TS.BS Võ Quang Minh

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

TS.BS Võ Quang Minh

Giới thiệu

Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Quang Minh từng giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Mắt tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang là giảng viên khoa Dịch kính Võng mạc tại bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, TS.BS Võ Quang Minh là cố vấn chuyên môn cao cấp tại trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông.

Tiến sĩ - Bác sĩ không chỉ được biết đến với tư cách là một bác sĩ giỏi trong lĩnh vực Nhãn khoa mà còn là một người thầy tâm huyết trong sự nghiệp truyền đạt những kiến thức chuyên sâu cho thế hệ trẻ.

Đến nay, TS.BS Võ Quang Minh đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh lý dịch kính võng mạc cùng các bệnh lý khác về mắt. Trong quá trình hoạt động, bác sĩ không ngừng cập nhật những kiến thức và kỹ thuật y khoa mới để mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ y tế hoàn hảo.

Với nền tảng chuyên môn vững chắc và thái độ ân cần, TS.BS Võ Quang Minh luôn nhận được sự tin yêu và hài lòng từ phía bệnh nhân.

Đào tạo

  • Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Nhãn khoa - Từ 2000 Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Vị trí công tác: Nguyên Trưởng Bộ môn Mắt - Từ Đến
  • Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh - Vị trí công tác: Giảng viên khoa Dịch kính Võng mạc - Từ Đến
  • Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông - Vị trí công tác: Cố vấn chuyên môn cao cấp - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ TS.BS Võ Quang Minh

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android