Tiêu chuẩn: Chính trực và có đạo đức

Vietmec Group yêu cầu nhà cung cấp phải là đối tác kinh doanh theo cách thức có đạo đức và hành động với sự chính trực.

Tuân thủ luật pháp và đạo đức

Các nhà cung cấp phải tuân thủ các yêu cầu của luật pháp và quy định hiện hành. Vietmec Group không tha thứ và chấp nhận cho hành vi bị nghi là bất hợp pháp hoặc phi đạo đức của nhà cung cấp.

Tuân thủ luật thương mại quốc tế

Vietmec Group yêu cầu nhà cung cấp phải tuân thủ luật pháp và quy định liên quan đến luật thương mại quốc tế bao gồm kiểm soát xuất nhập khẩu, các quy định và biện pháp trừng phạt của quốc gia nơi Nhà cung cấp cư trú. Ngoài ra, Nhà cung cấp phải tuân thủ với các pháp luật hải quan và thương mại hiện hành khác.

Phản đối tội phạm có tổ chức

Vietmec Group cam kết kiên quyết từ chối mối quan hệ hợp tác với các đơn vị, cá nhân được biết là có liên kết với các hội nhóm tội phạm có tổ chức. Do đó, điều này có nghĩa là nhà cung cấp không được cung cấp tiền hoặc thực hiện giao dịch với các nhóm tội phạm có tổ chức.

Xây dựng môi trường nhân viên thân thiện

Nhà cung cấp cần xây dựng một môi trường nơi nhân viên có thể đặt câu hỏi và quan ngại một cách chân thực mà không sợ bị trừng phạt hoặc trả đũa. Vietmec Group cũng yêu cầu nhà cung cấp đảm bảo rằng hành vi trả đũa đối với nhân viên đưa ra câu hỏi hoặc lo ngại đều bị cấm.

Bảo vệ động vật

Vietmec Group yêu cầu các thí nghiệm phi lâm sàng liên quan đến động vật phải được chấp nhận rộng rãi các tiêu chuẩn đối xử có đạo đức bao gồm nguyên tắc “3R”, cụ thể là Giảm thiểu (Reduction) – Thay thế (Replacement) và Tinh chỉnh (Refinement).

Ngoài ra, bất cứ khi nào có giá trị về mặt khoa học và được các cơ quan quản lý chấp nhận chấp nhận trước khi sử dụng các nghiên cứu trên động vật, nhà cung cấp sẽ tìm phương pháp thay thế khả khi (không thực hiện trên động vật) để giảm thiểu số lượng nghiên cứu được thực hiện trên động vật sống.

Bên cạnh đó, nhà cung cấp cũng sẽ tham gia cùng Vietmec Group trong việc thực hiện “chữ R thứ 4” trong từ “Responsibility” (Trách nhiệm). Nguyên tắc này đòi hỏi tất cả người sử dụng động vật tại các cơ sở hoặc thực hiện công việc trên động vật thay mặt Vietmec Group phải đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất.

Cạnh tranh công bằng

Vietmec Group yêu cầu các nhà cung cấp cạnh tranh công bằng và tuân thủ luật cạnh tranh hiện hành về chống độc quyền ở tất cả các quốc gia. Phải cung cấp cho Vietmec Group thông tin trung thực về chất lượng và giá trị hàng hóa, dịch vụ mà họ cung cấp. Không được sử dụng hành vi lừa dối, che dấu hoặc tiết lộ thông tin mật về công ty khác một cách không phù hợp để đặt lợi thế không công bằng. Không đưa ra tuyên bố làm mất uy tín và cố ý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác.

Chống hối lộ và tham nhũng

Vietmec Group nghiêm cấm và không khoan nhượng với những trường hợp hối lộ, tham nhũng, tống tiền, rửa tiền, biển thủ. Nhà cung cấp không được trao lợi ích, đề nghị, thanh toán, chấp nhận hối lộ hoặc các chế độ ưu đãi bất hợp pháp khác hoặc tham gia vào những hành vi lôi kéo trái pháp luật khác trong các mối quan hệ kinh doanh hoặc với chính quyền. Không được sử dụng bên trung gian như nhà thầu phụ, nhà phân phối, đại lý, bên tư vấn, chuyên gia cố vấn hoặc bất cứ bất kỳ các đối tác kinh doanh nào khác để thực hiện hoặc hỗ trợ hoạt động này.

Nhà cung cấp phải có các biện pháp chống hối lộ và chống tham nhũng dưới mọi hình thức. Nhà cung cấp phải thực hiện các chương trình báo cáo và phòng chống gian lận mạnh mẽ.

Vietmec Group chỉ hợp tác các nhà cung cấp có chung cam kết không tham nhũng và nhận hối lộ. Đồng thời phải thông báo cho Vietmec Group về bất kỳ trường hợp nào ghi ngờ hối lộ hoặc tham nhũng liên quan đến mối quan hệ kinh doanh giữa Vietmec Clini và nhà cung cấp.

Quà tặng, ăn uống, chiêu đãi

Các nhà cung cấp đang hợp tác hoặc tìm kiếm cơ hội kinh doanh với Vietmec Group không được cung cấp bất kỳ quà tặng, tiền, bữa ăn, chiêu đãi hoặc các chương trình giải trí nào cho nhân viên của Vietmec Group, viên chức cơ quan chính phủ, quản lý hoặc bất kỳ tình huống nào để việc có có thể ảnh hưởng hoặc được cho là ảnh hưởng đến quyết định của nhân viên hoặc cơ quan quản lý liên quan đến đối tác kinh doanh đó.

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android