Top 6 Thương Hiệu Yến Sào Thiên Nhiên Chất Lượng, Uy Tín

Yến sào thiên nhiên là một loại thực phẩm bổ dưỡng, được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe từ xưa đến nay. Hiện nay, những sản phẩm tổ yến khai thác tự nhiên đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng Việt. Nếu đang tìm mua được những sản phẩm yến thiên nhiên chất lượng cao nhất, bài viết dưới đây sẽ gợi ý 7 thương hiệu uy tín nhất để bạn tham khảo.

TOP 6 địa chỉ cung cấp yến sào thiên nhiên uy tín nhất thị trường

Từ xa xưa, yến sào đã là một trong “bát trân” để dâng cho vua chúa. Không chỉ vì quý hiếm, khó khai thác mà tổ yến cũng chứng minh được những dược tính quan trọng, an toàn để bồi bổ sức khỏe, chăm sóc cơ thể. Do đó, đây vốn là loại thực phẩm đắt đỏ và có phần xa xỉ.

Tuy nhiên, theo sự phát triển của thời đại, cũng như sự mở rộng nền công nghiệp yến sào Việt Nam, kết hợp khai thác và bảo tồn, những sản phẩm yến sào thiên nhiên chất lượng cao đi cùng giá thành phải chăng bắt đầu đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Yến sào có nhiều loại, là món quá thiên nhiên quý giá ban tặng cho con người
Yến sào có nhiều loại, là món quá thiên nhiên quý giá ban tặng cho con người

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại yến sào đến từ các thương hiệu khác nhau, với đa dạng mẫu mã, chủng loại, chất lượng. Tuy nhiên, sự tràn lan này cũng gây khó khăn cho khách hàng khi tìm mua địa chỉ uy tín cung cấp tổ yến thiên nhiên chất lượng cao. 

Hiểu rõ điều đó, Vietmec Group đã tổng hợp và giới thiệu TOP 7 địa chỉ cung cấp yến sào thiên nhiên thơm ngon bổ dưỡng chất lượng hàng đầu dưới đây để quý bạn đọc có thể tham khảo.

1. Công ty TNHH Yến sào Việt Nam

Yến sào Việt Nam là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Yến sào Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm tổ yến thiên nhiên nguyên chất, cao cấp. Những tổ yến này đều được khai thác trực tiếp, đảm bảo 100% tươi nguyên từ các đảo yến và nhà yến bán tự nhiên của công ty.

Yến sào Việt Nam không chỉ quen thuộc với người tiêu dùng Việt mà còn được thị trường quốc tế đánh giá cao, được xuất khẩu đến các quốc gia khác trên thế giới.

Ưu điểm của Yến sào thiên nhiên Việt Nam:

 • Công ty theo mô hình khép kín, hoàn thiện mọi khâu để ra được những sản phẩm yến thô, tinh chế và các chế phẩm chất lượng cao, đảm bảo từ các tổ yến thiên nhiên tốt nhất. Đồng thời, công ty đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ,… để giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất của yến sào.
 • Các sản phẩm không chỉ đạt tiêu chuẩn của Việt Nam mà còn đáp ứng những yêu cầu quy chuẩn khắt khe của quốc tế để vươn tầm ra thị trường các nước.
 • Yến sào Việt Nam có đa dạng sản phẩm để khách hàng chọn lựa tùy sở thích và mục đích sử dụng như: Yến tinh chế trắng 50g hoặc 25g, tổ yến tinh chế hồng 100g, tổ yến thô trắng loại I 100g, tổ yến thô trắng làm sạch 100g, tổ yến thô vàng làm sạch 100g,…
Yến sào Việt Nam cung cấp đa dạng sản phẩm yến đảo thiên nhiên và yến nhà
Yến sào Việt Nam cung cấp đa dạng sản phẩm yến đảo thiên nhiên và yến nhà

2. Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa SANEST

Công ty Yến sào Khánh Hòa SANEST là một thương hiệu uy tín trên thị trường yến sào Việt Nam. Có lịch sử hình thành và phát triển lâu năm, đây là một trong những đơn vị tiên phong đưa tổ yến Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Do đó, những sản phẩm của SANEST cũng nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn từ người tiêu dùng Việt.

