Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? Cập nhật 2024

Cụ thể chi phí chữa xuất tinh sớm nam giới nên biết

Khoản phí phải trả khi khám xuất tinh sớm thường dao động trong khoảng 250.000 – 500.000 VNĐ. Chi phí điều trị xuất tinh sớm ở Hà Nội là khoảng 3.000.000 – 6.000.000 VNĐ, mức chênh lệch có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở y tế lựa chọn, phương pháp điều trị và số lần điều trị.

Nhiều người bệnh muốn làm rõ khoản phí phải trả khi điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, trên thực tế rất khó để đưa ra một con số cụ thể. Chi phí chữa xuất tinh sớm bao gồm các hạng mục khám sau:

Chi phí khám lâm sàng

Đây là khoản phí đầu tiên bạn phải trả khi điều trị xuất tinh sớm. Thông thường, chi phí khám lâm sàng không quá cao, dao động vài trăm nghìn đồng, do đó bạn có thể an tâm.

Để phần nào hiểu được vấn đề bạn đang gặp phải, bác sĩ sẽ tiến hành tra hỏi về triệu chứng, tình trạng sức khỏe hiện tại, tần suất hoạt động tình dục, cũng như những khó khăn bạn đang đối mặt. Qua đó, bác sĩ chỉ định người bệnh thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cụ thể để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Chi phí khám lâm sàng thường không quá cao
Chi phí khám lâm sàng thường không quá cao

Chi phí xét nghiệm, siêu âm

Kết quả xét nghiệm, siêu âm chính là căn cứ để bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe của nam giới. Từ đó lên các phương pháp và phác đồ điều trị phù hợp.

Các xét nghiệm, siêu âm càng chuyên sâu, chi phí càng lớn. Dưới đây là một số xét nghiệm, siêu âm bạn có thể  phải thực hiện:

  • Xét nghiệm đường huyết.
  • Xét nghiệm tinh dịch đồ.
  • Kiểm tra thần kinh sinh dục.
  • Kiểm tra nồng độ hormone sinh dục nam giới.
  • Xét nghiệm kiểm tra virus, vi khuẩn, nấm gây bệnh xã hội.
  • Siêu âm giúp bác sĩ nhìn rõ hơn cơ quan sinh dục nam giới.

Phí cho khoản chi trả này sẽ dao động từ 100.000 – 1.000.000 VNĐ cho từng loại xét nghiệm khác nhau. Càng thực hiện nhiều xét nghiệm và siêu âm, chi phí chữa xuất tinh sớm càng cao.

Tuy nhiên, đa phần các bệnh nhân sẽ không phải thực hiện hết mà chỉ cần làm một vài xét nghiệm. Do đó, chi phí chữa xuất tinh sớm ở mỗi người sẽ có sự cao, thấp khác nhau.

Mỗi bệnh nhân sẽ có chỉ định xét nghiệm, siêu âm khác nhau
Mỗi bệnh nhân sẽ có chỉ định xét nghiệm, siêu âm khác nhau

Phí điều trị xuất tinh sớm

Phí điều trị xuất tinh sớm là khoản chi trả lớn nhất trong quá trình chữa bệnh lý này. Tùy thuộc vào mức độ bệnh lý, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị theo phương pháp khác nhau. Đôi khi sẽ cần sự kết hợp giữa nhiều phương pháp. Dưới đây là bảng chi phí điều trị xuất tinh sớm cho bệnh nhân tham khảo:

Chi phí chữa xuất tinh sớm bằng thuốc 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ
Chi phí chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp 3.500.000 – 5.000.000 VNĐ
Chi phí chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ

Bên cạnh đó, bảng giá này còn có thể thay đổi theo các yếu tố sau:

Chi phí điều trị xuất tinh sớm theo PP truyền thống 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ
Chi phí điều trị xuất tinh sớm theo PP hiện đại 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Chi phí điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện 4.500.000 – 5.000.000 VNĐ

Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chữa xuất tinh sớm

Thông tin trên phần nào giúp bạn có được dự tính về các khoản phí khi điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, chi phí này có thể biến đổi tùy thuộc vào 4 yếu tố: Tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, cơ sở y tế lựa chọn và mức độ phục hồi sau điều trị. Cụ thể như sau:

Tình trạng bệnh

Với những người phát hiện bệnh trong giai đoạn đầu, thời gian xuất tinh không dưới 3 phút, quá trình điều trị sẽ dễ dàng hơn so với người bị bệnh nặng, xuất tinh ngay khi vào âm đạo.

