Top 9 Loại Thuốc Uống Làm Giảm Sinh Lý Đàn Ông Tốt, An Toàn

Khi nhu cầu sinh lý, tình dục của nam giới tăng quá cao, sẽ gây ra tình trạng mất cân bằng sức khỏe cũng như tâm lý bị ảnh hưởng.  Vì vậy, có không ít nam giới lựa chọn sử dụng các loại thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, phái mạnh cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các loại thuốc để sử dụng an toàn. Dưới đây là những thông tin nam giới cần quan tâm.

Vì sao cần sử dụng thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông?

Nhu cầu về tình dục là một trong các nhu cầu thiết yếu, cơ bản của mỗi người. Tuy nhiên, nam giới thường có nhu cầu sinh lý cao hơn so với nữ giới. Nếu như chứng bệnh yếu sinh lý có thể gây ảnh hưởng nhiều tới phong độ, hạnh phúc gia đình thì sinh lý quá cao cũng gây hại không ít cho sức khỏe.

Khi nam giới có nhu cầu tình dục cao hơn bình thường sẽ gặp phải những tác động xấu như sau:

 • Sức khỏe sinh lý bị ảnh hưởng lớn khi nam giới có ham muốn cao và thường quan hệ 3 tới 4 lần mỗi ngày. Khi tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới chứng xuất tinh sớm, hay bệnh rối loạn cương dương, chất lượng và cả số lượng của tinh trùng đều bị giảm.
 • Tâm lý của phái mạnh lúc này cũng chịu khá nhiều ảnh hưởng vì không thể kiểm soát hành vị tình dục. Thậm chí có thể gia tăng tỷ lệ phạm tội liên quan tới vấn đề giải quyết nhu cầu tình dục.
 • Trong một số trường hợp, sinh lý của người đàn ông quá cao còn có thể làm hạnh phúc gia đình rạn nứt khi người phụ nữ không đáp ứng được nhu cầu của chồng.

Vì vậy, lúc này nam giới cần sử dụng tới các loại thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông để có thể kiểm soát tốt tình trạng của bản thân.

Thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông
Thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông

9 loại thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông phổ biến nhất

Khi sinh lý quá cao, việc sử dụng những loại thuốc để điều tiết lại là rất cần thiết. Đây là phương pháp được đánh giá có hiệu quả cao, nhiều người sử dụng hiện nay. Để lựa chọn được loại thuốc giảm sinh lý đàn ông phù hợp, nam giới hãy tham khảo các thông tin chi tiết dưới đây.

Thuốc an thần – thuốc Tây làm giảm sinh lý đàn ông

Thuốc an thần thuộc top các loại thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông thường gặp nhất. Trong đó, có tới ¼ phái mạnh sử dụng nhóm thuốc này nhằm kìm hãm lại ham muốn tình cao bất thường của bản thân. Thuốc an thần được các quý ông sử dụng để giảm sinh lý bởi bên cạnh công dụng an thần, thuốc còn có thể làm giảm sự hưng phấn đối với “chuyện yêu”.

Một số thuốc có thể sử dụng là:

 • Fluphenazine, Chlorpromazine, Trifluoperazine là nhóm thuốc có khả năng gây ra tình trạng xuất tinh sớm, nam giới bị rối loạn khả năng cương dương.
 • Thioridazine và Fluphenazine là hai loại thuốc cũng được sử dụng phổ biến bởi thuốc như một loại thành phần chính trong thuốc giảm ham muốn.
 • Serotonin và Dopamine tạo cho người uống cảm giác mệt mỏi, uể oải. Từ đó người dùng dễ đi vào giấc ngủ hơn, ham muốn cũng được kìm hãm lại.
Thuốc an thần làm nam giới giảm ham muốn và xuất tinh sớm
Thuốc an thần làm nam giới giảm ham muốn và xuất tinh sớm

Thuốc tiêu hóa

Một số loại thuốc tiêu hóa nói chung có thể làm thay đổi sức khỏe sinh lý và làm nam giới bị suy giảm sinh lý. Nguyên do bởi các loại thuốc tiêu hóa này hoạt động theo nguyên lý ngăn ngừa điều tiết dịch vị ở dạ dày. Do đó, với nam giới không có nhu cầu giảm ham muốn tình dục, khi sử dụng thuốc tiêu hóa cần đặc biệt chú ý tới những loại thuốc chữa bệnh dạ dày này.