Ưu điểm của Yến sào Khánh Hòa:

 • Các sản phẩm của Yến sào Khánh Hòa đều được khai thác từ nguồn yến sào thiên nhiên chất lượng cao tại các đảo yến vùng biển Khánh Hòa. Đây là một trong những vùng biển đảo nổi tiếng từ xưa đến nay về những “vách trắng” – những vách đá, hang đá trên các đảo được phủ trắng bởi những tổ yến thiên nhiên.
 • SANEST không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, đầu tư dây chuyền sản xuất để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, gồm: Yến thô, yến tinh chế, các chế phẩm như nước yến, yến chưng sẵn,…
 • Nâng cao chất lượng sản phẩm để đạt các tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm thương hiệu Yến sào Khánh Hòa được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới và được nhận được những đánh giá tích cực.
Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa là thương hiệu  quen thuộc với người tiêu dùng
Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa là thương hiệu  quen thuộc với người tiêu dùng

3. Yến thiên nhiên Maika

Maika Yến là một thương hiệu yến sào thiên nhiên dù mới xuất hiện trên thị trường vài năm gần đây nhưng đã ghi điểm được với nhiều người tiêu dùng. Thương hiệu này chuyên cung cấp những sản phẩm tổ yến có chất lượng tốt nhất, nguồn gốc khai tác đáng tin cậy nhất, đảm bảo yến thiên nhiên Việt Nam uy tín.

Ưu điểm của các sản phẩm tổ yến Maika Yến:

 • Không chứa bất kỳ một loại phụ gia, chất bảo quản hay phẩm màu nào trong yến, sản phẩm Maika Yến cam kết 100% thiên nhiên, nguyên chất.
 • Đặc biệt, các sản phẩm yến tinh chế luôn được xử lý hoàn toàn bằng thủ công. Mỗi sản phẩm yến sào của Maika Yến luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng. Nhờ đó, sản phẩm sẽ loại bỏ những tạp chất, lông để giúp khách hàng thuận tiện hơn khi dùng mà vẫn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.
 • Cung cấp đa dạng sản phẩm yến sào để khách hàng lựa chọn như: Bạch yến bể sợi 100gr, hồng yến rút lông nguyên tổ loại đẹp/loại vừa, bạch yến thô siêu ít lông, bạch yến rút lông nguyên tổ, hồng yến tinh chế sạch lông, nước yến chưng sẵn đường phèn, nước yến chưng sẵn không đường,…

4. Thương hiệu yến sào thiên nhiên CiCi Thượng Đỉnh Yến

CiCi Thượng Đỉnh Yến cũng là một thương hiệu yến sào thiên nhiên có phần non trẻ nhưng lại được người đánh giá cao. Trong vài năm gần đây, thương hiệu này đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm yến sào cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, những sản phẩm yến chưng sẵn cỷa CiCi được người dùng cực kỳ ưa chuộng.

Ưu điểm của CiCi Thượng Đỉnh Yến:

 • Các dòng sản phẩm của CiCi được tinh chọn từ những tổ yến thiên nhiên chất lượng cao nhất khai thác từ các đảo yến của nước ta. Nguồn nguyên liệu yến sào được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao nhất.
 • Khi tinh chế hay chế biến thành các sản phẩm yến sào đa dạng, CiCi Thượng Đỉnh Yến đã không ngừng nghiên cứu những công thức chưng hấp tối ưu, kết hợp các thảo dược quý, đảm bảo hương vị nguyên chất mà tinh tế, đi kèm hàm lượng dưỡng chất dưỡng bảo lưu tối đa.
 • Sản phẩm hoàn toàn không chứa bất kỳ chất bảo quản, hay hóa chất nào để giữ nguyên độ thuần khiết và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Ngoài ra, các chế phẩm từ yến sào thiên nhiên của CiCi còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, áp dụng kỹ thuật chưng hấp thanh trùng trong môi trường tiệt trùng hoàn toàn, giúp bảo quản lâu.
CiCi Thượng Đỉnh Yến cung cấp những sản phẩm yến thiên nhiên cao cấp nhất
CiCi Thượng Đỉnh Yến cung cấp những sản phẩm yến thiên nhiên cao cấp nhất

5. Yến sào thiên nhiên Phan Rang

Yến sào Phan Rang là thương hiệu yến sào thiên nhiên được khai thác, chế biến và phân phối bởi Công ty TNHH TM DV Cánh Trắng. Yến sào Phan Rang được người dùng Việt đánh giá tích cực với giá trị dinh dưỡng cao từ những tổ yến được khai thác ở vùng Phan Rang – Ninh Thuận.

