Top 6 Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Nên đặt niềm tin mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở đâu đảm bảo chất lượng giữa một thị trường nhiều bên cung cấp, thương hiệu trong và ngoài nước như hiện nay? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi đông trùng hạ thảo dần trở thành dược liệu chăm sóc sức khỏe hiệu quả, mang đến nhiều tác dụng cho người dùng. Bài viết dưới đây cùng Vietmec điểm qua những yếu tố đánh giá địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín cũng như tham khảo một vài địa chỉ uy tín, được đánh giá cao hiện nay.

Chuyên gia tiết lộ: “Như thế nào là một đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng?”

Chuyên gia cho biết để đánh giá một đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín là khi đảm bảo được đầy đủ các yếu tố:

 • Nguồn gốc dược liệu rõ ràng: Tại Việt Nam có hai loại đông trùng hạ thảo là khai thác trong tự nhiên và đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Với dấu hiệu dần cạn kiệt, đông trùng hạ thảo tự nhiên khan hiếm và giá thành vô cùng cao. Ngược lại đông trùng nuôi cấy là sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay. 
 • Đơn vị phải công khai, minh bạch về quá trình sản xuất, hàm lượng dược tính Cordycepin và Adenosin trong trùng thảo. Điều này được chứng minh bằng văn bản và giấy tờ cụ thể, được đóng dấu mộc đỏ từ cơ quan có thẩm quyền. 
 • Đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng là khi có nhiều người tin tưởng sử dụng và có những đánh giá tích cực. 
 • Có cơ sở sản xuất, showroom rõ ràng, người dùng khi có nhu cầu đến trực tiếp tham quan, nhận tư vấn từ chuyên gia để thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe mong muốn. 
 • Đơn vị cung cấp đó được một đơn vị có uy tín khác trong ngành y học bảo trợ chuyên môn. Như vậy có thể bảo vệ được quyền lợi của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. 
Đông trùng hạ thảo - Dược liệu quý hiếm được nhiều người tin dùng
Đông trùng hạ thảo – Dược liệu quý hiếm được nhiều người tin dùng

Top 6 địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hà Nội chất lượng, uy tín hàng đầu

Khi có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội, bạn nên cân nhắc những địa chỉ sau bởi đây đều là những đơn vị cung cấp uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sản phẩm trong thời gian qua.

Đông trùng hạ thảo Biofun – khẳng định thương hiệu bằng chất lượng

Là một trong những địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội uy tín hiện nay, các sản phẩm của Biofun được nuôi cấy trong môi trường phòng kín đảm bảo vô trùng. Do đó, sản phẩm thu được luôn có chất lượng tốt nhất, không lo nhiễm vi khuẩn hay vi trùng gây hại đối với sức khỏe.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, hiện nay Công ty TNHH Thảo dược và Sức khỏe Biofun mang đến thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Ngoài đông trùng hạ thảo tươi, các bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo dạng khô, viên uống đông trùng hạ thảo tiện dụng.

Một số sản phẩm nổi bật của đông trùng hạ thảo BioFun như sau:

 • Đông trùng hạ thảo khô đóng gói 10gr.
 • Đông trùng hạ thảo tươi đóng gói 100gr.
 • Viên uống đông trùng hạ thảo lọ 60 viên.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc – một sản phẩm nổi tiếng của người Việt

Tiếp tục tìm kiếm thông tin cho câu hỏi đông trùng hạ thảo mua ở đâu Hà Nội, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc chính là gợi ý tiếp theo bạn nên cân nhắc.

Đây là một sản phẩm được cung cấp bởi Công ty Cổ phần dược thảo Thiên Phúc – đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất đông trùng hạ thảo. Các sản phẩm của Thiên Phúc có mặt trên thị trường hiện nay đều đã trải qua nhiều khâu kiểm nghiệm về chất lượng sản phẩm cũng như chỉ số an toàn thực phẩm, được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế.

Thiên Phúc là thương hiệu uy tín chất lượng tại Hà Nội
Thiên Phúc là thương hiệu uy tín chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, công ty Thiên Phúc cung ứng ra thị trường hai sản phẩm đông trùng hạ thảo cơ bản gồm dạng tươi nguyên con và dạng khô nguyên con với giá bán 5.000.000 – 8.000.000 VNĐ

Đông trùng hạ thảo của Viện bảo vệ thực vật – địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Hà Nội chất lượng

Viện bảo vệ thực vật được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam nói chung và tại khu vực Hà Nội nói riêng. Hiện nay, viện áp dụng hai phương pháp nuôi trồng cơ bản là ký sinh trên nhộng tằm và nhân sinh khối lượng trong môi trường nhân tạo.