Nhóm thuốc sẽ giúp phái mạnh làm giảm ham muốn, gây rối loạn chức năng tình dục, vì vậy chuyện chăn gối cũng có thể giảm bớt. Loại thuốc người dùng có thể uống là: Cimetidin, Nizatidine, Ranitidine,…

Thuốc chữa bệnh tuyến tiền liệt – Thuốc làm giảm sinh lý nam

Hiện nay, thuốc chữa bệnh về tuyến tiền liệt cũng được sử dụng như một loại thuốc làm giảm sinh lý nam bởi nhóm thuốc này ức chế ham muốn của phái mạnh. Khi người bệnh tuyến tiền liệt sử dụng thuốc liên tục trong thời gian dài sẽ xảy ra tình trạng nội tiết tố nam bị mất cân bằng. Sinh lý vì vậy cũng có biểu hiện suy giảm một cách rõ rệt.

Thuốc chữa bệnh tuyến tiền liệt giảm khả năng sinh lý ở nam giới
Thuốc chữa bệnh tuyến tiền liệt giảm khả năng sinh lý ở nam giới

Thuốc chống bệnh trầm cảm

Dựa theo số liệu thống kê ở thời điểm hiện tại, có đến khoảng 50% nam giới giảm ham muốn chuyện chăn gối khi sử dụng một số loại thuốc điều trị trầm cảm. Thuốc trầm cảm là nhóm thuốc làm tăng lượng hormone cảm giác, người bệnh qua đó cảm thấy thoải mái hơn, dễ chịu hơn. Nhưng đồng thời bệnh nhân uống thuốc trầm cảm lâu dài sẽ khó có được hưng phấn trong chuyện quan hệ tình dục, nhu cầu sinh lý vì vậy cũng giảm sút, nam giới xuất hiện dấu hiệu bị yếu sinh lý.

Thuốc chữa mất ngủ

Các loại thuốc chữa mất ngủ hiện nay đều có công dụng giúp người bệnh làm giảm triệu chứng mệt mỏi. Tuy vậy, nếu sử dụng thuốc thường xuyên, kéo dài sẽ làm giảm ham muốn tình dục.

Nếu nam giới có nhu cầu sinh lý cao cần làm giảm có thể sử dụng một số loại thuốc ngủ khá phổ biến hiện nay như: Gardenal, Mimosa, Traphaco, Seduxen, Lexomil,…

Sử dụng thuốc ngủ trong thời gian dài sẽ tác động nhiều tới bản lĩnh phái mạnh
Sử dụng thuốc ngủ trong thời gian dài sẽ tác động nhiều tới bản lĩnh phái mạnh

Thuốc làm yếu sinh lý nam – Thuốc chống rụng tóc

Khi thuốc chống rụng tóc được sử dụng với mức độ liên tục cũng tác động khá nhiều tới ham muốn của nam giới. Nhu cầu sinh lý của phái mạnh lúc này không còn nhiều. Tuyến tiền liệt giảm năng suất làm cho phái mạnh khó đạt được khoái cảm trong chuyện chăn gối.

Thuốc làm giảm nhu cầu sinh lý đàn ông – Thuốc chữa tăng huyết áp

Thuốc chữa tăng huyết áp là loại thuốc không thể bỏ qua khi nhắc đến các loại thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông. Nhóm thuốc này có tác dụng như vậy là bởi:

Trong thuốc có chứa thành phần Clortalidon làm cho người dùng cảm thấy khó cương cứng dương vật hơn.