Ưu điểm của Yến sào Phan Rang:

 • Vùng Phan Rang – Ninh Thuận có điều kiện khí hậu khắc nghiệt, nhưng nhờ đó mà cung cấp nguồn yến sào độc đáo có hàm lượng dưỡng chất cao, đi cùng độ dai ngon mà tổ yến nhiều vùng khác không có được. Nhờ đó, Yến sào Phan Rang mang đến những sản phẩm yến thiên nhiên chất lượng cao, có đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm từ những thương hiệu khác.
 • Các sản phẩm yến thiên nhiên Phan Rang của Công ty Cánh trắng được sản xuất theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Đồng thời, chúng được sàng lọc kỹ càng, chế biến tỉ mỉ để giữ tối đa hương vị, giá trị dinh dưỡng của tổ yến, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

6. Yến thiên nhiên NUTRINEST

Công ty CP Yến sào NUTRINEST cũng là một thương hiệu lớn trên thị trường yến sào Việt. Thương hiệu này chuyên cung cấp các sản phẩm yến đảo thiên nhiên cùng các chế phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm của yến sào thương hiệu NUTRINEST:

 • Cung cấp đa dạng sản phẩm: Yến đảo thiên nhiên, yến nhà tinh chế, yến tươi chưng sẵn, yến tươi nhặt, nước yến,…
 • Quy trình làm sạch tổ yến được thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công để mang đến những sản phẩm chọn lựa tinh tế nhất.
 • Không sử dụng hoá chất tẩy yến, không thêm bất cứ chất bảo quản hay phụ gia, đồng thời tuân thủ những quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y tế để mang đến những sản phẩm yến sào chất lượng cao, giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và có hương vị thơm ngon hoàn hảo.
Những sản phẩm yến đảo thiên nhiên và yến nhà của NUTRINEST được ưa chuộng
Những sản phẩm yến đảo thiên nhiên và yến nhà của NUTRINEST được ưa chuộng

Lưu ý khi mua và sử dụng yến sào thiên nhiên

Yến sào thiên nhiên có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn hẳn các dòng yến nhà thông thường trên thị trường, mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, việc lựa chọn và sử dụng đúng cách tổ sào chất lượng cao không hề dễ dàng. Do đó, người tiêu dùng cần nắm rõ một số lưu ý dưới đây khi mua và sử dụng yến sào thiên nhiên:

 • Rất khó phân biệt tổ sào thiên nhiên và yến nhà, do đó người dùng cần lựa chọn thương hiệu uy tín, có minh chứng nguồn gốc khai thác tổ yến rõ ràng
 • Trên thị trường có nhiều loại yến khác nhau, tạo nên các chế phẩm đa dạng với hàm lượng dinh dưỡng cũng có sự khác biệt. Do đó, tùy theo sở thích, nhu cầu mà bạn có thể chọn loại yến sào với các tinh chế, chế biến hoặc nguyên chất.
 • Cần nắm rõ cách phân biệt yến thật – yến giả, phát hiện những sản phẩm độn vụn yến, thêm chất phụ gia/tạo màu/bảo quản bột mì,… 
 • Khi chọn nhà cung cấp yến cũng nên ưu tiên các thương hiệu có lượng review lớn, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng từng mua, đồng thời có các dịch vụ vận chuyển, thanh toán cùng chính sách đổi trả, chăm sóc khách hàng tốt.
 • Nếu lần đầu sử dụng, chế biến yến, bạn không nên mua với số lượng lớn và chọn loại yến thô, yến chưa rút lông mà có thể chọn yến tinh chế, yến chưng sẵn,…
 • Mỗi loại yến sẽ có những cách chế biến phù hợp để giữ được hàm lượng dưỡng chất cao nhất. Bạn nên tham khảo  các công thức được các chuyên gia dinh dưỡng giới thiệu để đảm bảo hương vị thơm ngon đi cùng công dụng tốt cho sức khỏe.

Trên đây là một số thông tin về các thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào thiên nhiên Việt chất lượng cao nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết trên, quý bạn đọc đã có thể lựa chọn sản phẩm tổ yến uy tín để sử dụng hay làm quà tặng cho gia đình, người thân, bạn bè.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android