Top 3 Địa Chỉ Mua Đông Trùng Hạ Thảo Quảng Nam Uy Tín

Hiện nay, nhận thấy những tác dụng vượt trội cho sức khỏe con người, nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo Quảng Nam ngày càng tăng cao. Nhưng cũng chính vì thế mà thị trường cũng “tấp nập kẻ bán người mua”, khiến bạn không biết nên đặt niềm tin vào đâu. Nhiều người lợi dụng sự đắt đỏ và quý hiếm của đông trùng nên sẵn sàng sản xuất hàng giả và kém chất lượng để chuộc lợi. Vậy nên mua đông trùng ở đâu tại Quảng Nam để đảm bảo uy tín, chất lượng nhất hiện nay? Tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Mua đông trùng hạ thảo Quảng Nam ở đâu uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý

Chọn mặt gửi vàng, chọn địa chỉ mua đông trùng hạ thảo chất lượng. Chuyên trang gợi ý đến bạn đọc một số cơ sở được người tiêu dùng đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Mua đông trùng tại Thiên Phúc

Thiên Phúc là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng, đảm bảo. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên nuôi cấy thành công đông trùng và xây dựng nhà máy sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Đông trùng Thiên Phúc có nhiều loại phục vụ cho mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Đông trùng hạ thảo khô thiên phúc đang được bán trên thị trường
Đông trùng hạ thảo khô thiên phúc đang được bán trên thị trường

Một số đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đang cung cấp ra thị trường:

 • Đông trùng Thiên Phúc nguyên con thể tươi.
 • Đông trùng Thiên Phúc nguyên hộp nuôi cấy.
 • Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh Thiên Phúc.
 • Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc.
 • Và rất nhiều sản phẩm khác.

Đông trùng hạ thảo Qlands

Đông trùng hạ thảo QLANDS nghiên cứu và nuôi trồng thành công bởi các nhà khoa học của Viện Khoa Học Kinh Tế và Nông Nghiệp Việt Nhật tại Quảng Nam. Với quy trình sản xuất và chế biến thành phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt, máy móc công nghệ cao đã mang đến những sản phẩm đông trùng hạ thảo tinh túy, hàm lượng dưỡng chất cao. Đông trùng hạ thảo Qlands cũng được nhiều người sử dụng tại Quảng Nam hiện nay.

Trùng thảo Qlands sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn
Trùng thảo Qlands sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Một số loại đông trùng Qlands:

 • Rượu ngâm đông trùng hạ thảo Qlands.
 • Quả thể đông trùng sợ khô sấy thăng hoa Qlands.
 • Đông trùng hạ thảo Qlands ngâm mật ong.

Giá bán liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp để được báo giá và nhận chiết khấu cho từng sản phẩm.

Công ty Tiên Phong chuyên cung cấp đông trùng tại Quảng Nam

Loại đông trùng hạ thảo được cung cấp bởi công ty Tiên Phong mang thương hiệu dược liệu quý Quảng Nam. Ngoài đông trùng Tiên Phong còn cung cấp rất nhiều loại dược liệu quý khác được thu hái trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Tham khảo một số sản phẩm trùng thảo Tiên Phong:

 • Đông trùng hạ thảo tươi Quảng Nam Tiên Phong.
 • Đông trùng hạ thảo khô Quảng Nam Tiên Phong.

Bạn cũng có thể mua đông trùng hạ thảo tại những cơ sở khác nhưng điều quan trọng nhất là phải chọn cơ sở uy tín để mua được đúng đông trùng nguyên chất.

Một số điều cần lưu ý khi mua đông trùng Quảng Nam

Tip chia sẻ đến bạn đọc để mua được đông trùng hạ thảo chuẩn nhất:

 • Nên mua đông trùng ở những cơ sở uy tín, có thể tham khảo thêm review của các khách hàng đã mua trước đó để biết sản phẩm có thực sự tốt không.
 • Khi chọn mua đông trùng nên quan sát kỹ, nếu đông trùng có màu sắc tươi sáng, nếu đông trùng bị nấm mốc hoặc ngả màu đen xám thì không nên mua.
 • Chọn loại đông trùng có tem mác, có nguồn gốc xuất xứ, chú ý thêm hạn sử dụng của sản phẩm. Không nên mua đông trùng đã quá gần ngày hết hạn.
 • Nếu đông trùng được rao bán với giá quá rẻ thì cũng nên cân nhắc bởi đông trùng là vị thuốc không hề rẻ.

Đông trùng hạ thảo Quảng Nam rất đa dạng, bạn có thể mua trực tiếp tại các cơ sở mà chuyên trang đã giới thiệu hoặc mua trực tuyến tại website của những đơn vị có tiếng chưa có cửa hàng phân phối tại Quảng Nam. Mua bằng phương thức nào không quan trọng mà quan trọng là chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android