Tập đoàn Vietmec là đơn vị duy nhất có 4 công ty lọt “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”

Sáng ngày 20/12/2020, tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra chương trình: “Tổng kết chương trình truyền thông Doanh nhân trí thức tiêu biểu, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020”. Trong chương trình, 4 đơn vị của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã vinh dự được vinh danh là “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”. 

Đại diện 4 đơn vị của Tập đoàn Y Dược Vietmec chụp ảnh cùng giải thưởng top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020

Chương trình Trao bảng vàng Doanh nhân – Tri thức tiêu biểu, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020 được Hội Khoa học phát triển Nguồn nhân lực Nhân tài Việt Nam – Viện Khoa học phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hoá phối hợp với Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng thực hiện hàng năm nhằm giám sát chất lượng các sản phẩm, dịch vụ và tôn vinh các thương hiệu uy tín, hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng top các thương hiệu nổi tiếng năm 2020 được ban tổ chức đánh giá và lựa chọn theo các tiêu chí như: Là thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực; sản phẩm dịch vụ chất lượng cao; chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam; có đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam; thể hiện rõ nét trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Điều bất ngờ nhất là trong chương trình, tên 4 đơn vị của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã cùng lúc được xướng danh là “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”.  Bốn đơn vị đó bao gồm: 

Hệ thống Nhà thuốc Nam Gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường

Với tôn chỉ “vì bệnh nhân tận tâm phục vụ” trải qua nhiều đời phát triển. Đơn vị đã kế thừa tinh hoa y học dân tộc và những bài thuốc bí truyền của dòng họ đỗ minh đường đã được bệnh nhân tin tưởng là địa chỉ chữa bệnh uy tín hiệu quả. 

Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, Giám đốc phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường đã đại diện lên nhận giải thưởng cao quý cho Hệ thống Nhà thuốc Nam Gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường. 

Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phục dựng, phát triển và ứng dụng các bài thuốc quý của dân tộc vào điều trị bệnh hiệu quả đột phá. Với sự chân thành, nhiệt huyết, hết lòng vì người bệnh của đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên.Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đã không ngừng lớn mạnh, vươn lên khẳng định mình trở thành nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, đơn vị hàng đầu về y học cổ truyền tại Việt Nam. Địa chỉ chữa bệnh uy tín, tin cậy được người bệnh bình chọn. 

Ông Nguyễn Quang Hưng, Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã đại diện cho đơn vị lên nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”.

Công ty Cổ phần Nhất Nam Y Viện

Công ty Cổ phần Nhất Nam Y Viện là đơn vị có nhiều cống hiến lớn lao cho nền YHCT nước nhà. Nhất Nam Y Viện là đơn vị chuyên phục dựng, phát triển và ứng dụng các bài thuốc bí truyền Cung Đình triều Nguyễn vào điều trị nhiều bệnh cho hiệu quả đột phá. Đặc biệt là các bài thuốc bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý an toàn, hiệu quả cao của Vua triều Nguyễn. Nhất Nam Y Viện được khách hàng bình chọn là địa chỉ khám chữa bệnh YHCT có không gian khám chữa bệnh độc đáo, khác biệt và là địa chỉ chữa bệnh tin cậy của người bệnh. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện đã đại diện đơn vị lên nhận giải thưởng cao quý “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”. 

Công ty Cổ phần Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn

Với các dịch vụ khám, trị liệu và chăm sóc da bằng thảo dược tự nhiên kết hợp với công nghệ máy móc hiện đại, Viện da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã và đang trở thành Thương hiệu làm đẹp hàng đầu về chất lượng và hiệu quả điều trị. Là người bạn đồng hành tin cậy của chị em trên hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. 

Thầy thuốc ưu tú, Nguyễn Thị Nhuần đã đại diện cho Công ty Cổ phần Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn  đón nhận danh hiệu “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”. 

Là tập đoàn có cùng lúc 4 đơn vị được vinh danh Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020. Các giải thưởng đã một lần nữa khẳng định được uy tín, chất lượng cũng như hiệu quả mà các sản phẩm, dịch vụ mà các công ty thành viên của tập đoàn Y Dược Việt Nam Vietmec Group cung cấp đến khách hàng. 

Những thành quả ngọt ngào chỉ đến với những đơn vị xứng đáng. Giải thưởng vừa là động lực nhưng cũng vừa là lời nhắc nhớ các đơn vị phải luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị tốt nhất. 

Một lần nữa xin chúc mừng 4 đơn vị nhà thuốc, phòng khám đã vinh dự nhận được danh hiệu “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”. Hy vọng đây sẽ là tiền đề để các đơn vị có những bước tiến đột phá trong năm mới 2021.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android