Top 17 Bác Sĩ Chữa Liệt Dương Giỏi Các Quý Ông Nên Biết

Điểm mặt 10 bác sĩ chữa liệt dương giỏi nhất Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn các bác sĩ chữa liệt dương tại Hà Nội đã điều trị thành công hàng nghìn ca bệnh lâm sàng giúp quý cải thiện vấn đề sinh lý. Xem ngay TOP 10 bác sĩ giỏi nhất tại Hà Nội ngay dưới đây:

Chữa liệt dương cùng BS Nguyễn Bá Hưng

Nhắc tới bác sĩ chữa liệt dương giỏi, giàu kinh nghiệm không thể bỏ qua bác sĩ Nguyễn Bá Hưng – người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị cho các trường hợp: Xuất tinh sớm, vô sinh hiếm muộn…

Ngoài ra, bác sĩ từng làm chủ biên cho nhiều cuốn sách về nam khoa và Cố vấn chuyên môn mục sức khỏe nam khoa của nhiều trang báo uy tín: Vnexpress, Thanh Niên…

 • Chức vụ: Trưởng khoa Nam học Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
 • Trình độ chuyên môn: Tu nghiệp tại Anh Quốc, Thái Lan, là thành viên Hiệp hội Nam học Hoa Kỳ.

Nam giới có nhu cầu thăm khám liệt dương có thể gặp BS Nguyễn Bá Hưng vào các ngày từ từ 2 đến thứ 6 tại Bệnh viện Nam học Hiếm muộn.

 • Địa chỉ: 43 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Thạc sĩ, bác sĩ chữa liệt dương 20 năm kinh nghiệm – Trịnh Hoàng Giang

Là bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm TS. BS Trịnh Hoàng Giang đã tiếp nhận và điều trị thành công nhiều ca bệnh nam khoa tại Hà Nội, trong đó có liệt dương. Nhiều kỹ thuật tiên tiến được bác sĩ nghiên cứu và phát triển giúp ứng dụng vào điều trị yếu sinh lý ở nam. Hiện tại, bác sĩ công tác tại khoa Nam học của bệnh viện Việt Đức.

 • Chức vụ: PGĐ Trung tâm Nam Học của Bệnh viện Việt Đức.
 • Trình độ chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, tiểu phẫu các bệnh liên quan đến ung thư nam học…

Ngoài việc thăm khám và điều trị TS. BS Trịnh Hoàng Giang còn là Cố vấn chuyên môn của nhiều chương trình về sức khỏe như VTV2, VOV… Đấng mày râu có nhu cầu thăm khám, điều trị liệt dương có thể gặp BS tại Khoa nam học của Bệnh viện Việt Đức tại:

 • Địa chỉ: Số 40 trên đường Tràng Thi, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chuyên gia nam học GS.TS Trần Quán Anh

Hơn 30 năm kinh nghiệm, GS. BS Trần Quán Anh đã thăm khám và điều trị cho hàng nghìn khách hàng gặp các vấn đề về nam khoa từ nhẹ đến nặng: Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương…

GS. Bác sĩ chữa liệt dương đầu ngành Trần Quán Anh
GS. Bác sĩ chữa liệt dương đầu ngành Trần Quán Anh

Từng tham gia giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội và khám chữa cho các bệnh nhân gặp các vấn đề nam khoa tại Bệnh viện Việt Đức, Cố vấn cho các báo về sức khỏe như Vnexpess, VOV… GS TS Trần Quán Anh là bác sĩ được nhiều người lựa chọn khi muốn điều trị bệnh liệt dương.

 • Chức vụ: GĐ Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức, Trưởng khoa Tiết Niệu và Nam học BV Đa khoa Tâm Anh.
 • Thành tựu: BS sở hữu 5 đề tài khoa học cấp nhà nước, chủ biên nhiều cuốn sách về nam khoa và là cố vấn của nhiều đầu sách về y khoa.

Hiện nay, BS đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, nam giới có thể đến thăm khám tại địa chỉ:

 • Địa chỉ: 186 Hoàng Như Tiệp, Long Biên, Hà Nội.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Lương

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý: Liệt dương, u xơ tiền liệt tuyến, thực hiện phẫu thuật liên quan đến cơ quan sinh dục, Bác sĩ Nguyễn Thế Lương là người có nhiều đóng góp cho ngành Y khoa Nam học trong nước và quốc tế.

 • Chức vụ: Hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội.
 • Thành tựu: Là tác giả của nhiều bài viết, công trình nghiên cứu về nam học trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bác sĩ còn là Cố vấn chuyên môn về sức khỏe cho nhiều báo và tạp chí.

