10 thuốc Tăng Chiều Cao Cho Người Lớn Được Tin Dùng

Thuốc tăng chiều cao dành cho người lớn là sản phẩm được sử dụng ngày càng phổ biến. Viên uống sẽ bổ sung thêm các thành phần vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp cải thiện chiều cao sau độ tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, hiệu quả của việc sử dụng viên uống tăng chiều cao ở độ tuổi trưởng thành là không cao.

Viên uống tăng chiều cao là thực phẩm chức năng bổ sung thêm một số loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể
Viên uống tăng chiều cao là thực phẩm chức năng bổ sung thêm một số loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Thuốc tăng chiều cao cho người lớn có hiệu quả không?

Thuốc tăng chiều cao cho người lớn là thực phẩm chức năng bổ sung thêm một số thành phần vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển chiều cao của người trưởng thành từ 18 – 30 tuổi. Tuy nhiên, loại thuốc này mang lại hiệu quả rất chậm ở người trưởng thành do quá trình hóa xương ở xương dài đã bị chậm lại và quá trình sản sinh hormone tăng trưởng cũng bị suy giảm đáng kể.

Để có thể phát triển chiều cao ở độ tuổi trưởng thành, bạn nên sử dụng thuốc tăng chiều cao dành cho người lớn kết hợp với các biện pháp tăng chiều cao sau độ tuổi dậy thì khác. Nhưng khi đã bước qua độ tuổi 25 thì việc áp dụng các cách tăng chiều cao tự nhiên sẽ không còn mang lại hiệu quả nữa. Thay vào đó, bạn có thể cải thiện chiều cao bằng một số phương pháp can thiệp khác như điều chỉnh tư thế, phẫu thuật kéo xương,…

10 thuốc tăng chiều cao dành cho người lớn

Khi đã bước qua độ tuổi dậy thì, bạn vẫn có thể cải thiện chiều cao cơ thể bằng việc kiên trì sử dụng các loại thuốc tăng chiều cao dành cho người lớn. Tuy nhiên, hiệu quả thường rất chậm và không đáng kể. Dưới đây là 10 loại thuốc tăng chiều cao dành cho người lớn được nhiều người tin dùng bạn có thể tham khảo:

1. Viên uống tăng chiều cao cho người lớn Doctor Plus

viên uống Doctor Plus chứa canxi nano giúp quá trình hấp thụ canxi diễn ra dễ dàng hơn
Viên uống Doctor Plus chứa canxi nano giúp quá trình hấp thụ canxi diễn ra dễ dàng hơn

Doctor Plus là viên uống hỗ trợ tăng chiều cao được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm có thể sử dụng cho người từ 10 – 25 tuổi nhưng để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất thì bạn nên dùng trong giai đoạn từ 10 – 20 tuổi. Viên uống Doctor Plus sẽ bổ sung canxi cho cơ thể dưới dạng nano, rất dễ hấp thụ và nhanh phát huy công dụng. Đồng thời, sản phẩm còn được bổ sung thêm vitamin K và vitamin D, giúp quá trình vận chuyển canxi vào xương diễn ra tốt hơn.

Ngoài các công dụng ở trên, viên uống còn được bổ sung thêm nhiều thành phần dưỡng chất khác có lợi cho sức khỏe, trí não, hệ miễn dịch và quá trình hóa xương đang diễn ra bên trong cơ thể.  Ví dụ như Hydrolyzed Collagen, DHA, Magnesium, 5-HTP,…

Cách dùng: Người trưởng thành nên dùng 3 viên/3 lần/ngày. Nên uống chung với 200ml nước lọc. Thời điểm sử dụng tốt nhất là trong hoặc sau khi ăn, nên áp dụng liên tục trong ít nhất 8 tuần để có thể mang lại hiệu quả.

Giá thành tham khảo: Viên uống tăng chiều cao Doctor Plus dành cho người lớn của Mỹ được bán trên thị trường với giá khoảng 1.150.000 VNĐ/hộp x 60 viên.

