Chuyên khoa Nhi

Giới thiệu

Khoa Nhi tự hào là một trong những chuyên ngành hàng đầu tại Vietmec Clinic. Đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm của chúng tôi, với sự tận tâm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn quốc tế, cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp dành riêng cho bệnh nhi, đã biến Khoa Nhi thuộc hệ thống Phòng khám Vietmec Clinic trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho ba mẹ trong việc chăm sóc sức khỏe của con em yêu quý.

So với người trưởng thành, trẻ nhỏ có hệ miễn dịch non nớt và sức đề kháng yếu hơn. Điều này làm tăng nguy cơ nhiễm các bệnh lý liên quan đến virus/vi khuẩn ở trẻ, đặc biệt là vào thời kỳ giao mùa, thay đổi thời tiết đột ngột hoặc khi có dịch bệnh bùng phát.

Không chỉ về các bệnh lý truyền nhiễm, trẻ em cũng phải đối mặt với nhiều bệnh lý di truyền cũng như các bệnh không truyền nhiễm, chẳng hạn như bệnh tim mạch, bệnh cơ xương khớp, bệnh hô hấp mạn tính… Việc kiểm tra sức khỏe và thực hiện các cuộc kiểm tra sàng lọc sớm có thể giúp phát hiện các vấn đề sức khỏe sớm và đưa ra phương án điều trị thích hợp.

Ngoài ra, trẻ em cần được chăm sóc đúng cách trong môi trường an toàn, được trang bị thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Điều này làm nền tảng cho quá trình điều trị bệnh của các em trở nên hiệu quả và an toàn hơn. Tất cả điều này là để đảm bảo rằng trẻ em cảm thấy thoải mái và không sợ hãi khi đến khám và điều trị.

Với mục tiêu “Không lạm dụng thuốc, đặc biệt là kháng sinh trong quá trình điều trị”, Khoa Nhi của Vietmec Clinic cam kết chỉ sử dụng thuốc và kháng sinh khi thật sự cần thiết, giúp hạn chế tình trạng kháng kháng sinh trong cộng đồng.

Khoa Nhi tại Phòng khám Vietmec Clinic tự hào có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, họ tích cực, năng động, và luôn được đào tạo theo tiêu chuẩn cao cả trong và ngoài nước. Họ không chỉ giỏi trong lĩnh vực y học mà còn thấu hiểu tâm lý của trẻ em, mang đến sự tin tưởng và an tâm cho cả trẻ em và phụ huynh khi đến khám và điều trị. Đội ngũ điều dưỡng của chúng tôi cũng được đào tạo chuyên sâu về cách chăm sóc trẻ em và không ngừng nâng cao kỹ năng của mình.

Trang thiết bị

Chuyên gia
ThS.BS Nguyễn Hữu Lĩnh

ThS.BS Nguyễn Hữu Lĩnh

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android