Bệnh nhân muốn được thăm khám điều trị liệt dương, có thể đến Bệnh viện Thận Hà Nội vào các ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

 • Địa chỉ: Số 70 Nguyễn Chí Thanh Quận Đống Đa Thủ đô Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc

Nhắc đến nâng cao sức khỏe sinh lý cho quý ông không thể không nhắc đến BS Nguyễn Hoài Bắc, người đã có hơn 20 năm kinh nghiêm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa như: Liệt dương, xuất tinh sớm… Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc là cái tên luôn được luôn nằm trong top những bác sĩ chữa liệt dương được nhiều nam giới lựa chọn.

Bác sĩ nam khoa Nguyễn Hoài Bắc
Bác sĩ nam khoa Nguyễn Hoài Bắc
 • Chức vụ: Bác sĩ điều trị Nam khoa tại Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y. Giảng viên Nội khoa tại Đại học Y Hà Nội.
 • Thành tựu: Là người có nhiều công trình nghiên cứu cấp Nhà nước về Y khoa, cố vấn chuyên môn cho các báo và tạp chí về sức khỏe, chuyên gia tư vấn về sức khỏe tại Đài Truyền hình Việt Nam

Nam giới có mong muốn thoát khỏi ác mộng “trên bảo dưới không nghe” có thể thăm khám điều trị cùng bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng thuộc Quận Đống Đa Thủ đô Hà Nội.

Bác sĩ chữa liệt dương giỏi Nguyễn Quang

Đảm nhận vị trí Phó chủ tịch hội Y học giới tính Việt Nam và là nguyên Giám đốc tại Khoa nam học của Bệnh viện Việt Đức, Bác sĩ Nguyễn Quang đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa cho nam giới trên 16 tuổi.

 • Chức vụ: Nguyên GĐ Trung tâm Nam học tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội.
 • Đơn vị công tác: Bệnh viện Việt Đức, Cố vấn chuyên môn sức khỏe cho các báo & tạp chí: VOV, Thanh niên…
 • Thành tưu: Ông là chủ biên của nhiều đề tài Y học cấp Bộ và cấp nhà nước, trong đó có 6 cuốn sách chuyên về nam khoa được xuất bản và lưu hành nội bộ.

Hiện bác sĩ Nguyễn Quang vẫn đang công tác tại Khoa Nam học của Bệnh viện Việt Đức, quý ông có nhu cầu thăm khám có thể đến gặp bác sĩ vào tất cả các ngày trong tuần.

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, đường Hàng Bông, Hoàn Kiếm Thủ đô Hà Nội.

Bác sĩ CKII Nguyễn Khắc Lợi – Chuyên gia điều trị nam học hàng đầu

Không chỉ có hơn 40 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa, BS Nguyễn Khắc Lợi còn lại tác giả của hàng loạt cuốn sách: Nam học, Tình dục & Hiếm muộn, hiện tại ông đang đảm nhận chức Ủy viên Ban chấp hành hội y học giới tính Việt Nam.

 • Chức vụ: Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Nguyên Phó trưởng khoa ngoại Bệnh viện E.
 • Thành tựu: Cố vấn chuyên môn của nhiều chương trình, báo, tạp chí  về sức khỏe uy tín như: VOV, VTV…

Nam giới có thể tìm gặp bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi để có giải pháp cho vấn đề của bản thân tại bệnh Viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần.

 • Địa chỉ: Số 43 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Danh sách bác sĩ chữa liệt dương uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Nếu đang gặp tình trạng “bất lực” lại đang sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, nam giới có thể tìm đến những bác sĩ chữa liệt dương sau cải thiện tình trạng.

Lương y chữa liệt dương Nguyễn Tùng Lâm

Dù tuổi đời còn khá trẻ những lương y Nguyễn Tùng Lâm là cái tên được nhiều bệnh nhân đánh giá cao vì giúp điều trị thành công hàng nghìn ca bệnh từ nhẹ đến nặng bằng phương pháp Đông y.

 • Chức vụ: PGĐ chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường khu vực phía Nam.
 • Thành tựu: Nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc Đông y tác dụng điều trị các bệnh về sinh lý ở nam giới, cố vấn chuyên môn cho tập đoàn Y Dược Việt Nam.

Nam giới mong muốn cải thiện tình trạng liệt dương có thể đến gặp bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

 • Địa chỉ: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Nam khoa Bùi Thanh Tùng

Bác sĩ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa: Xuất tinh sớm, mãn dục, vô sinh hiếm muộn, hàng ngàn ca bệnh đã được điều trị thành công, một đi không trở lại.

Bác sĩ chữa liệt dương giỏi tại TP. Hồ Chí Minh - Nguyễn Thanh Tùng
Bác sĩ chữa liệt dương giỏi tại TP. Hồ Chí Minh – Nguyễn Thanh Tùng
 • Chức vụ: Bác sĩ tại Khoa Nam học tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc Dân tộc.
 • Thành tựu: Là tác giả của nhiều đầu sách về nam khoa được xuất bản và lưu hành nội bộ.