Không chỉ vậy, ở những loại thuốc trị bệnh tăng huyết áp liều mạnh còn gây ra chứng giảm ham muốn tình dục ở cả nữ giới. Nam giới sẽ gặp tình trạng nặng hơn đó chính là chứng bất lực.

Thuốc chữa tăng huyết áp có thể làm giảm ham muốn ở cả nam và nữ
Thuốc chữa tăng huyết áp có thể làm giảm ham muốn ở cả nam và nữ

Thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông – Thuốc trị dị ứng

Có rất nhiều chứng dị ứng chúng ta mắc phải hiện nay, có dị ứng đồ ăn, dị ứng thời tiết hay dị ứng thuốc,… Trong đó có một số loại dị ứng cần phải sử dụng thuốc để điều trị. Một số nhóm thuốc này vô tình làm giảm chức năng hoạt động của tuyến yến, cơ thể nam giới giảm sản sinh nội tiết tố dẫn tới sinh lý cũng bị ảnh hưởng. Do đó, nam giới khi có nhu cần giảm sinh lý có thể cân nhắc sử dụng loại thuốc này.

Thuốc chữa trị bệnh tim mạch

Thêm một loại thuốc làm yếu sinh lý nam giới có thể cân nhắc sử dụng chính là thuốc dành cho người điều trị bệnh tim mạch. Nhóm thuốc này khiến cho người dùng có những dấu hiệu cụ thể như sau: Liệt dương, giảm ham muốn tình dục, hưng phấn giảm sút trong chuyện chăn gối,… Do thuốc có tác dụng làm giảm huyết áp cũng như nhịp tim, từ đó tác động ức chế hệ giao cảm làm cho dương vật không thể cương cứng.

Thuốc chữa bệnh tim mạch làm cho dương vật khó cương cứng hơn
Thuốc chữa bệnh tim mạch làm cho dương vật khó cương cứng hơn

Lưu ý khi sử dụng thuốc làm yếu sinh lý đàn ông

Trong quá trình sử dụng thuốc, người dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng, lựa chọn những loại thuốc phù hợp để đạt hiệu quả tốt. Đồng thời, phái mạnh cần chú ý đến một số lưu ý sau:

 • Nam giới cần có sự tư vấn hoặc chỉ định kê đơn từ các bác sĩ dù sử dụng thuốc không cần kê đơn.
 • Với mỗi người, hiệu quả của thuốc sẽ có mức độ khác nhau. Người dùng tránh tâm lý căng thẳng sốt ruột, tự ý tăng liều lượng thuốc để nhanh thấy kết quả.
 • Có một số loại thuốc có hiệu quả khá nhanh chóng, kích thích tương đối mạnh chỉ sau vài giờ sử dụng. Nhưng nếu lạm dụng những loại thuốc này trong thời gian dài có thể gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn, cụ thể là chuyển thành chứng yếu sinh lý.
 • Người dùng cũng cần xem kỹ các thông tin về giá cả, nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ trước khi lựa chọn sử dụng thuốc. Tránh trường hợp mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng gây hại cho sức khỏe.
 • Khi sử dụng thuốc uống làm giảm sinh lý, phái mạnh chú ý không sử dụng các chất kích thích hay sử dụng những văn hóa phẩm gợi dục. Chơi thể thao, đọc sách, nghe nhạc sẽ giúp phái mạnh phân tán suy nghĩ chuyện quan hệ.

Thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông có rất nhiều loại, vì vậy người dùng cần chú ý sử dụng thuốc thích hợp. Tuân thủ theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ để có thể kiểm soát tốt nhu cầu sinh lý của bản thân. Nếu trong quá trình sử dụng thuốc xảy ra các vấn đề bất thường, nam giới cần ngừng sử dụng và liên hệ với các bác sĩ để có được các biện pháp xử lý kịp thời.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android