Dù với hình thức nuôi cấy nào, sản phẩm của Viện vẫn đảm bảo chứa đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu như các loại vitamin, khoáng chất, axit amin. Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ sản phẩm như tăng cường và nâng cao sức khỏe, chống lão hóa, tăng cường khả năng sinh lý, hỗ trợ phòng và điều trị nhiều loại bệnh phổ biến.

Sản phẩm của viện bảo vệ thực vật có mặt trên thị trường với 3 dạng cơ bản gồm đông trùng hạ thảo nguyên con tươi, đông trùng hạ thảo sợi khô và đông trùng hạ thảo bột.

Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội không khó với Nam Hufi

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Nam Hufi được sản xuất với mô hình khép kín từ khâu nghiên cứu cho đến khâu cung ứng sản phẩm ra thị trường. Để mang đến cho người sử dụng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đội ngũ nghiên cứu của Nam Hufi đã thử nghiệm, điều chỉnh các yếu tố trong nhà kính đảm bảo mang đến cho đông trùng môi trường ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, không khí phù hợp nhất, thuận lợi cho việc sinh trưởng và phát triển.

Do đó, sản phẩm thu được hứa hẹn mang đến cho người sử dụng những công dụng hữu ích đối với sức khỏe như bảo vệ tim, gan, phổi, tốt cho hệ hô hấp, tăng cường sức đề kháng, giúp hỗ trợ điều trị ung thư…

Hiện nay, Nam Hufi cung ứng ra thị trường 3 sản phẩm cơ bản gồm:

 • Sản phẩm quả thể đông trùng hạ thảo sấy đối lưu Nutritional.
 • Sản phẩm quả thể đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa Nutritional.
 • Sản phẩm quả thể đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa Nutritional.

Đông trùng hạ thảo được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Dược Phẩm Takichi Việt Nam

Tại Công ty Cổ phần Dược Phẩm Takichi Việt Nam, các nhà khoa học đã lựa chọn giống đông trùng hạ thảo thuần chủng, chuẩn bị cẩn thận giá thể nuôi cấy, chăm sóc kỹ lưỡng, theo dõi sát sao mỗi ngày để đảm bảo thu hoạch đông trùng hạ thảo đúng thời điểm. Tất cả những yếu tố trên hứa hẹn mang đến thị trường sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo Takichi được tạo nên từ nguồn nguyên liệu chất lượng nhất
Đông trùng hạ thảo Takichi được tạo nên từ nguồn nguyên liệu chất lượng nhất

Ngoài sản phẩm đông trùng hạ thảo khô mang tính truyền thống, hiện nay công ty Takichi còn ra mắt thị trường sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên tiện dụng.

Đông trùng hạ thảo của công ty Dược Thảo An Phát

Một trong những địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo Hà Nội tiếp theo bạn nên tìm hiểu thông tin chính là đông trùng hạ thảo An Phát. Sản phẩm ra đời mang mục tiêu chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho người sử dụng, giúp bồi bổ cơ thể và điều trị một số bệnh thường gặp dễ dàng và hiệu quả hơn.

Dòng sản phẩm của công ty An Phát khá đa dạng với nhiều mức giá khác nhau cụ thể như sau:

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con – thể tươi đóng gói 100gr.
 • Đông trùng hạ thảo quả thể tươi đóng gói 100gr.
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con – thể khô (Hộp 3 lọ) trọng lượng 15gr.
 • Đông trùng hạ thảo dạng viên nang đóng Hộp 2 lọ x 60 viên.
 • Rượu đông trùng hạ thảo 2L.
 • Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong rừng 350ml.

Một số lưu ý cần nhớ khi mua đông trùng hạ thảo Hà Nội

Hiện nay, thị trường đông trùng hạ thảo đang ngày càng phát triển với những sản phẩm phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết. Bởi thế, để trở thành người mua hàng thông minh, các bạn hãy chú ý đến một số vấn đề cơ bản sau đây:

 • Chọn thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín, tìm đến những địa chỉ bán hàng được cung cấp trên website công ty để được mua hàng chất lượng.
 • Tìm hiểu những kiến thức, thông tin cơ bản về đông trùng hạ thảo để biết cách phân biệt hàng thật, hàng giả.
 • Gọi điện đến số điện thoại của đơn vị cung cấp sản phẩm để được tư vấn tốt nhất khi mua hàng.
 • Chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng như đông trùng hạ thảo tươi, khô hoặc dạng viên, nghiền bột…

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn các bạn đã tìm được gợi ý tốt nhất khi có ý định tìm mua đông trùng hạ thảo hà Nội. Bởi đây là một trong những loại dược liệu quý giá đối với sức khỏe. Thế nên bạn hãy cân nhắc để chọn mua cho bản thân hoặc dành tặng gia đình, người thân bạn nhé.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android