưa tin.

Trong suốt thời gian 30 năm trong nghề, bác sĩ Vân Anh gắn bó trong vai trò là bác sĩ điều trị chính tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Tại đây, bác sĩ vẫn không ngừng cố gắng trau dồi bản thân mình hàng ngày để nâng cao tay nghề. Vị danh y vẫn thường xuyên dành nhiều thời gian cùng đội ngũ công sự của mình nghiên cứu và phát triển ra nhiều phương pháp, bài thuốc khám chữa bệnh độc đáo, hiệu quả và vận dụng trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Nửa đời người luôn cống hiến hết sức mình cho ngành YHCT nước nhà, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đề cao cái TÂM - cái ĐỨC trong nghề. Quan niệm của bác sĩ đưa ra trong suốt thời gian làm việc là chuyên môn, kỹ năng hành nghề thì có thể trau dồi và học hỏi theo thời gian. Tuy nhiên để giữ được cái tâm sáng và sự nhiệt huyết trong công việc thì tự bản thân phải giáo dục, nhắc nhở để nâng cao mỗi ngày.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh từng chia sẻ: “Khi bệnh nhân đến với mình thì đó là khi họ đã tin tưởng tuyệt đối và đặt cược cả tính mạng vào trong tay mình. Vì vậy, trên cương vị là một bác sĩ việc đầu tiên cần nghĩ đến là mang những gì tốt nhất cho bệnh nhân và phải đưa ra những chẩn đoán, nhận định chính xác nhất có thể để giúp rút ngắn thời gian điều trị cho họ”.

Chính vì là một vị danh y có TÀI - TÂM - TẦM, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã nhận được nhiều lời khen, sự yêu quý, tín nhiệm từ chính đồng nghiệp và các bệnh nhân.

Bên cạnh việc nghiên cứu và chữa bệnh cứu người, bác sĩ Vân Anh còn thường xuyên chia sẻ những kiến thức chuyên môn về sức khỏe đến cộng đồng. Vì có kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ Vân Anh thường được các chương trình sức khỏe uy tín trên cả nước mời làm chuyên gia tư vấn như kênh JOYFM của Đài tiếng nói Việt Nam, kênh VOV, VTV,.... Đồng thời vào cuối năm 2020, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã đại diện cho đơn vị Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng danh giá “Top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020”.

Đào tạo

  • - Chuyên ngành: - Từ Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Nhất Nam Y Viện - Vị trí công tác: Giám đốc phụ trách chuyên môn - Từ Đến
  • Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc - Vị trí công tác: Viện trưởng - Từ Đến
  • Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương  - Vị trí công tác: Trưởng khoa nội - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android