2. Viên uống GH-Creation Ex

Tăng chiều cao ở độ tuổi trưởng thành bằng viên uống bổ sung GH-Creation
Tăng chiều cao ở độ tuổi trưởng thành bằng viên uống bổ sung GH-Creation

Đây là viên uống hỗ trợ tăng chiều cao dành cho người từ 10 – 30 tuổi, người trưởng thành trên 18 tuổi vẫn có thể sử dụng. Tác dụng chính của viên uống này là phát triển xương và kích thích tuyến yên tiết ra hormone tăng trưởng, từ đó chiều cao của cơ thể sẽ dần được cải thiện. Đồng thời, thói quen sử dụng viên uống GH-Creation Ex mỗi ngày còn giúp cải thiện độ chắc khỏe của xương khớp, đẩy nhanh tốc độ chữa lành xương và phòng ngừa bệnh loãng xương.

Cách dùng: Sử dụng 3 viên/3 lần/ngày, liều cuối nên sử dụng trước khi đi ngủ. Khi sử dụng viên uống, không ăn uống bất kỳ thứ gì trong vòng 3 giờ sau đó. Sử dụng viên uống liên tục trong 3 tháng rồi nghỉ 1 tháng, sau đó có thể bắt đầu một liệu trình mới.

Giá thành tham khảo: Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH-Creation Ex dành cho người lớn được bán với giá khoảng 720.000 VNĐ/hộp x 270 viên.

3. Viên uống Growth Height Pro

Growth Height Pro là viên uống bổ sung được rất nhiều người tin dùng
Growth Height Pro là viên uống bổ sung được rất nhiều người tin dùng

Đây là một trong những thực phẩm chức năng tăng chiều cao dành cho người lớn được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, đã được cơ quan chức năng kiểm định an toàn và cho phép lưu hành trên thị trường.

Sử dụng viên uống Growth Height Pro sẽ cung cấp cho cơ thể một số loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho hệ xương phát triển. Ngoài cải thiện chiều cao, sản phẩm còn có thể sử dụng cho những người có khả năng tiêu hóa kém.

Cách dùng: Uống 2 viên/ngày hoặc dùng theo chỉ định của bác sĩ. Nên sử dụng vào sau bữa ăn khoảng 30 phút.

Giá thành tham khảo: viên uống Growth Height Pro tăng chiều cao dành cho người lớn được bán trên thị trường với giá khoảng 1.100.000 VNĐ/hộp x 60 viên

4. Viên uống Grow Power giúp tăng chiều cao ở người lớn

Viên uống Grow Power có thể hỗ trợ cải thiện chiều cao cho người ngoài tuổi dậy thì
Viên uống Grow Power có thể hỗ trợ cải thiện chiều cao cho người ngoài tuổi dậy thì

Grow Power là thực phẩm chức năng chứa rất nhiều thành phần nổi bật giúp cải thiện chiều cao một cách vượt trội. Ví dụ như canxi nano, sodium, DHA, magie, phosphorus,… Nếu muốn cải thiện chiều cao khi đã qua độ tuổi dậy thì hoặc muốn bảo vệ sức khỏe xương khớp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm này để bổ sung cho cơ thể. Hiện tại, đây là viên uống cải thiện chiều cao được rất nhiều người sử dụng và đánh giá tích cực về hiệu quả mang lại.

Cách dùng: Người trưởng thành nên sử dụng viên uống với tần suất 2 – 3 lần/ngày, mỗi lần một viên. nên sử dụng viên uống vào sau bữa ăn từ 30 – 60 phút để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Giá thành tham khảo: Viên uống tăng chiều cao dành cho người lớn Grow Power được bán trên thị trường với giá khoảng 1.000.000 VNĐ/hộp x 60 viên.

5. Viên uống tăng chiều cao cho người lớn – NuBest Tall

NuBest Tall là viên uống tăng chiều cao dành cho người lớn nổi tiếng tại Mỹ
NuBest Tall là viên uống tăng chiều cao dành cho người lớn hàng đầu tại Mỹ

NuBest Tall là viên uống hỗ trợ tăng chiều cao cấp tốc dành cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn NuBest nổi tiếng của Mỹ. Hiện tại, sản phẩm cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được nhiều người tin dùng vào những năm gần đây.

Các thành phần trong viên uống tăng chiều cao NuBest Tall đều được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Các thành phần khoáng chất trong viên uống như collagen tuýp 2, 5-HTP, canxi nano,… khi được bổ sung vào cơ thể sẽ chăm sóc sức khỏe xương khớp và kích thích chúng phát triển toàn diện.

Cách dùng: Uống trực tiếp bằng nước lọc, không uống với nước ngọt hay sữa tươi. Thời điểm sử dụng viên uống tốt nhất là 30 phút sau khi ăn. Liều lượng sử dụng cho người lớn là 1 viên/lần với tần suất 3 lần/ngày.