Nam giới muốn điều trị liệt dương có thể gặp bác sĩ Thanh Tùng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng tại khoa Nam học vào tất cả các ngày trong tuần.

 • Địa chỉ: 145 Hoa Lan, P.2 , Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ chữa liệt dương uy tín Lê Anh Tuấn

Với hơn 20 kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý Nam khoa, bác sĩ Lê Anh Tuấn được giới chuyên môn đánh giá là bác sĩ giỏi chuyên môn, đối với người bệnh đây là bác sĩ luôn hết lòng vì bệnh nhân.

 • Chức vụ: Hiện bác sĩ đang công tác tại Khoa Nam học – Tiết Niệu Bệnh viện VF
 • Thành tựu: Xử lý thành công hàng ngàn ca phức tạp lâm sàng, Thành viên của Hội Niệu khoa Châu Âu (EAU).

Bệnh nhân muốn cải thiện bệnh lý có thể đến thăm khám và điều trị cùng bác Lê Anh Tuấn tại Bệnh viện VF.

 • Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Đậu, P.5, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh

Nhắc đến bác sĩ chữa liệt dương giỏi và uy tín không thể không nhắc đến bác sĩ Vũ Hồng Thịnh, với nhiều năm kinh nghiệm bác sĩ luôn được nhiều người bệnh lựa chọn khi thăm khám các vấn đề về Nam khoa

 • Chức vụ: Hiện bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh -Khoa Nam học.
 • Thành tựu: Thăm khám và điều trị thành công nhiều ca bệnh phức tạp như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm…

Bệnh nhân muốn được thăm khám, tư vấn cùng bác sĩ Thịnh có thể đến tất cả các ngày trong tuần tại Khoa Nam học của Bệnh viện Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

 • Địa chỉ: Số 5 đường Lý Thường Kiệt, P.7, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên

Là bác sĩ điều trị liệt dương hơn 30 năm kinh nghiêm, nổi tiếng là bác sĩ giỏi tại Bệnh Viện Từ Dũ – bác sĩ Huỳnh Văn Tiên là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến top bác sĩ điều trị các bệnh lý nam khoa giỏi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chức vụ: Hiện là bác sĩ chuyên khoa Nam học tại Bệnh viện Từ Dũ
 • Thành tựu: Thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu cấp nhà nước, là tác giả của nhiều bài viết chuyên sâu về Nam khoa được đăng tải trên các báo và tạp chí uy tín.

Bệnh nhân có thể thăm khám và điều trị cùng bác sĩ Huỳnh Văn Tiên để giải quyết dứt điểm bệnh “khó nói” tại Bệnh viện Từ Dũ.

 • Địa chỉ: Số 141 đường Trần Bình Trọng. P.2, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh hiện đang công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy, có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị các bệnh lý nam khoa, điển hình như: Liệt dương mức độ năng, rối loạn cương dương…

Bác sĩ điều trị liệt dương Trần Ngọc Sinh
Bác sĩ điều trị liệt dương Trần Ngọc Sinh
 • Chức vụ: Bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy và bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thành tựu: Mỗi năm điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh từ nhẹ đến phức tạp, là Cố vấn chuyên môn cho nhiều trang về sức khỏe uy tín.

Đến ngay bệnh viện Chợ Rẫy để được thăm khám tư vấn cùng chuyên gia và có phác đồ điều trị phù hợp.

 • Địa chỉ: 79 Lê Đại hành, P.6, Q.11, TP. HCM.

Bác sĩ điều trị liệt dương Mai Bá Dũng

Là chuyên gia hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh trong thăm khám và điều trị liệt dương và xuất tinh sớm, bác sĩ Mai Bá Dũng với vai trò là Trưởng khoa Nam học tại Bệnh viện Bình Dân đã giúp hàng ngàn quý ông thoát khỏi căn bệnh ”khó nói”.

 • Chức vụ: Trưởng khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân
 • Thành tựu: Thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý nam khoa: Điều trị liệt dương, yếu sinh lý…

Điều trị ngay hôm nay, lấy lại phong độ sớm. Đến ngay Bệnh viện Bình Dân trong giờ hành chính để được thăm khám cùng chuyên gia Mai Bá Dũng.

 • Địa chỉ: Số 371 trên đường Điện Biên Phủ, Phường 4, Q3, TP. Hồ Chí Minh.

Hy vọng với danh sách 17 bác sĩ chữa liệt dương giỏi nhất cả nước mà bài viết cung cấp, quý ông đã lựa chọn được bác sĩ đồng hành tin cậy trên hành trình tìm lại phong độ và bản lĩnh phái mạnh.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android