Khi bệnh nặng cần phương pháp điều trị chuyên biệt, kèm theo thời gian nằm viện lâu hơn, dẫn đến việc phải trả thêm nhiều khoản phí hơn.

Phương pháp điều trị

Hiện nay, điều trị xuất tinh sớm có rất nhiều phương pháp khác nhau, từ nội khoa cho đến ngoại khoa. Bao gồm:

  • Sử dụng thuốc: Áp dụng đối với trường hợp mắc bệnh giai đoạn đầu. Thông thường, các bác sĩ sẽ kê loại thuốc phù hợp, như thuốc uống, thuốc xịt, thuốc bôi. Qua đó giúp giảm độ nhạy của dương vật và kéo dài thời gian “yêu”. Chi phí điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc thường không quá cao. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ không lâu dài và có thể tái phát bất cứ lúc nào.
  • Điều trị tâm lý: Căng thẳng, lo lắng quá mức cũng là nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Trong trường hợp này, điều trị bằng các biện pháp tâm lý là phù hợp nhất. Qua đó giúp nam giới gỡ bỏ áp lực về mặt tâm lý tình dục, thoải mái hơn trong mỗi cuộc yêu và kiểm soát được bản thân.
  • Phương pháp ngoại khoa: Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp này thường có chi phí cao nhất. Bởi phương pháp ngoại khoa sẽ được chỉ định khi tình trạng xuất tinh sớm của người bệnh quá nặng, khó chữa. Theo đó, các bác sĩ sẽ cần can thiệp phẫu thuật để điều chỉnh dây phanh ở bao quy đầu, nhằm kiểm soát độ nhạy cảm và thời điểm phóng tinh dịch. Ngoài ra, nhiều trường hợp bị xuất tinh sớm do mắc các bệnh xã hội, việc can thiệp ngoại khoa là vô cùng cần thiết để điều trị bệnh triệt để.
Chi phí điều trị bao nhiêu còn tùy thuộc vào phương pháp từng bệnh nhân áp dụng
Chi phí điều trị bao nhiêu còn tùy thuộc vào phương pháp từng bệnh nhân áp dụng

Cơ sở y tế

Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc phần lớn vào cơ sở y tế, phòng khám bạn lựa chọn. Việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, tân tiến, sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi giúp hiệu quả điều trị tốt, đảm bảo an toàn chi phí bạn cần trả sẽ cao hơn.

Ngược lại, nếu lựa chọn điều trị tại cơ sở y tế kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề kém, chi phí sẽ giảm, nhưng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Chẳng hạn như chữa không dứt điểm, rủi ro về sức khỏe, thậm chí còn “tiền mất tật mang”. 

Vì vậy, người bệnh nên thăm khám và điều trị tại các cơ sở y tế, phòng khám uy tín, chất lượng để có thể an tâm về chất lượng điều trị cũng như dịch vụ chăm sóc.

Có rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế chữa trị tinh trùng yếu
Có rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế chữa trị tinh trùng yếu

Khả năng hồi phục

Bên cạnh những hạng mục được liệt kê trên, mức độ hồi phục sau điều trị cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí chữa xuất tinh sớm.

Thông thường, những bệnh nhân có thể trạng tốt, đáp ứng phác đồ điều trị sẽ phục hồi nhanh, qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí chữa. Ngược lại, với bệnh nhân cơ địa không ổn định, thể trạng yếu, quá trình điều trị sẽ có thể phải kéo dài hơn bình thường và gây tốn kém tiền bạc hơn.

Do đó để biết chính xác chi phí phải trả khi điều trị xuất tinh sớm, bệnh nhân nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên môn. Từ đó có tư vấn điều trị và dự trù chi phí cụ thể.

Trên đây là bài viết giải đáp chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền. Mong rằng với chia sẻ này bạn sẽ có những hình dung phần nào về các khoản phí phải trả khi điều trị xuất tinh sớm. Để biết cụ thể hơn, hãy đến ngay bệnh viện hoặc cơ sở y tế uy tín gần nhất để được tư vấn chi tiết.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android