Giá bán tham khảo: Viên uống NuBest Tall hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ được bán trên thị trường với giá khoảng 1.090.000 VNĐ/hộp x 60 viên.

6. Viên uống Nutrivita NutriTaller

Tăng chiều cao và phòng ngừa bệnh loãng xương bằng viên uống NutriTaller
Tăng chiều cao và phòng ngừa bệnh loãng xương bằng viên uống NutriTaller

Nutrivita NutriTaller cũng là một trong những viên uống hỗ trợ tăng chiều cao dành cho người lớn được nhiều người tin dùng. Sản phẩm chứa các hạt canxi siêu nhỏ, giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn rất nhiều lần so với canxi thông thường. Đồng thời, sản phẩm còn được sản xuất dựa trên nguyên liệu và công nghệ tiên tiến, giúp các thành phần trong thuốc có thể phát huy công dụng một cách tốt nhất.

Nếu bạn sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ có tác động rất tích cực đến chiều cao của cơ thể. Ngoài ra, người lớn tuổi cũng có thể sử dụng viên uống này mỗi ngày để phòng ngừa bệnh loãng xương.

Cách dùng: Sử dụng viên uống NutriTaller 2 lần mỗi ngày và mỗi lần là hai viên. Nên dùng vào trước hoặc sau bữa ăn khoảng 1 giờ để mang lại hiệu quả tốt nhất. Sử dụng viên uống theo đúng liệu trình từ 3 – 6 tháng để phát huy được tối đa công dụng.

Giá thành tham khảo: Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Nutrivita NutriTaller được bạn trên thị trường với giá khoảng 700.000 VNĐ/hộp x 60 viên.

7. Viên uống Superior Taller

Superior Taller là viên uống tăng chiều cao được nhiều người tin dùng ở độ tuổi trưởng thành
Superior Taller là viên uống tăng chiều cao được nhiều người tin dùng ở độ tuổi trưởng thành

Superior Taller được đánh giá là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao dành cho người lớn tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên dựa trên dây chuyền hiện đại nên rất an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Các thành phần trong viên uống như canxi, vitamin D, protein,… đều được chiết xuất từ các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng như sữa non, quả óc chó và hạt thông. Chúng rất cần thiết cho sự phát triển của hệ thống xương khớp, làm tăng mật độ xương cũng như chiều dài xương, thúc đẩy chuyển hóa sụn thành xương.

Đồng thời, sản phẩm còn chứa hàm lượng lớn lợi khuẩn Probiotics có tác dụng cải thiện chức năng của cơ quan tiêu hóa. Điều này đã giúp cho quá trình hấp thu và chuyển hóa chất dinh dưỡng tại hệ tiêu hóa diễn ra tốt hơn, phòng ngừa các rối loạn đường ruột thường gặp.

Cách sử dụng: Sử dụng viên uống Superior Taller bằng đường miệng, nên uống vào sau bữa ăn khoảng 30 phút cùng với 1 ly nước lọc. Nên sử dụng sản phẩm với liều lượng 1 viên/lần và dùng 2 lần/ngày.

Giá thành sản phẩm: Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Superior Taller dành cho người lớn được bán trên thị trường với giá khoảng 1.200.000 VNĐ/chai x 120 viên.

8. Summeli

Người lớn sử dụng viên uống Summeli để cải thiện chiều cao cơ thể
Người lớn sử dụng viên uống Summeli để cải thiện chiều cao cơ thể

Summeli là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao nổi tiếng của Pháp. Sản phẩm có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ và người trưởng thành. Thành phần nổi bật của viên uống Summeli là canxi chiết xuất từ bột vỏ hàu và vitamin D.

Đây đều là những thành phần khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của hệ xương khớp ở người trưởng thành và giúp xương dài ra. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể sử dụng cho những người có nhu cầu canxi cao như phụ nữ mang thai và cho con bú, người bị loãng xương, người già,…

Cách sử dụng: Sử dụng 3 viên/lần/ngày, bạn có thể uống trước hoặc sau khi ăn khoảng 1 giờ. Sử dụng sản phẩm đều đặn mỗi ngày để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Giá thành tham khảo: Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Summeli dành cho người lớn của Pháp được bán trên thị trường với giá khoảng 1.700.000 VNĐ/hộp x 60 viên.

9. Tăng chiều cao bằng viên uống Tmax

Cải thiện chiều cao ở độ tuổi trưởng thành bằng viên uống Tmax
Cải thiện chiều cao ở độ tuổi trưởng thành bằng viên uống Tmax

Tmax là viên uống tăng chiều cao dành cho người lớn có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang, chứa rất nhiều thành phần dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của hệ xương khớp.

Thành phần canxi nano trong sản phẩm có kích thước siêu nhỏ, khi đi vào cơ thể sẽ được hấp thụ và vận chuyển đến xương nhanh chóng. Điều này đã làm tăng khả năng phát triển chiều cao cơ thể. Đồng thời, các hoạt chất được bổ sung thêm như collagen tuýp 2, 5-HTP,… còn có tác dụng nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch, tăng sản sinh hormone tăng trưởng và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Cách sử dụng: Uống trực tiếp với nước vào sau bữa ăn khoảng 30 phút. Sử dụng với tần suất 2 lần/ngày và mỗi lần là 1 viên. Dùng viên uống đều đặn mỗi ngày để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Giá thành tham khảo: Viên uống Tmax tăng chiều cao dành cho người lớn được bán trên thị trường với giá khoảng 1.400.000 VNĐ/hộp x 60 viên.

10. Viên uống bổ sung Vincent

Vincent là viên uống tăng chiều cao được chiết xuất từ thảo dược nên rất an toàn cho sức khỏe
Vincent là viên uống tăng chiều cao được chiết xuất từ thảo dược nên rất an toàn cho sức khỏe

Vincent là thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao được nghiên cứu và sản xuất bởi AFC Efushi (Nhật Bản). Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và ứng dụng nhiều khoa học kỹ thuật tiên tiến nên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng.

Thành phần chính của viên uống Vincent là thảo dược tự nhiên như nhân sâm, hạt sen, đông trùng hạ thảo, mầm đậu nành,… Khi sử dụng sẽ rất an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể. Ngoài cải thiện chiều cao cho người trưởng thành, sản phẩm còn có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý ở cả nữ và nam giới.

Cách dùng: Sử dụng viên uống với liều lượng 5 viên/lần/ngày. Thời điểm dùng tốt nhất là trước khi đi ngủ khoảng 30 phút.

Giá thành tham khảo: Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Vincent dành cho người lớn được bán trên thị trường với giá khoảng 450.000 VNĐ/hộp x 100 viên.

Lưu ý khi dùng thuốc tăng chiều cao cho người lớn

Cần chọn mua sản phẩm viên uống hỗ trợ tăng chiều cao tại những cửa hàng phân phối hoặc trang thương mại điện tử uy tín. Tránh tình trạng mua phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng, khi sử dụng sẽ phát sinh tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đồng thời, khi sử dụng thuốc tăng chiều cao cho người lớn bạn cũng cần lưu ý những điều sau đây:

Sử dụng viên uống tăng chiều cao theo đúng hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm
Sử dụng viên uống tăng chiều cao theo đúng hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm
  • Thuốc tăng chiều cao dành cho người lớn chỉ là thực phẩm chức năng. Khi sử dụng sẽ bổ sung thêm một số loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho hệ xương khớp như canxi, vitamin D, magie,…
  • Nên sử dụng thuốc tăng chiều cao đúng liều lượng và đều đặn mỗi ngày để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Người lớn sử dụng thuốc tăng chiều cao mang lại hiệu quả chậm và thấp hơn rất nhiều so với trẻ em và trẻ thanh thiếu niên. Đồng thời, hiệu quả còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người. Nếu dùng thuốc ngoài độ tuổi 25 thường sẽ không mang lại hiệu quả.
  • Ngoài dùng thuốc tăng chiều cao, bạn cũng nên áp dụng kết hợp với các biện pháp tăng chiều cao khác. Ví dụ như chế độ dinh dưỡng, vận động thể chất, đảm bảo chất lượng giấc ngủ,…
  • Nếu có cơ địa dị ứng mẫn cảm hoặc mắc các bệnh lý nội khoa khác, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng sản phẩm.

Bài viết trên đây là thông tin về 10 loại thuốc tăng chiều cao dành cho người lớn được nhiều người tin dùng bạn có thể tham khảo. Thuốc tăng chiều cao khi sử dụng cho người lớn thường mang lại hiệu quả chậm và không cao, đặc biệt là người trên 25 tuổi. Vì thế, bạn nên áp dụng thêm các biện pháp chăm sóc và cải thiện chiều cao khác để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android